Menu

Sim lộc phát, phát lộc là gì? Ý nghĩa của sim lộc phát 86, 68 trong cuộc sống

Đăng ngày: 26-09-2023 - Bởi BTV Thúy Hằng
mục lục

Nội dung chính

 

-         Các loại sim đẹp theo cách hiểu của dân chơi sim số

-         Sim tứ quý ngũ quý có ý nghĩa gì

-         Ý nghĩa sim tam hoa 888 là gì

 

 

Bạn đang làm trong  kinh doanh? Bạn đang muốn chọn một sim số điện thoại đẹp cho mình để thể hiện đẳng cấp? Và đem lại sự may mắn tài lộc, Bạn muốn chọn những sim số có ý nghĩa lộc phát nhưng không hiểu nhiều về loại sim này cũng như không biết cách chọn sim lộc phát sao cho phù hợp? Sim lộc phát, phát lộc là gì? Ý nghĩa của loại sim lộc phát 68, 86 trong cuôc sống như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

 

Sim lộc phát, phát lộc là gì?

Sim lộc phát là một loại sim phong thủy có  ý nghĩa phát tài, phát lộc, được nhiều người yêu thích. Đặc biệt nó luôn được giới kinh doanh tìm kiếm. Sim lộc phát, phát lộc (68, 86) là cách đọc chệch của người Việt theo các con số được phát âm theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát).

Chính vì vậy nên sim lộc phát là những sim có đuôi cuối là cặp số 68, 86. Nếu cập số này càng nhiều thì sim đó càng đẹp. Bạn nên chọn sim có 2 cập số 68, 86 nếu như có càng nhiều cặp số này thì sim đó càng đẹp. Nhưng cũng đồng  nghĩa với giá tiền của nó cũng rất cao.

1. Cách chọn sim lộc phát, phát lộc.

Khi chọn sim lộc phát, bạn phải chú ý tới tất cả các con số sao cho chúng có sự hài hòa, và không suất hiện các số lỗi trong sim, khiến cho ý nghĩa của sim giảm xuống. Đặc biệt trong sim không được chứa số 4 (tử) và 7 (thất). Nhất là không được chọn sim có số 0 trước số 68, 86- Đây là điều tối kỵ (không lộc phát). Loại sim như vậy thì giá rất rẻ. Bạn nên chọn loại sim lộc phát mà trước số 68 là các số còn lại. Ví dụ: 99.68.68 (mãi mãi lộc phát); 568.568 (năm lộc phát); 168.168 (nhất lộc phát)...

+ Sim số đẹp có giá cao là các loại sim có cặp số 68, 86 lặp lại. Đặc biệt là các sim số đẹp có 3 cặp lặp lại, nó có giá trị tương đương với loại sim tứ quý.

+ Các sim lộc phát có giá rẻ là các sim chỉ chỉ chứa một cặp số 68 hay 86 trong đuôi sim.

+ Loại sim lộc phát có giá rẻ nhất là các sim có chứa các con số: 068, 086, 786 hay 768

 

2, Một số lý giả cho các con số trong sim lộc phát:

Số 6 & 8 – Con số thuận lợi và vận may :
Số 6 : lộc
Số 8 : phát
6 và 8 ghép lại là "lộc phát" (68) hoặc "phát lộc" (86) rất tốt cho công việc làm ăn
Số 6 và 8 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc ), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.
Ngoài ra lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu.

68 : lộc phát
168 : nhất lộc phát
86 : Phát lộc
986 : cửu phát lộc = mãi phát lộc
863 : phát lộc tài
1368 : sinh tài nảy lộc
136899 : sinh tài nảy lộc vĩnh cửu

Dãy số đuôi 1368 thực sự là dãy số rất chi là đặc biệt, dân sim số thường quan niệm con số 1 là Sinh (sinh sôi nảy nở), 3 là Tài, 68 là lộc phát => 1368 là Sinh Tài lộc phát rất đẹp với dân làm ăn buôn bán.Tuy nhiên dãy số 1368 còn có một điểm rất đặc biệt mà ít người phát hiện ra đó là : 123+456+789=1368. Đây là 3 cặp số nối tiếp nhau trong dãy số tự nhiên từ 0-9 cộng tổng lại thành ra 1368,có thể hiểu 1368 là chuỗi số đại diện cho sự tổng hòa các con số có đẹp có xấu và mang tính chọn lọc cao nhất của dãy số tự nhiên.Vậy có thể coi 1368 là đẹp ? Hơn nữa 1368 lại không chứa các số bị coi là xấu như 4 và 7 trong đó nên càng mang tính chọn lọc rất cao,hơn nữa đây là số tiến đều ko bị ngắt đoạn lên xuống chập chùng chỉ sự thăng tiến cho chủ nhân của con số này.

 

Ý nghĩa của sim lộc phát 86, 68 trong cuộc sống

Loại sim lộc phát phát lộc hướng mạnh trong vấn đề làm ăn, luôn hướng về vật chất. Sim càng có giá trị với đầu số cổ 091, 094 đã có từ cách đây hơn mười năm luôn được nhiều người quan tâm nhất.
Theo quan niệm dân gian thì sim lộc phát là một trong những sim số đẹp được xem là con số tốt lành đem lại bình yên, may mắn, tiền bạc, công danh cho người sử dụng. Khi tìm mua sim số đẹp lộc phát 10 số mọi người sẽ được thành công trong kinh doanh, may mắn trong công việc.
Quan niệm về sim số đẹp lộc phát vẫn tồn tại cho đến ngày nay do ảnh hưởng không nhỏ bởi văn hoá Trung Quốc. Sim Lộc Phát, Phát Lộc: (68, 86) là cách đọc lệch của người Hoa cho các con số được phát âm theo tiếng Việt Nam. Đối với họ những con số không phải chỉ được dùng trong tính toán mà chúng có những giá trị huyền bí có thể có ảnh hưởng đến đời sống và vận mệnh con người
Mặt khác, theo nghiên cứu của các chuyên gia thì ho rằng: Lối viết số 8 với hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra. Như cuộc đời mỗi con người ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Những người kinh doanh thường tìm mua sim lộc phát số đẹp 10 số giá rẻ với mong muốn làm ăn thuận lợi, ngày một phát đạt. Sim lộc phát thường được bán với giá rất cao, nếu là sim lộc phát có 3 cặp 68 giá trị của nó có thể tương đương với sim ngũ quý 8


Chúc các bạn tìm được những số điện thoại vừa đẹp lại vừa ý, và nên nhớ rằng SIM ĐẸP phần đa là nhứng sim không hợp mệnh hợp tuổi với nhiều người. Để kiểm tra số sim phát lộc, lộc phát bạn đang tìm kiếm hoặc đang sở hữu xem số điện thoại đó có tốt và hợp tuổi của bạn không nhờ công cụ kiểm tra số điện thoại trực tuyến,              tại:   Tra sim hợp tuổi.

 

 

XEM THÊM:

-         Sim cam kết là gì - sim số đẹp   

-         Sim taxi là gì? Cách chọn sim taxi chuẩn nhất

-         Sim thần tài là gì? Cách nhận biết sim thần tài

 

 

♥♥♥♥​♥ Từ khóa tìm kiếm trên Google nhiều nhất:

-          Sim lộc phát, phát lộc

-          Sim loc phat phat loc là gi

-          Cách chọn sim lộc phát phát lộc

-          Sim loc phat phat loc 68, 86

-          Ý nghĩa của loại sim 68, 86 trong cuộc sống

-          Loại sim số đẹp 86, 68

-          Sim loc phat la gi

-          Sim lộc phát là gì?

-          Sim phát lộc là gì?

-          Sim phat loc co y nghia nhu the nao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TAG: Sim 1980Sim 1981Sim 1982Sim 1983Sim 1984Sim 1985

 

BTV Thúy Hằng là một chuyên viên nội dung tài năng và có kinh nghiệm về khía cạnh phong thủy tại website Simhoptuoi.com.vn

View all post by BTV Thúy Hằng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI