Menu

Cách chọn sim phong thủy giá rẻ chính xác theo chuyên gia

Đăng ngày: 07-09-2023
mục lục

Nội dung chính

Bất cứ người dùng nào muốn tránh được “bẫy” PR của các đơn vị kinh doanh thiếu uy tín thì nhất định không thể bỏ qua 03 điều cần biết về sim phong thủy giá rẻ dưới đây. Chỉ cần nắm chắc 03 điều này thì người dùng có thể dễ dàng hiểu bản chất cũng như nhanh chóng tìm được dãy sim hợp phong thủy có giá thành tốt.

1. Có nên chọn mua sim phong thủy giá rẻ không?

Trước tiên để tìm được sim phong thủy giá rẻ uy tín người dùng cần nắm bắt được những điểm giống và khác nhau giữa sim phong thủy hoàn hảo và sim phong thủy giá rẻ.

- Sim phong thủy hoàn hảo: Dãy sim sở hữu năng lượng phong thủy hoàn hảo khi thỏa mãn đồng thời 05 yếu tố phong thủy gồm:

+ Ngũ hành sinh khắc: Dãy sim có ngũ hành nội tại sim mang sinh khí, ngũ hành sim tương sinh/tương trợ với bản mệnh, ngũ hành sim có khả năng bổ khuyết hoặc dụng thần cho tứ trụ (đây là yếu tố được xác định dựa theo bát tự ngày sinh của người dùng).

+ Kinh dịch luận: Sim phong thủy hoàn hảo phải là dãy sim sở hữu quẻ dịch tốt và phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Thường sẽ chia thành 4 nhóm mục đích chính: cải biến vận hạn, kích tình duyên, kích công danh, kích sự nghiệp.

+ Âm dương tương phối: Dãy sim phong thủy hoàn hảo thường đảm bảo cân bằng về mặt âm (số chẵn) dương (số lẻ) tuyệt đối, tức là dãy sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Hoặc dãy sim có âm dương tương phối với dương/âm mạng của người dùng, người âm mạng thì sử dụng sim phong thủy lệch dương và ngược lại.

+ Cửu tinh đồ pháp: Dãy sim phong thủy hoàn hảo cần xuất hiện số 8 - con số ứng với sao chủ quản Bát Bạch của thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 (2004 - 2023). Tốt hơn khi có số 9 - con số ứng với sao Cửu Tử chủ quản của thời kỳ vận 9 Hạ Nguyên sắp tới (2024 - 2043).

+ Các yếu tố dân gian: Tổng nút cao, đạt từ 8 - 10 nút. Dãy sim xuất hiện các cặp số mang ý nghĩa may mắn theo quan niệm dân gian như: số ông địa  - 78, 38; số thần tài - 79, 39; số phát lộc - 86, 68;...

>>> Số điện thoại có thể đảm bảo đồng thời 05 yếu tố phong thủy để trở thành sim phong thủy hoàn hảo rất ít, do đó giá thành thường khá cao. Hơn nữa, số lượng sim phong thủy hoàn hảo đối với một người dùng cũng không nhiều nên việc tìm mua và sử dụng cũng mất khá nhiều thời gian.

► Với #5 yếu tố phong thủy này thì dãy số điện thoại bạn đang sở hữu hung hay cát, mời quý bạn sử dụng phần mềm xem phong thủy số điện thoại uy tín của chuyên gia phong thủy số học

sim phong thủy giá rẻ
 

- Sim phong thủy giá rẻ: Cũng được lựa chọn dựa trên 03 tiêu chí phong thủy (ngũ hành, âm dương, quẻ dịch) tuy nhiên sẽ có thay đổi về tiêu chí lựa chọn:

+ Không quan trọng mặt hình thức: Dãy sim có thể có hình thức kém đẹp, khó nhớ hoặc sắp xếp lộn xộn

+ 03 yếu tố phong thủy: kinh dịch, ngũ hành và âm dương tương phối chỉ cần đảm bảo không hung xấu khi chọn mua sim phong thủy giá rẻ.

>>> Dãy sim không quá coi trọng hình thức và mở rộng ngũ hành (ngoài tương sinh, tương trợ có thêm bình hòa) giúp kho sim phong thủy lớn hơn và đương nhiên giá thành cũng sẽ tốt hơn. Đây chính là những yếu tố tạo dựng nên một dãy sim phong thủy giá rẻ hay sim phong thủy bình an.

2. Cách chọn sim phong thủy giá rẻ theo chuyên gia

Vậy, cụ thể một số điện thoại bất kỳ muốn trở thành dãy sim phong thủy giá rẻ thì buộc phải thỏa mãn 03 yếu tố phong thủy sau:

a. Yếu tố 1 - chọn sim phong thủy giá rẻ theo ngũ hành sinh khắc

Không lựa chọn dãy sim có ngũ hành phạm xung khắc với ngũ hành nạp âm bản mệnh. Cụ thể:

+ Người mệnh Kim tránh chọn sim ngũ hành Hỏa

+ Người mệnh Hỏa tránh chọn sim ngũ hành Thủy

+ Người mệnh Thủy tránh chọn sim ngũ hành Thổ

+ Người mệnh Thổ tránh chọn sim ngũ hành Mộc

+ Người mệnh Mộc tránh chọn sim ngũ hành Kim

b. Yếu tố 2 - Mua sim phong thủy giá rẻ theo kinh dịch luận

Không lựa chọn dãy sim có quẻ dịch (nhất là quẻ chủ) là quẻ Hung hoặc Đại Hung. Trường hợp quẻ chủ Cát quẻ hỗ Hung vẫn có thể lựa chọn hoặc hai quẻ bình hòa cũng khá tốt.

c. Yếu tố 3 - Chọn sim phong thủy giá rẻ theo âm dương tương phối

Người dùng cũng nên hạn chế lựa chọn dãy sim quá thiên lệch âm dương hoặc có khả năng làm trầm trọng thêm sự thiên lệch âm dương trong bản mệnh. Cụ thể người dương mệnh nên tránh sử dụng sim lệch dương và ngược lại.

Việc luận giải sim theo 03 yếu tố trên cũng tương đối phức tạp và mất nhiều thời gian, nhất là yếu tố kinh dịch luận. Do đó, để có thể đưa ra lựa chọn chính xác, nhanh chóng nhất thì người dùng nên tìm mua sim phong thủy nói chung và sim phong thủy giá rẻ nói riêng tại đơn vị uy tín. Vậy, thế nào là đơn vị kinh doanh sim phong thủy uy tín?

3. Địa chỉ mua sim phong thủy giá rẻ uy tín

Bất cứ đơn vị kinh doanh sim phong thủy giá rẻ uy tín nào cũng sẽ hội tụ đầy đủ 4 dấu hiệu nhận biết quan trọng dưới đây:

- Sở hữu công cụ xem bói sim chuẩn xác, đưa ra kết quả luận giải một cách nhanh chóng, chi tiết bằng ngôn ngữ tường minh và dễ hiểu. Công cụ bói sim phong thủy giá rẻ được xếp vào dạng “hiếm có khó tìm” bởi không ít đơn vị phát triển, trong số những đơn vị phát triển thì không phải đơn vị nào cũng áp dụng cách luận sim phong thủy chuẩn xác. Hiểu được khó khăn này của người dùng nên chúng tôi có đề cử công cụ bói sim phong thủy giá rẻ của simhoptuoi.com.vn.

sim phong thủy giá rẻ
 

- Kho sim phong thủy phải được chuyên gia kiểm nghiệm, phân loại và luận giải chi tiết. Dựa vào đó người dùng có thể nhanh chóng đọc kết quả, so sánh mức giá với túi tiền để lựa chọn được dãy sim phong thủy giá rẻ ưng ý.

- Tốt nhất nên lựa chọn những đơn vị sở hữu khó sim lớn đảm bảo mang tới cho người dùng nhiều lựa chọn cả về chủng loại, cũng như mức giá. Đồng thời, cũng nên tìm mua sim tại những đơn vị có nhiều năm kinh doanh sim phong thủy để đảm bảo uy tín cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất.

- Một đơn vị cung cấp sim phong thủy giá rẻ uy tín luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn sẵn sàng phục vụ người dùng 24/7. 

Chuyên gia phong thủy vừa chia sẻ đến người dùng 03 điều cần biết khi tìm mua sim phong thủy giá rẻ, hy vọng dựa vào đó mỗi người có thể nhanh chóng tìm được dãy sim giúp cải biến vận số và hợp với túi tiền. Ngoài ra, người dùng cũng có thể suy nghĩ và cân nhắc thêm về việc sở hữu sim phong thủy hoàn hảo cho mọi sự được hanh thông, vẹn toàn.

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI