Tìm hiểu tử vi Tân Dậu nam mạng sinh năm 1981

 

 

Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng sinh năm 1981

 

Phong thủy, tử vi chính là hai yếu tố vô cùng quan trọng mà các bạn cần phải quan tâm nếu muốn cuộc sống của mình có nhiều thuận lợi và may mắn. Ở bài viết này, https://simhoptuoi.com.vn/ sẽ trình bày về tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng để giúp các bạn có thể biết cách xem tử vi nam sinh năm 1981, nhờ đó có những sự lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc sống.

 

 

Tổng quan cuộc đời tuổi tân dậu nam mạng 1981

 

Trước khi tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi tân dậu nam mạng, các bạn nam sinh năm này cần nắm vững một số vấn đề sau. Tuổi Tân Dậu nam mạng thuộc cung Càn, trực Mãn, có mạng là Thạch Lựu Mộc, dịch ra có nghĩa là Cây lựu Đá, mạng này khắc với Bích Thượng Thổ, là con nhà Thanh Đế, có xương con gà và tướng tinh của con chó.

Cuộc đời tuổi tân dậu nam mạng nhìn chung là khá sung sướng về vấn đề tiền bạc, từ thuở nhỏ đã không phải lo lắng nhiều về điều này. Tính người vui vẻ dễ thương, cũng cần mẫn, chăm chỉ làm việc, tuy nhiên do nhiều khi tiêu xài hoang phí nên tiền của dù kiếm được nhiều cũng nhanh hết, làm rơi vào cảnh túng quẫn. Đa phần người nam Tân Dậu 1981 về hậu vận đều sẽ được an nhàn sung sướng. Nếu tuổi Tân Dậu nam mạng sinh vào mùa đông xuân thì sẽ gặp nhiều may mắn, được hưởng cuộc sống an nhàn, ít phải lo nghĩ, nếu sinh vào mùa hạ và mùa thu thì lỗi số, sẽ phải lo lắng nhiều hơn. Những người nam Tân Dậu rất có khả năng, vì thế có thể từ hai bàn tay trắng mà tự thân, tạo lập được sự nghiệp cho chính mình.

Về gia đình, gia đạo lại không được đẹp, trong gia đình có nhiều khúc mắc, giữa mọi người ít sự chia sẻ, quan tâm nhau.

Đường công danh thì có nhưng không ổn định, lúc lên rất cao, nhưng cũng có lúc lại bị xuống thấp, người này thường hợp với làm ăn kinh doanh hơn là làm quan, từ năm 36 tuổi đã có thể thành công trong sự nghiệp.

Trong cuộc đời tuổi tân Dậu nam mạng thì những năm nhiều biến cố, nhiều khó khăn nhất cần phải trải qua đó là khi 23, 27 và 33 tuổi.

 

 

Đường tình duyên người nam tân dậu 1981

 

Với tính tình thật thà, lại tài giỏi nên được nhiều người yêu mến, tuy nhiên, đường tình duyên của tuổi tân dậu nam mạng lại có khá nhiều trắc trở, có nhiều sự thay đổi.

  • Nếu người nam Tân Dậu sinh vào các tháng 2, tháng 9 và tháng 10 âm lịch thì có đường tình duyên tương đối thuận lợi, được nhiều may mắn hơn cả khi có thể tìm được người thật sự hòa hợp ngay từ đầu mà không phải trải qua việc tình duyên đứt đoạn.

  • Nếu tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng lại sinh vào các tháng như tháng 1, 3, 4, 8 và tháng 12 âm lịch thì đường tình duyên không còn được thuận lợi như trên, sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên thì mới tìm được hạnh phúc.

  • Phải chịu nhiều đau buồn  nhất, thay đổi đến 3 lần tình duyên đó là những bạn nam Tân Dậu sinh vào các tháng 5, 7, và 11, các bạn này sẽ phải chịu khá nhiều tổn thương về tình cảm mới có thể được hạnh phúc.

 

XEM THÊM:

 

 

Nam Tân Dậu 1981 nên kết hôn với nữ tuổi nào?

 

Nếu muốn gia đình có thể được yên ấm hạnh phúc, không phải chia lìa, li tán, có thể giúp cho sự nghiệp được phát triển nhanh chóng, vững vàng thì chắc chắn là người nam Tân Dậu phải chọn tuổi vợ trước khi kết hôn.

  • Các tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Tuất là các tuổi nữ mà nam Tân Dậu không nên kết hôn. Nếu vì yêu thương mà vẫn kết hôn thì dễ dẫn đến gia đình không được hạnh phúc, sự nghiệp công danh cũng bị ảnh hưởng theo bởi tuổi nữ này không những không hợp về tình cảm mà còn không hợp về tài lộc với tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng.

  • Nếu người nam Tân Dậu kết hôn với nữ thuộc các tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Canh thân, Mậu Dần là các tuổi mà hợp về tình duyên nhưng lại không hợp về làm ăn, thì có thể có được gia đình hòa thuận hạnh phúc, tuy nhiên công việc không thể làm ăn lớn, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, đủ sống.

  • Nếu nam Tân Dậu 1981 có thể kết hôn với người nữ sinh vào các năm Tân Dậu, Quý Hợi, Đinh mão, Giáp Tý, Kỷ Tỵ thì cuộc đời sẽ được nhiều may mắn và hạnh phúc nhất, chẳng những gia đình hạnh phúc mà sự nghiệp cũng được thuận lợi, làm ăn nhanh chóng phát triển, gia đình không phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc.

 

Nếu chọn được người hợp tuổi để kết hôn, nhưng lại không chú ý chọn tuổi kết hôn thì vợ chồng vẫn có thể phải li tán. Với người nam Tân Dậu, các tuổi không nên kết hôn đó là 20, 22, 28, 32, 42 và năm 40 tuổi.

 

 

Tìm tuổi hợp làm ăn với tuổi Tân Dậu nam mạng 1981

 

Đinh Mão, Giáp Tý, Quý Hơi chính là những tuổi hợp làm ăn với nam Tân Dậu 1981. Trong giao kết hợp đồng, chọn người làm ăn chung, nếu có thể chọn được người thuộc một trong 3 tuổi trên thì chắc chắn có thể hỗ trợ cho sự nghiệp của nam Tân Dậu phát triển nhanh chóng và vững chắc nhất. Tránh việc tiền bạc bị hao hụt do làm ăn cùng người không hợp mình.

 

Ngoài ra, các bạn nam Tân Dậu 1981 cũng cần chú ý đến các tuổi là Đại kỵ với mình. Với các tuổi Đại kỵ, các bạn sẽ không được kết hôn hay làm ăn chung, tốt nhất là nên tránh xa, nếu không muốn cuộc sống của mình có thể bị ảnh hưởng. Các tuổi đại kỵ với tuổi Tân Dậu Nam mạng đó là Kỷ Mùi, Đinh Sửu, Mậu ngọ, Canh Ngọ, Ất Sửu, Đinh Mùi.

 

Các bạn đã vừa được tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng, nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn, thắc mắc khi xem tử vi nam sinh năm 1981, các bạn có thể liên hệ lại để được hỗ trợ giải đáp một cách tốt nhất.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến