Menu

Quẻ số 61 Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú) trong Kinh Dịch có ý nghĩa gì

Nhập đầy đủ thông tin để xem kết quả chính xác nhất!

mục lục

Nội dung chính

 

Quẻ Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú) là quẻ số 61 trong kinh dịch, nó là quẻ xấu hay quẻ tốt, mang đến ý nghĩa gì cho người sở hữu sim quẻ này? Cùng tìm hiểu ngay về quẻ kinh dịch số 61 dưới đây.

 

Khi nào thì nên xem quẻ số 61 Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú)?

 

Mỗi khi muốn biết sự việc tốt hay xấu thế nào, thì người xưa thường xem quẻ Dịch để nhận được câu trả lời từ quẻ Dịch qua phương pháp đoán theo sáu hào. Ngày nay, để xem số sim, số điện thoại đang sở hữu có hợp với mình hay không, hay chọn số điện thoại chứa quẻ Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú) để giúp kích tài lộc, gia tăng vận mệnh cho chính mình cũng như người thân.

 

Giải quẻ Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú) như thế nào?

 

Để giải quẻ số 61 phải qua rất nhiều bước phức tạp như: xây dựng mô hình dự bán về quẻ Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú), dự báo sơ bộ, xác định chủ thể và khách thể và cuối cùng là dự báo kết quả qua thể và dụng.

 

Phần mềm xem quẻ Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú) của simhoptuoi.com.vn đã phân tích và xuất ra ý nghĩa quẻ số 61 tương minh nhất để người đọc có thể dễ dàng thu thập thông tin. Để xem ý nghĩa Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú) đối với tuổi của mình, mời bạn chọn năm sinh và chọn quẻ, sau đó ấn xem kết quả để xem chi tiết nhất.

 

XEM THÊM: Sau khi đã biết được quẻ Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú) có hợp với mình không, nếu muốn chọn cho mình số sim, số điện thoại hợp tuổi theo quẻ Kinh Dịch giúp kích mệnh, gia tăng cát lộc mời bạn xem tại XEM PHONG THỦY SIM

 

Ý nghĩa quẻ Phong Trạch Trung Phu:

Tượng quẻ:

LỜI KINH

中孚, 豚魚吉, 利涉大川, 利貞.

Dịch âm. - Trung phu, đồn ngư cát, lợi thiệp đại xuyên, lợi trinh.

Dịch nghĩa. - Quẻ Trung phu, cá lợn tốt, lợi sang sông lớn, lợi về chính bền.

GIẢI NGHĨA

Phu là tin. Nó là quẻ hai hào Âm ở trong, bốn hào Dương ở ngoài, mà hai hào Dương Hai và Năm đều được chỗ giữa. Nói về cả quẻ là giữa rỗng, nói về hai thể thì là giữa đặc, đều là tượng phu tín. Lợn nóng nảy, cá lờ mờ, là giống khó cảm trong loài vật. Sự tin có thể cảm đến cá lợn, thì không đâu không tới, vì vậy mới tốt. Lòng trung tin có thể xéo lên nước sôi, lửa bỏng huống chi sang sông, cái đạo giữ đức tin, cốt ở kiên chính, cho nên lợi về chính bền.

Tranh cổ:

 

   1. Một ông quan cầm thừng dắt hươu, nghĩa là người nào biết giữ chữ tín thì vẫn tài lộc sẽ đến.

   2. Chim hồng nhạn ngậm phong thư, ý nói sắp có tin lành đến.

 

Loại Quẻ: Cát hanh

Tốt cho việc:

Công danh sự nghiệp: Đặt chữ tín hàng đầu, tài lộc rộng mở

Cải vận - giải hạn: Tai qua nạn khỏi, may mắn đến.

 

XEM SIM KINH DỊCH

Nam
Nữ