Menu

Sim taxi là gì? Cách chọn sim taxi dễ nhớ

mục lục

Nội dung chính

 

-         Sim tứ quý ngũ quý có ý nghĩa gì

-         Ý nghĩa sim tam hoa 888 là gì

-         Sim lộc phát, phát lộc là gì? Ý nghĩa 68, 86

 

 

Mỗi người đều có một quan niệm riêng về một số sim thế nào là đẹp, bởi có người thích số lặp, có người thích số dễ nhớ, số tiến lên, có người lại chăm chú vào ý nghĩa của các chữ số trong dãy. Tuy nhiên, cũng có những chuẩn mực chung để nhận xét một số điện thoại có đẹp hay không dựa vào vài quan niệm phổ biến.

Sim phong thủy hợp tuổi – xin giới thiệu tới bạn một trong danh sách những loại sim số đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, dòng sim Taxi.

 

1, Sim Taxi là gì?

Sim taxi là một loại sim số đẹp có 6 số cuối dạng abc.abc, các cặp số này mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, nó mang lại cho người dùng sự ý nghĩa thuận lợi và thành công trong cuộc sống và công việc nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ngoài các sim thần tài và sim tứ quý. Chẳng hạn lặp cặp 2 như 121212, lặp cặp 3 như 678 678. Giá tiền và “sự đẹp” của số “taxi” cũng có nhiều dạng, như 703 703 thì không thể sánh với 707 707 vì sự “lặp” không bằng, nhưng 707 707 thì lại không thể bằng 789 789 vì 789 vừa lặp lại vừa được coi là số tiến hoàn hảo nhất trong các số tiến.

Sim này được gọi là sim taxi vì đây là dạng sim số đẹp mà các hãng taxi hay dùng. Các con số này được lặp đi lăp lại trong dãy số điện thoại nên rất dễ đọc, dễ nhớ. Khách hàng có thể dễ dàng nhớ số điện thoại này chỉ qua một, hai lần nhìn thấy. Vì vậy các khách hàng có thể dễ dàng nhớ và liên hệ với hãng khi có nhu cầu.

Hiện nay loại sim số đẹp này không còn là đọc quyền của các hãng taxi nữa, nó cũng được các doanh nghiệp sử dụng khi muốn xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường với loại sim dễ nhớ này.

 

2, Phân loại sim Taxi:

Có 3 loại sim taxi chính là:

+ Sim taxi lặp 2:

Sim taxi 2 à loại sim mà 1 cặp số sẽ lặp đi lặp lại trong số điện thoại. nó có dạng AB.AB.AB hoặc AB.AB.AB.AB.

Ví dụ như tổng đài của hãng taxi Mai Linh Hà Nội : 04.38.61.61.61

+ Sim taxi lặp 3:

Sim taxi 3 à sim có 2 nhóm số giống nhau đứng gần mỗi nhóm gồm 3 số có dang ABC. Sim taxi lặp 3 này thường có các dạng như: Sim Taxi ABC.ABC, Sim Taxi ABA.ABA, Sim Taxi AAB.AAB, Sim Taxi BAA.BA

Ví dụ: Taxi tải thành hưng : 04.38.733.733

+ Sim taxi lặp 4:

Sim taxi 4  Là sim có dạng: ABCD.ABCD ở 8 số cuối trong dãy số sim điện thoại. Loại này thì các hãng taxi ít dùng nhưng vì có tính quy luật như sim taxi viettel nên cũng được xếp vào dạng này.

Ví dụ: 09.2203.2203

 

3, Ý nghĩa và cách chọn sim taxi

Với mỗi cặp số lặp lại khác nhau thì giá trị của một sim taxi. Không những vậy, các cặp số lặp lại này còn được luận theo ý nghĩa phong thủy nên giá của chúng cũng không cố định.

Muốn tìm hiểu kiến thức này, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: cách chọn sim phong thủy đúng cách của chúng tôi. Bạn sẽ biết được giá trị của một sim được định giá theo những yếu tố nào và giá tiền mà bạn cần có để có thể sở hữu một sim số đẹp dạng taxi.

Khi lựa chọn cho mình một sim taxi thì ngoài việc lựa chọn một đuôi số thì bạn còn phải lựa chọn sim theo mạng như: Sim taxi Viettel hay các sim taxi Vina... Việc lựa chọn sử dụng sim theo mạng này còn phụ thuộc vào sở thích và yêu cầu trong công việc của bạn.

 

 

♥♥♥♥​♥ Từ khóa tìm kiếm trên Google nhiều nhất:

-       Sim taxi là gì?

-       Sim taxi la sao

-       Cách chọn sim taxi số đẹp

-       Sim taxi lặp 4

-       Sim taxi lặp 3,

-       Sim taxi lặp 2

-       Sim taxi viettel

-       Ý nghĩa sim taxi 4

-       Các loại sim taxi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TAG:  Sim 1992Sim 1993Sim 1994Sim 1995Sim 1996Sim 1997

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI