Tử vi trọn đời nam mạng sinh năm Giáp Tý 1984

Các bạn nam sinh năm 1984 đã biết cách xem tử vi tuổi 1984 nam mạng chưa nào? Các bạn có biết tử vi tuổi giáp tý 1984 nam mạng có những đặc điểm gì hay không? Các bạn hãy cùng Simhoptuoi.com.vn tìm hiểu tất cả những điều trên thông qua chính bài viết này nhé.

Nam Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc cung Chấn, trực Bế, có mạng Hải Trung Kim khắc với mạng Bình Địa Mộc, đây là con nhà Hắc Đế, có xương con chuột và tướng tinh của con chó sói.

 

 

Tổng quan cuộc đời tuổi 1984 nam mạng

 

Vận mệnh người nam giáp tý vất vả, chịu nhiều nổi trôi trong cuộc sống. Tuy nhiên thì lại có nhiều điều may mắn, và càng về sau thì cuộc sống lại càng tốt đẹp, càng khởi sắc hơn trước. Người nam Giáp Tý có số lập nghiệp xa quê hương, và tự thân đi lập nghiệp, không có sự hỗ trợ từ gia đình, chính vì thế một mình phải lo lắng nhiều chuyện. Xem tử vi tuổi giáp tú 1984 nam mạng thấy tuổi này bị chết hụt nhiều lần,nhưng nhờ sống tích đức nên đều được tai qua nạn khỏi, còn nếu người nào mà ăn ở độc địa, tâm không lành thì sẽ phải khổ cực cả một đời. Thông thường thì tuổi giáp tý 1984 nam mạng dù vất vả vào tiền và trung vận, tuy nhiên về hậu vận thì sẽ vẫn được hưởng nhiều lộc, cuộc sống lại được an nhàn, không phải lo nghĩ về tiền bạc.

Gia đạo dù không mấy tốt nhưng vẫn được ấm êm, mọi sự thì đều có được sự ủng hộ từ phía gia đình, luôn được người trong gia đình thương yêu đùm bọc. Tuổi giáp Tý 1984 nam mạng hiền lành, chăm chỉ nên được nhiều người quý mến.

Về công danh, đường công danh người nam giáp tý có, tuy nhiên thì cũng chỉ ở mức trung bình chứ không lên cao được, tuy nhiên dù không phát triển được công danh nhưng cũng là tiền hỗ trợ đề để sự nghiệp phát triển theo hướng khác. Tuổi Giáp Tý nam mạng có thể xây dựng sự nghiệp khá nhanh chóng, tuy nhiên sự nghiệp này lại không vững chắc, rất dễ bị tiêu tan nếu như không chú ý giữ gìn và có những bước đi cẩn thận.

Năm 20, 24, 25, 29 và năm 30 tuổi là những năm được đánh giá là khó khăn nhất trong cuộc đời của tuổi giáp tý 1984 nam mạng. Vào những năm này của cuộc đời, gia đình thường có nhiều bất ổn, này sinh nhiều mâu thuẫn, công việc cũng gặp nhiều sóng gió lớn phải trải qua.

 
 

XEM THÊM:

 

 

Xem tình duyên tuổi Giáp tý 1984 nam mạng

 

Đường tình duyên tuổi giáp tý nam mạng thuở đầu có nhiều khó khăn, nhiều việc buồn phải bận tâm suy nghĩ, tuy nhiên sau đó thì đường tình duyên lại được thuận lợi và hạnh phúc. Cụ thể với từng tháng sinh thì đường tình duyên của tuối giáp tý 1984 nam mạng sẽ như sau:

  • Nếu tuổi Giáp Tý nam mạng sinh vào các tháng 3, tháng 4 và tháng 8 âm lịch thì có đường tình duyên rất đẹp, có thể tìm được người hòa hợp với mình từ đầu nên không phải trải qua việc thay đổi tình duyên.

  • Tuổi giáp tý 1984 nam mạng sinh vào tháng 1, 5, 6, 9, 11, và 12 thì sẽ phải thay đổi tình duyên hai lần trong cuộc đời.

  • Nếu người nam giáp Tý 1984 sinh vào các tháng còn lại theo âm lịch thì sẽ có đường tình duyên lận đận nhiều nhất, phải trải qua đến 3 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Nam Giáp Tý nên kết hôn với nữ tuổi nào?

Nếu có thể chọn người nữ hợp tuổi, hợp về tình duyên để kết hôn thì có thể đảm bảo cuộc sống sau này sẽ được hạnh phúc viên mãn, còn nếu chọn người không hợp về duyên tình thì sẽ làm cho hôn nhân dễ dẫn đến đổ vỡ. Chính vì thế, trước khi kết hôn, tuổi giáp tý 1984 nam mạng nên lựa chọn người thương thật cẩn thận để có được gia đình hạnh phúc sau này.

  • Các tuổi nữ Giáp Tý, Quý Hợi, Canh Ngọ, Bính Dần, Kỷ Tỵ là những người nữ chẳng những hợp về tình duyên mà còn hợp về làm ăn với tuổi giáp tý 1984 nam mạng. Vì thế, nếu kết hôn với một trong số người nữ này thì say này gia đình sẽ được hạnh phúc về tình cảm, sung túc về tiền tài.

  • Nếu yêu thương mà kết hôn với nữ Mậu Thìn, Nhâm Thân, Nhâm Tuất thì gia đình vẫn đong đầy tình cảm, tuy nhiên do không hợp về làm ăn nên công việc làm ăn sẽ chỉ có thể đạt mức trung bình, đủ sống, chứ không được dư giả tiền bạc.

  • Còn nếu tuổi Giáp Tý nam mạng mà kết hôn với các tuổi nữ Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý thì cuộc đời phải chịu cơ cực, khó khăn, công việc làm ăn không thể xây dựng, gia đình cũng nhiều trục trặc, vợ chồng dễ bất hòa vì các tuổi này không hợp về tình duyên và cũng không hợp về làm ăn với Giáp Tý 1984 nam mạng.

 

Các bạn nam sinh năm giáp tý 1984 cũng cần chú ý thêm là không nên kết hôn khi 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi. Các tuổi này không thuận để nam Giáp Tý kết hôn, nếu kết hôn vào trong những năm này thì gia đình dễ gặp cảnh li tán, vợ chồng sống xa nhau.

 

 

Tuổi nào hợp làm ăn với tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

 

Việc chọn người làm ăn cùng thực sự vô cùng quan trọng nếu muốn xây dựng được sự nghiệp một cách nhanh chóng và vững chắc, tránh được những rủi ro, những sóng gió có thể xảy ra. Với tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng, các tuổi nên chọn để kết hợp làm ăn là Canh Ngọ, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ, Giáp Tý, Bính Dần.

 

Các tuổi đại kỵ với giáp tý nam mạng là Quý Dậu, Đinh Mão, Tân Dậu, Kỷ Mão. Nam giáp tý nên tránh không nên làm ăn cùng và không nên kết hôn với những người có tuổi đại kị với mình để tránh những điều không may mắn. Nếu người thân trong gia đình có tuổi đại kỵ thì tốt nhất nên sống xa nhau.

 

 

Các bạn đã tìm hiểu xong tử vi tuổi giáp tý 1984 nam mạng, qua bài viết này, các bạn tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng đã có thể biết được tuổi hợp cũng như không hợp với mình, biết được vận mệnh của bản thân ra sao. Nếu trong quá trình xem tử vi tuổi 1984 nam mạng, bạn còn điều gì thắc mắc, hãy truy cập ngay https://simhoptuoi.com.vn/ để được tư vấn kịp thời.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến