Menu

Sim số điện thoại may mắn theo #4 cách nhận diện phổ biến ngày nay

Đăng ngày: 17-10-2022
mục lục

Nội dung chính

Số điện thoại may mắn” là dãy sim có khả năng thu hút nhiều chuyện vui may đến với cuộc sống của chủ nhân như: thu hút tài lộc, kích tình duyên hay cải biến vận số. Chính bởi vậy, đây luôn là dãy sim được nhiều người dùng tìm mua và mong muốn sở hữu. Vậy, có những cách “nhận diện” các loại sim may mắn nào phổ biến nhất thì simhoptuoi.com.vn sẽ bàn giải chi tiết dưới đây.

I. Số điện thoại may mắn theo con số hợp mệnh 

Vận dụng quy luật sinh khắc ngũ hành giúp người dùng tìm ra được sim điện thoại xuất hiện nhiều con số hợp mệnh. Con số này là con số thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ với ngũ hành bản mệnh của người dùng. Theo ngũ hành bản mệnh thì con số may mắn tương ứng như sau:

 • Số may mắn hợp mệnh Kim: Số ngũ hành Thổ tương sinh - 2, 5, 8; số ngũ hành Kim tương trợ - 6, 7

 • Số may mắn hợp mệnh Thủy: Số ngũ hành Kim tương sinh -6, 7; số ngũ hành Thủy tương trợ - 0, 1

 • Số may mắn hợp mệnh Mộc: Số ngũ hành Thủy tương sinh - 0, 1; số thuộc ngũ hành Mộc tương trợ - 3, 4

 • Số may mắn hợp mệnh Thổ: Số ngũ hành Hỏa tương sinh - 9; số ngũ hành Thổ tương trợ - 2, 5, 8

 • Số may mắn hợp mệnh Hỏa: Số ngũ hành Mộc tương sinh - 3, 4; số ngũ hành Hỏa tương trợ - 9

→ Đánh giá:

Ưu điểm: Dễ dàng nhận biết và xác định được dãy sim may mắn theo con số hợp mệnh. Theo đó con số may mắn xuất hiện càng nhiều trong sim thì càng mang lại vượng khí phong thủy tốt cho người dùng.

Nhược điểm: Việc dựa vào số lượng con số may mắn trong sim để dự đoán xui may là không chính xác bởi chưa thể luận giải được đánh giá đầy đủ tổng hòa 10 con số trong sim. Hơn nữa, các con số trong dãy sim cũng sẽ có sự tác động qua lại lẫn nhau và tác động trực tiếp đến người dùng.

THAM KHẢO:

II. Số điện thoại may mắn theo đuôi số trong quan niệm dân gian

 

sim may mắn

 

Dựa vào ý nghĩa của 10 con số tự nhiên 1 chữ số để ghép lại với nhau tạo thành những đuôi số điện thoại có ý nghĩa tốt đẹp. Theo đó, người dùng tin rằng các đuôi số điện thoại này sẽ tạo nên dãy sim may mắn hứa hẹn mang lại cát lợi cho bản thân khi sử dụng. Một số loại số điện thoại đem lại may mắn chứa đuôi số đẹp theo quan niệm dân gian được người dùng săn đón hơn cả gồm:

1. Số điện thoại may mắn chứa đuôi số tiến kích cầu công danh

 • Đuôi sim 1234: Công danh không ngừng thăng tiến, tài lộc và danh vọng đủ đầy nên cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

 • Đuôi sim 6789: Mọi sự không ngừng thăng tiến, nhất là phương diện tài lộc và công danh. Cuộc sống ngày càng vững bền và hạnh phúc.

2. Sim may mắn chứa đuôi số đẹp mang tới cát lành về tiền bạc

 • Đuôi số lộc phát - 68, 86: Tài lộc không ngừng thăng tiến, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân cả trong kinh doanh, cũng như cuộc sống.

 • Đuôi số thần tài - 39, 79: Đuôi số mang tới may mắn về tiền bạc cho chủ nhân khi sử dụng, kinh doanh hồng phát hoặc nhận khoản tiền thưởng bất ngờ.

 • Đuôi số ông địa - 38, 78: Đuôi số mang tới nhiều chuyện vui may liên quan đến điền sản, chủ về được thừa hưởng gia sản hoặc buôn bán gặp may.

3. Số điện thoại may mắn chứa đuôi số cát lợi cho cuộc sống viên mãn

 • Đuôi sim 569: Gắn liền với ý nghĩa “phúc lộc thọ” chủ về sức khỏe ổn định, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

 • Đuôi số 1569: Sinh phúc lộc thọ báo hiệu cuộc sống hạnh phúc, chủ nhân là người có số trường thọ.

 • Đuôi số 1919: “Nhất định trường thọ” chủ về cuộc sống viên mãn có nhiều niềm vui đưa tới và sức khỏe tốt.

→ Đánh giá:

Ưu điểm: Người dùng có thể dễ dàng nhận biết số điện thoại có đuôi sim may mắn theo quan niệm dan gian. Đa số đều là những dãy sim có đuôi số điện thoại sở hữu hình thức đẹp, dễ nhớ.

Nhược điểm: Luận ý nghĩa số theo quan niệm dân gian chỉ dựa vào cách phát âm của con số để tìm được từ đồng âm có nghĩa mà không dựa vào bất cứ học thuyết phong thủy nào, nên tính chính xác của thông tin chưa được kiểm chứng. Hơn nữa, chỉ dựa vào đuôi sim để đánh giá cả dãy sim 10 chữ số là không chính xác.

>>>Xem chi tiết: Đuôi số cuối điện thoại may mắn

III. Sim may mắn theo cách tính 4 số cuối chia 80 

Sử dụng 4 số điện thoại cuối tạo thành dãy số tự nhiên hàng nghìn rồi dựa vào kết quả chia sim cho 80 để đánh giá hung cát. Trường hợp dãy sim số may mắn khi có kết quả chia 80 ứng với: 01, 05, 11, 15, 18, 21, 24, 38, 46, 64, 66, 78... thì số điện thoại đó là số điện thoại may mắn, và ngược lại nếu kết quả là 20, 55 là đại hung xấu. Cụ thể cách bói sim 4 số cuối chia 80 như sau:

 • Bước 1: Lấy 4 số cuối điện thoại chia 80

 • Bước 2: Lấy phần sau dấu phẩy của kết quả phép chia bước 1 nhân 80

 • Bước 3: Sử dụng kết quả ở bước 2 để tra cứu trong bảng ý nghĩa sim đại cát

→ Đánh giá:

Ưu điểm: Dễ tính toán và có công thức cụ thể nên người dùng có thể nhanh chóng tìm được dãy sim may mắn.

Nhược điểm: Cách tính sim này chưa được chứng thực nên không thể áp dụng được. Hơn nữa, cách tính này không xét đến 60% năng lượng sim còn lại bởi không xét đến 6 con số đầu số điện thoại.

>>>Xem chi tiết: Cách bói sim chia 80

IV. Số điện thoại may mắn theo 5 yếu tố phong thủy

 

sim may mắn

 

Số sim may mắn là những dãy sim có nội tại sim cát lợi và tương hợp với người dùng. Nguồn năng lượng phong thủy tích cực của dãy sim sẽ mang đến nhiều may mắn cho những mục đích sử dụng khác nhau, như: tốt cho công danh, tiền bạc, tình duyên, cải biến vận hạn. Dãy sim này sẽ hội tụ 05 yếu tố sau:

Yếu tố giúp sim sở hữu nội tại mang sinh khí:

 • Quẻ dịch: Mỗi sim điện thoại sẽ tương ứng với một quẻ chủ và một quẻ hỗ. Dựa vào ý nghĩa của quẻ dịch mà đánh giá tác động của sim đến người dùng là tốt (Cát, Đại Cát) hay xấu. Trong đó, quẻ chủ là trọng yếu và quẻ hỗ chỉ mang tính bổ trợ, nếu là quẻ cát thì càng thêm tốt còn quẻ hung thì nên cẩn trọng.

 • Cửu tinh đồ pháp: Sim điện thoại nhận được vượng khí phong thủy khi xuất hiện con số ứng với sao chủ quản hiện tại theo cửu tinh đồ pháp. Cụ thể năm 2004 - 2023 do sao Bát Bạch chủ quản nên sim phong thủy cần xuất hiện con số 8.

 • Quan niệm dân gian:

+ Tổng nút: Dãy sim sở hữu năng lượng cát khí khi có tổng nút lớn ( 8 nút - 10 nút). Trường hợp tổng nút bằng 1 là thấp nhất người dùng nên cân nhắc.

+ Cặp số đẹp: Sự xuất hiện của dãy số hoặc cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm dân gian cũng mang tới nhiều may mắn cho người sử dụng, ví dụ như: cặp số tài lộc - 36, 63; cặp số ông địa - 78, 38; cặp số thần tài - 39, 79;...

Yếu tố giúp sim tương hợp với người dùng:

 • Ngũ hành sinh khắc: Dãy sim có phong thủy phù hợp với người dùng khi ngũ hành sim tương sinh (tốt nhất) hoặc tương trợ với ngũ hành nạp âm của người sử dụng sim.

 • Âm dương tương phối: Theo đó, năng lượng âm/dương của sim phong thủy phải cân bằng với âm/dương mạng của người dùng. Theo đó, người âm mạng nên sử dụng dãy sim cân bằng tuyệt đối (5 số chẵn : 5 số lẻ) hoặc dãy sim tương đối cân bằng lệch dương (4 số chẵn : 6 số lẻ) và ngược lại với người thuộc dương mạng.

+ Ngũ hành: sim tương sinh/ tương trợ cho bản mệnh

+ Âm dương: của sim cân bằng hài hòa với âm/ dương mạng

 Đánh giá:

 • Ưu điểm: Áp dụng đầy đủ học thuyết phong thủy để dự đoán năng lượng ẩn sau sim điện thoại, đây cũng là phương pháp luận sim phong thủy nhận được nhiều đánh giá tích cực từ chuyên gia. Hơn nữa, hầu hết người dùng sau một thời gian sử dụng sim phong thủy được lựa chọn theo 05 yếu tố đều cho những phản hồi tích cực.

 • Nhược điểm: Phương luận phong thủy sim và dự đoán sim may mắn này khá phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu các học thuyết phong thủy và thông thạo cách luận sim. Do đó, không phải bất cứ ai cũng có thể tự mình luận phong thủy sim và lựa chọn dãy sim số may mắn phù hợp với mong muốn của mình.

---------

>>>Xem chi tiết dãy sim đang dùng hung hay cát bằng cách tra cứu phần mềm [xem sim phong thủy] của simhoptuoi.com.vn

---------

Hy vọng những thông tin về các cách tính số điện thoại may mắn mà chúng tôi chia sẻ đã giúp người dùng rút ngắn thời gian tìm hiểu và nhanh chóng lựa chọn được phương pháp luận sim phù hợp. Mong rằng, dãy sim may mắn sẽ mang tới nhiều thay đổi tích cực cho cuộc sống cũng như vận số của mỗi người.

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI