Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh 1978

 

 

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu ngọ nữ mạng 1978

 

 

Xem tử vi sẽ giúp bạn có những định hướng tốt hơn cho tương lai của mình. Để tiếp tục giúp các bạn sinh năm 1978 có thể xem tử vi tuổi mậu ngọ của mình, bài viết này Simhoptuoi sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về tử vi tuổi mậu ngọ nam mạng sinh năm 1978 nhé.

 

 

Nét cơ bản về cuộc đời nam Mậu ngọ 1978

 

Người nam Mậu ngọ sinh năm 1978 sẽ có cung khảm, thuộc trực Thành, mang mạng Thiên Thượng Hỏa tức là lửa trên trời. Mạng này khác với mạng Sa Trung Kim. Người nam tuổi này là con nhà Xích Đế, có xương con ngựa và tướng tinh con heo.

Nhìn chung, theo tử vi tuổi mậu ngọ nam mạng có thể thấy người nam 1978 sẽ có cuộc đời tương đối sung sướng, nhất là về hậu vận về sau, tiền vận có vất vả hơn đôi chút. Cụ thể, với những ai sinh vào mùa xuân và mùa hè thì gặp thời, có thể an nhàn thảnh thơi cả một đời. Những người sinh vào mùa thu và Đông thì có số mệnh không may mắn bằng, sẽ đi qua nhiều biến cố hơn trong cuộc sống.

Về công danh sự nghiệp, sự nghiệp của Mậu ngọ nam mạng khá là phát triển, tuy nhiên lại không được bền lâu, có thể thấy kiếm được nhiều tiền, nhưng tiền ra cũng rất nhanh chóng nên trong sự nghiệp ít có lúc nào không phải lo nghĩ về điều này. Từ tầm 45 tuổi trở đi thì sự nghiệp nam Mậu ngọ sẽ bước vào giai đoạn ổn định và vững chắc hơn. Tuy nhiên, về công danh thì tuổi Mậu ngọ sẽ không được thời về công danh, thường là không có hoặc chỉ mức thấp.

Gia đình thì được yên ấm, nhà cửa đầy đủ, con cháu thuận hòa, tương đối hạnh phúc, nếu có vấn đề cũng chỉ là những biến cố nhỏ.

Cuộc đời người nam sinh năm Mậu Ngọ 1978 sẽ có nhiều khó khăn nhất là vào khi 25 và 37 tuổi.

 

 

Xem tình duyên tuổi Mậu ngọ nam mạng 1978

 

Về tình duyên, lúc còn nhỏ thì tình duyên nam 1978 thường có nhiều khe khắt, phải trải qua khá nhiều những biến cố, nhiều chuyện không vui. Tuy nhiên thì vẫn có những người có đường tình duyên đẹp, điều này phụ thuộc vào tháng sinh. Cụ thể:

  • Nếu sinh vào tháng 2, 3, 9 theo âm lịch thì những người nam Mậu Ngọ này sẽ phải chịu nhiều đau khổ nhất trong tình cảm, phải đứt gãy tình duyên đến 3 lần rồi mới được hạnh phúc.

  • Nếu sinh vào tháng 4,6, 7,8, 19 theo âm lịch thì đường tình duyên được đẹp hơn, tuy nhiên cũng vẫn phải có 2 lần thay đổi tình duyên trước khi có được hạnh phúc.

  • Nếu được sinh vào những tháng còn lại thì những người Mậu ngọ nam mạng này sẽ là người có đường tình duyên thuận lợi nhất, ít phải đau khổ nhất khi có thể nhanh chóng tìm được một nửa thật sự của mình.

 

XEM THÊM:

 

 

Nam sinh 1978 nên kết hôn với người tuổi nào?

 

Đây cũng là một câu hỏi mà được nhiều người quan tâm. Theo như tử vi tuổi mậu ngọ nam mạng, nếu kết hôn với người nữ thuộc vào các tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi - là những tuổi nữ hợp về làm ăn và tình duyên với nam Mậu Ngọ thì người nam sinh năm 1978 sẽ có thể có một gia đình hạnh phuc, một sự nghiệp vững chắc. Nếu nam Mậu ngọ lựa chọn kết hôn với người nữ sinh vào các năm Mậu ngọ, Nhâm Tuất, Bình Thìn, Giáp Tý thì có thể có được một gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương, quan tâm nhau, tuy nhiên sự nghiệp lại không phát triển mạnh, bị hạn chế chỉ ở mức trung bình. Với các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Mão, nam Mậu ngọ sẽ dễ có một gia đình không hạnh phúc, sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng không ít bởi những tuổi này không hợp về tình duyên và làm ăn với nam sinh 1978.

Để đảm bảo có một gia đình hạnh phúc, nam sinh năm 1978 tuổi Mậu ngọ cũng chú ý không kết hôn khi 22, 24, 30, 24, 36 tuổi.

 

 

Chọn tuổi hợp làm ăn cho nam Mậu Ngọ 1978

 

Để việc làm ăn của bản thân có thể phát triển, được hỗ trợ một mức cao nhất thì bạn nam tuổi Mậu ngọ nên cố gắng chọn bạn làm ăn, chọn những người hợp tác cùng mình thuộc vào tuổi Đinh Tỵ Ất mão, Đinh mão, Ất Sửu.

Để tránh việc sự nghiệp sa sút, gia đình li tán, bạn Nam sinh năm Mậu ngọ 1978 đặc biệt không nên kết hợp làm ăn hay kết hôn với hai tuổi Tân Dậu Và Quý Dậu, đây là tuổi đại kỵ với nam 1978 Mậu ngọ.

 

Các bạn còn gì băn khoăn về tử vi tuổi Mậu ngọ nam mạng nữa không? Hãy truy cập ngay vào https://simhoptuoi.com.vn/ nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp cụ thể nhé.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến