Xem số điện thoại trả trước, trả sau các nhà mạng

mục lục

Nội dung chính

Xem số điện thoại của mình là một trong những việc vô cùng cần thiết trong quá trình sử dụng mạng điện thoại di động. Tuy nhiên, có khá nhiều bạn bối rối không biết cách xem số điện thoại của mình. Ngay sau đây, các bạn hãy cùng với Simhoptuoi tìm hiểu về cách xem số điện thoại của mình nhanh chóng, thuận tiện cho việc sử dụng điện thoại của bản thân.

 

 

Cách xem số điện thoại trả trước, trả sau các nhà mạng

 

Ý nghĩa việc xem số điện thoại

Việc tìm hiểu số điện thoại của bản thân là rất quan trọng, chắc chắn là bạn sẽ không còn phải bối rối mỗi khi người khác xin số điện thoại của mình, đặc biệt là với những bạn mới thay số điện thoại do không chú ý đến số được ghi trên card chứa sim nên thường không biết số điện thoại mình đang sử dụng. Với những bạn thường hay sử dụng sim rác một thời gian ngắn, sau đó bỏ thì việc ghi nhớ số điện thoại cũng không cần thiết, bạn chỉ cần xem số điện thoại của mình, sau đó lưu lại trên danh bạ điện thoại. Bên cạnh việc dễ dàng trao đổi số điện thoại với bạn bè và người thân thì việc nắm được số điện thoại của mình sẽ giúp bạn có thể dễ dàng khi sử dụng số điện thoại để đăng kí các tài khoản như mạng xã hội facebook, zalo, đăng kí gmail,...

 

- Số điện thoại phong thủy mạng Viettel mệnh Mộc

 

Cách xem số điện thoại của mình

Mạng Viettel

Tra số điện thoại Viettel trả trước

  • Cách xem số điện thoại của mình bằng tin nhắn: bạn nhắn tin theo cú pháp TTTB gửi 1414. Với cách này, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đầy đủ số điện thoại, thông tin chủ tài khoản đăng kí sim gồm họ tên, số chứng minh thư nhân dân, ngày kích hoạt sim, nơi cấp chứng minh thư nhân dân. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhắn tin với cú pháp TRA CUOC để xem số điện thoại của mình. Với cú pháp này, hệ thống sẽ gửi thông tin gói cước mà bạn đã đăng kí cùng số điện thoại của bạn.

  • Sử dụng mã USSD: Bạn thao tác trực tiếp trên bàn phím khi muốn tìm hiểu thông tin số điện thoại với cú pháp *888# hoặc *0# và bấm phím gọi. Tuy nhiên, cách này không áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel mà chỉ áp dụng đối với một số thuê bao nhất định.

  • Gọi điện: Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số tổng đài Viettel bất kì để được giải đáp thông tin về số điện thoại của mình.

  • Nhờ số thuê bao khác: Cách nhanh nhất và đơn giản nhất để xem số điện thoại của mình chính là bạn dùng sim của mình và gọi cho một số thuê bao khác để số sim của bạn hiển thị trên màn hình điện thoại thuê bao gọi đến, khi đó bạn có thể dễ dàng lưu số điện thoại của mình. Lưu ý, bạn nên gọi vào số máy di động thay vì số điện thoại bàn, bởi một số máy bàn không hiển thị số của cuộc gọi đến.

Tra số điện thoại Viettel trả sau:

Với thuê bao trả sau Viettel, bạn không thể thực hiện việc nhắn tin để xem số điện thoại của mình, thay vào đó, bạn có thể gọi cho số thuê bao khác hoặc gọi cho tổng đài Viettel để tìm hiểu số điện thoại bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem số tiện thoại của mình trên chính hợp đồng đăng kí sử dụng thuê bao trả sau và trên biên lai cước phí sử dụng hằng tháng.

 

Mạng vinaphone

  • Gọi điện: Bạn có thể gọi điện thoại tới số tổng đài vinaphone 9191 hoặc 900 để truy vấn số điện thoại của mình, với cách này bạn có thể sử dụng với cả thuê bao trả sau và trả trước vinaphone.

  • Thông qua giao thức USSD: bạn thực hiện bấm trực tiếp trên điện thoại dãy cú pháp *110# và bấm chọn Ok. Với cách này chỉ áp dụng cho các thuê bao vinaphone trả trước.

  • Nhờ số thuê bao khác: tương tự như mạng viettel, bạn có thể thực hiện cách xem số điện thoại của mình thông qua việc sử dụng sim của mình để gọi điện cho một số thuê bao của bạn bè, người thân để biết được số điện thoại đang sử dụng. Cách này thuận tiện với cả thuê bao trả trước cũng như trả sau của nhà mạng vinaphone.

 

Mạng mobifone

  • Qua giao thúc USSD: Bạn bấm trực tiếp trên bàn phím dãy kí tự *555#OK. Cách này khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ nhận được thông tin số thuê bao của mình hiển thị ngay trên màn hình điện thoại sau đó. Cách xem số điện thoại của mình đang sử dụng này chỉ áp dụng cho thuê bao di động mobifone trả trước.

  • Gọi điện thoại tới số tổng đài mobifone 900 sau đó chọn phím 4 để kiểm tra miễn phí thông tin số điện thoại của mình, và thông tin tài khoản, các dịch vụ số thuê bao bạn đang sử dụng. Bạn cũng có thể gọi tới số tổng đài 9090 với cước phí 200 đồng/phút để nhờ giải đáp trực tiếp số điện thoại của mình đối với cả thuê bao trả trước và trả sau mobifone.

  • Bạn cũng có thể nhờ số thuê bao khác để xem số điện thoại của mình tương tự như với nhà mạng viettel và vinaphone nhé.

 

 

Xem số điện thoại - tìm hiểu ý nghĩa số điện thoại của bạn theo phong thủy.

 

Việc nắm được số điện thoại của chính bản thân mình quan trọng, thì việc tìm hiểu ý nghĩa số điện thoại của mình càng quan trọng không kém. Số điện thoại bạn đang dùng có thể ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa mà trước giờ bạn không biết đến. Khi thực hiện xem số điện thoại của mình - xem bói số điện thoại, bạn có thể dễ dàng nắm được ý nghĩa ẩn chứa bên trong số điện thoại của mình thông qua ý nghĩa của từng con số và của cả dãy số sim, bạn sẽ biết được sim đó có hợp với phong thủy của bạn hay không, có thể mang đến may mắn cho bạn hay không. Đặc biệt, phong thủy chưa bao giờ hết quan trọng với cuộc sống của mỗi người, chính vì thế khi thực hiện cách xem số điện thoại của mình, bạn sẽ có cho mình lựa chọn đúng đắn để có thể chọn lựa sử dụng một số sim hợp với bản thân mình, giúp cho công việc, sự nghiệp, gia đình của bạn có thể được ổn định và phát triển.

 

Qua bài viết này, Simhoptuoi đã hướng dẫn cách bạn cách xem số điện thoại của mình vô cùng chi tiết và đầy đủ. Các bạn hãy tìm hiểu và áp dụng để có thể nhanh chóng nắm được số điện thoại của mình cũng như biết ý nghĩa số điện thoại của chính mình nhé.

 

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI