Xem tử vi trọn đời tuổi canh tuất nữ mạng 1970

Mỗi một người sinh ra đều có một vận mệnh cuộc đời không giống nhau, nhưng nhìn chung nếu sinh trong cùng một năm thì sẽ có tử vi tương đối giống nhau. Các bạn nữ sinh năm 1970 có biết cuộc đời mình có vận mệnh ra sao chưa? Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về tử vi tuổi canh tuất nữ mạng 1970 nhé.

 

Về phong thủy cơ bản, người nữ sinh năm 1970 thì thuộc cung khảm, có mạng Thoa xuyên kim, mang tướng tinh con cáo và xướng con chó.

 

XEM THÊM

- Tử vi trọn đời nam Canh Tuất 1970

 

Tổng quan về cuộc sống

Cuộc đời những người nữ tuổi canh tuất 1970 thường khá yên ổn, có nhiều may mắn trong cuộc sống. Trẻ thì công việc thăng tiến, trung tuổi có thể gặp chút khó khăn hơn trong sự nghiệp nhưng đến già sẽ đều được hưởng phúc, nhiều tài lộc, sống an nhàn. Nói chung là tu vi tuoi canh tuat nu mang tương đối tốt, cuộc đời suôn sẻ, có nhiều phúc lộc, không phải quá gian truân mà vẫn được hưởng.

Xem tuổi canh tuất nữ mạng thường thấy có một gia đình yên ấm, thuận hòa và ổn định, sự nghiệp của người tuổi canh tuất nữ mạng thường phát triển ổn định nhất là vào sau năm 40 tuổi, trước đó thì sự nghiệp dễ có những sóng gió, thử thách, tuy nhiên đến giai đoạn 40 tuổi trở đi thì vô cùng thuận lợi trong công việc, từ đó mang đến tiền tài dồi dào, không phải lo nghĩ đến nhiều.

Thông thường, tuoi canh tuat nu mang sinh năm 1970 sẽ thọ từ 62 đến 68 tuổi là mức độ trung bình. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào việc sống thiện hay ác, nếu thường xuyên làm việc thiện, việc tốt thì có thể sống thọ hơn rất nhiều.

Những năm khó khăn nhất cuộc đời người nữ canh tuất 1970 thường là vào năm 16, 22, 26, 28, 38, và 40 tuổi.

 

Tình duyên tuổi canh tuất mạng nữ sinh năm 1970

Những người nữ tuổi canh tuất có tình duyên không giống nhau, tuy nhiên sẽ thường thuộc vào một trong các trường hợp như sau:

  • Xem tuổi canh tuất nữ mạng sinh vào tháng 1 âm lịch: các bạn này thường có tình duyên khá lận đận, phải có đến 3 lần thay đổi tình duyên thì mới có thể đến được hạnh phúc thật sự của mình.

  • Những bạn sinh vào tháng 3, tháng 4, 7, 8 và tháng 12 âm lịch: khá may mắn trong đường tình duyên, thường thì chỉ có một mối tình mà có thể đi với nhau suốt cuộc đời, chung sống hạnh phúc, vui vẻ.

  • Những bạn sinh vào các tháng còn lại: sẽ thường bị lầm lỡ một lần  và phải đến lần thứ hai mới có thể có hạnh phúc trong gia đình và hôn nhân.

 

Lựa chọn chồng tuổi nào cho người nữ canh tuất 1970

 

Tuổi canh tuất nữ mạng nên kết hôn với những người tuổi canh tuất, đinh mùi, kỉ mùi, bình thìn. Nếu có thể kết hôn với người thuộc vào một trong các tuổi trên thì không chỉ hợp nhau về tính cách mà còn hợp nhau về làm ăn, chính vì vậy nên gia đình được hạnh phúc, sự nghiệp ổn định, con cái ngoan ngoãn.

Nếu kết hôn với người tuổi kỉ dậu và ất mão thì sự nghiệp sẽ không được phát triển như kết hôn với các tuổi trên. Thông thường mạng nữ canh tuất 1970 sẽ chỉ hợp về tình duyên với hai tuổi Kỉ Dậu và Ất Mão, còn lại thì không hợp về đường làm ăn, chính vì vậy nên gia đình vẫn hạnh phúc nhưng làm ăn thì không được tốt.

Tuổi Canh Tuất nữ mạng đặc biệt không nên kết hôn với những người thuộc năm Đinh TỴ, Nhâm TÝ, Tân Hợi, Mậu ngọ. Những tuổi này vừa không hợp về tình duyên, vừa không hợp về làm ăn với người nữ canh tuất, vì vậy khi lấy nhau về rất có thể dẫn đễn đổ vỡ, gia đình lục đục, sự nghiệp thì bị tàn lụi.

 
XEM THÊM
 

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi canh tuất nữ mạng

 

Kỉ mùi, Bình thìn, Canh tuất là ba tuổi hợp làm ăn với những người nữ sinh năm 1970. Các bạn nên chú ý chọn những người thuộc năm sinh này để có thể hợp tác, giúp cho công việc có thể suôn sẻ, thành công, tránh nhiều rùi ro trong sự nghiệp.

Những tuổi đại kị với tuổi canh tuất nữ mạng

Nếu bạn là nữ sinh năm 1970 thì cuộc sống, sự nghiệp của bạn đều không nên liên quan đến những người sinh vào các năm BÍnh Dần, Canh Thân, Mậu Thân, Quý Sửu, Giáp Dần, Nhâm Dần, nếu làm ăn với những người tuổi này thì dẫn đến thất bại, kết hôn thì dẫn đến đổ vỡ, cãi nhau.

 

Trên đây là tử vi tuổi canh Tuất nữ mạng sinh năm 1970, các bạn có thể xem tuổi canh tuất nữ mạng để biết mình hợp hay không hợp với tuổi nào và đưa ra được những quyết định đúng đắn hơn trong cuộc sống nhé.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến