Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng 1983

 

 

Xem tử vi trọn đời nữ mạng Quý hợi 1983

 

Bất cứ ai cũng đều mong muốn có được một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp phát triển vững mạnh, để có được những điều đó thì việc chọn tuổi để kết hôn cũng như chọn người hợp làm ăn là vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để bạn có thể chọn được những người hợp tuổi với mình trong cuộc sống? Tử vi trọn đời tuổi quý hợi nam mạng sẽ giúp các bạn nam sinh năm quý hợi có thể trả lời tất cả những câu hỏi trên. Ngay bâu giờ, https://simhoptuoi.com.vn/ sẽ giúp bạn xem tử vi nam sinh năm 1983 thật dễ dàng.

 

Tuổi quý hợi nam mạng 1983 có cung Khôn, thuộc trực Nguy, có mạng Đại Hải Thủy tức nước biển lớn, khắc với mạng Thiên Thương Hỏa. Tuổi này là con nhà hắc đế, có xương con heo và tướng tinh con gà.

 

 

Tổng quan cuộc đời nam quý hợi 1983

 

Tuổi quý hợi 1983 nam mạng có cuộc sống lúc tiền vận gặp nhiều khó khăn, cơ cực, điều đó làm thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ và lối sống khi trưởng thành. Đến thời trung vận, nhờ sự cố gắng chăm chỉ làm ăn, người quý hợi nam mạng sẽ không phải lo lắng nhiều về tiền bạc khi đã xây dựng được một sự nghiệp tương đối vững chắc, có thể làm ra nhiều tiền, tuy nhiên trong tâm trí lúc nào cũng luôn muộn phiền, luôn phải lo nghĩ mà không được an nhàn. Đến hậu vận thì người nam quý hợi sẽ được hưởng nhiều phúc lộc.

Nam quý hợi thuộc mạng thủy, hợp với sinh mùa thu đông, vì thế nếu tuổi quý hợi nam mạng sinh năm 1983 mà sinh vào mùa thu hoặc mùa đông thì cuộc đời được sung sướng, ít ai có thể sánh kịp. Nếu sinh vào mùa xuân hạ thì lại phải lao động tay chân cơ cực, vất vả dù có thể khá giả về tiền bạc.

Về gia đình, trong gia đình tuổi quý hợi nam mạng thường có nhiều biến cố và mâu thuẫn, anh em xung khắc với nhau nên khó sống gần, tuy nhiên do có được sự sáng suốt, biết dung hòa các mối quan hệ nên dần dần gia đình cũng được yên ấm hòa thuận với nhau.

Về công danh, thường thì tuổi nam quý hợi sinh năm 1983 đường công danh chỉ được ở mức trung bình, tuổi này hợp với làm ăn kinh doanh bên ngoài hơn là làm quan, có thể dễ dàng xây dựng được sự nghiệp phát triển từ sớm, từ năm 36 tuổi trở đi đã có thể được sung túc về tiền bạc.

 

 

Tình duyên tuổi quý hợi nam mạng sinh 1983

 

Với người nam quý hợi, đường tình duyên ban đầu cũng có khá nhiều trắc trở, tuy nhiên sau tìm được một người thật sự hòa hợp với mình thì đường tình duyên lại vô cùng thuận lợi và may mắn. Cụ thể:

  • Nếu như sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 theo âm lịch thì đường tình duyên vô cùng thuận lợi, có thể tìm được người tâm đầu ý hợp từ đầu và được vui vẻ hạnh phúc, không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tình cảm.

  • Nếu tuổi quý hợi nam mạng sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và tháng 10 âm lịch thì đường tình duyên phải lận đận hơn, phải đứt gánh tình duyên 2 lần trước khi có được hạnh phúc.

  • Còn nếu như sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì người nam quý hợi sẽ phải thay đổi đến 3 lần tình duyên mới có thể tìm được người thật sự hợp với mình. Những người này sẽ phải chịu khá nhiều đau khổ trong tình cảm.

 

 

XEM THÊM:

 

 

Chọn tuổi vợ kết hôn cho nam quý hợi 1983 như thế nào?

 

Trong rất nhiều những tuổi nữ khác nhau, người nam quý hợi cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi để kết hôn thì mới đảm bảo có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền chặt.

  • Các tuổi nữ ĐInh Mão, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Tân Dậu, Quý Hợi là những tuổi hợp với quý hợi 1983 nam mạng về cả tình cảm lẫn công danh, vì thế nếu có thể kết hôn với những người nữ này thì không những có một cuộc sống hạnh phúc mà còn giúp cho sự nghiệp được tốt hơn, gia đình sung túc, tiền bạc đủ đầy.

  • Các tuổi nữ Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Tuất  khá hợp về tình cảm với tuổi quý hợi nam mạng, tuy nhiên về tiền tài lại không hợp cho nên nếu nam quý hợi kết hôn với các tuổi này thì sẽ có gia đình hạnh phúc, tuy nhiên lại không tốt cho sự nghiệp nên gia đình chỉ ở mức trung bình.

  • Nếu người nam Quý Hợi kết hôn với nữ tuổi Bính Dần và Mậu Dần thì cuộc sống sẽ trở nên nghèo khổ túng thiếu, gia đình thường có bất hòa, mâu thuẫn không hạnh phúc.

Để có thể đảm bảo một cuộc sống gia đình hạnh phúc, tuổi quý hợi nam mạng cần chú ý không nên lập gia đình khi 24, 28, 31, 36 và khi 40 tuổi, nếu kết hôn vào các tuổi này thì có thể làm cho vợ chồng li tán.

 

 

Tuổi nào hợp làm ăn với quý hợi nam mạng?

 

Đối với người nam Quý Hợi, tốt nhất nên hợp tác làm ăn cùng những người thuộc tuổi Quý Hợi, Đinh mão và Ất Sửu. Vì tuổi quý hợi hợp làm ăn với các tuổi này nên sẽ đảm bảo cho công việc làm ăn luôn được thuận lợi và sớm phát triển, không phải vướng vào nhiều sóng gió làm hao mòn tiền bạc.

 

Các tuổi Đại Kỵ với tuổi quý hợi 1983 nam mạng là Canh Thân và Nhâm Thân. Nếu gặp hai tuổi này, tốt nhất người nam quý hợi sinh năm 1983 nên tránh xa, tuyệt đối không hợp tác làm ăn hay kết hôn. Nếu không có thể làm cho gia đình, sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 

 

Tử vi trọn đời tuổi quý hợi nam mạng sinh năm 1983 là vô cùng cần thiết để giúp cho các bạn nam quý hợi có những sự lựa chọn sáng suốt trong cuộc sống. Xem tử vi nam sinh năm 1983 cũng như nhiều năm sinh khác tại Simhoptuoi ngay hôm nay nhé.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến