Menu

Ý nghĩa quẻ số 63 Thủy Hỏa Ký Tế (既濟 jì jì) trong Kinh Dịch

Nhập đầy đủ thông tin để xem kết quả chính xác nhất!

mục lục

Mục lục

 

Quẻ Thủy Hỏa Ký Tế (既濟 jì jì) là quẻ số 63 trong kinh dịch, nó là quẻ xấu hay quẻ tốt, mang đến ý nghĩa gì cho người sở hữu sim quẻ này? Cùng tìm hiểu ngay về quẻ kinh dịch số 63 dưới đây.

 

Khi nào thì nên xem quẻ số 63 Thủy Hỏa Ký Tế (既濟 jì jì)?

 

Mỗi khi muốn biết sự việc tốt hay xấu thế nào, thì người xưa thường xem quẻ Dịch để nhận được câu trả lời từ quẻ Dịch qua phương pháp đoán theo sáu hào. Ngày nay, để xem số sim, số điện thoại đang sở hữu có hợp với mình hay không, hay chọn số điện thoại chứa quẻ Thủy Hỏa Ký Tế (既濟 jì jì) để giúp kích tài lộc, gia tăng vận mệnh cho chính mình cũng như người thân.

 

Giải quẻ Thủy Hỏa Ký Tế (既濟 jì jì) như thế nào?

 

Để giải quẻ số 63 phải qua rất nhiều bước phức tạp như: xây dựng mô hình dự bán về quẻ Thủy Hỏa Ký Tế (既濟 jì jì), dự báo sơ bộ, xác định chủ thể và khách thể và cuối cùng là dự báo kết quả qua thể và dụng.

 

Phần mềm xem quẻ Thủy Hỏa Ký Tế (既濟 jì jì) của simhoptuoi.com.vn đã phân tích và xuất ra ý nghĩa quẻ số 63 tương minh nhất để người đọc có thể dễ dàng thu thập thông tin. Để xem ý nghĩa Thủy Hỏa Ký Tế (既濟 jì jì) đối với tuổi của mình, mời bạn chọn năm sinh và chọn quẻ, sau đó ấn xem kết quả để xem chi tiết nhất.

 

XEM THÊM: Sau khi đã biết được quẻ Thủy Hỏa Ký Tế (既濟 jì jì) có hợp với mình không, nếu muốn chọn cho mình số sim, số điện thoại hợp tuổi theo quẻ Kinh Dịch giúp kích mệnh, gia tăng cát lộc mời bạn xem tại XEM PHONG THỦY SIM

 

Ý nghĩa quẻ Thủy Hỏa Ký Tế:

 

Tượng quẻ:

LỜI KINH

旣濟亨, 小利貞, 初吉, 終亂.

Dịch âm. - Ký tế hanh, tiểu lợi trinh, sơ cát, chung loạn.

Dịch nghĩa. - Quẻ Ký Tế hanh, nhỏ lợi về chính bền, đầu tốt

GIẢI NGHĨA

Trong thì đã sang, cái lớn đã hanh thông rồi. Tuy là trong thì đã sang, không thể không có cái nhỏ chưa hanh thông. Chữ “nhỏ” ở dưới lời nói nên thế. Nếu nói “nhỏ hanh” thì là sự hanh thông nhỏ. “Lợi về chính bền” là vì ở thì đã sang, lợi ở gìn giữ bằng cách chính bền.

Tranh cổ

 

  1. Một ngời đứng bên bờ sông chờ thuyền ghé vào. Ý nói được sự giúp đỡ kịp thời.

  2. Một đống tiền tượng trưng giàu có, thịnh vượng.

  3. Cơn mưa theo sau: Nhận được ân sủng.

  4. Hai em bé đi trong mưa: Có nghĩa là một người còn trẻ nhưng thành công trong nghề nghiệp.

  5. Một tập văn tự: là điềm may mắn.

 

Loại Quẻ: Cát hanh

Tốt cho việc:

Công danh sự nghiệp: Tài lộc rộng mở, may mắn