Menu

Tổng hợp 4 loại sim Đại Cát và cách tính sim Đại Cát chuẩn xác

Đăng ngày: 14-10-2023 - Bởi BTV Thúy Hằng
mục lục

Nội dung chính

Sim Đại Cát theo quan niệm của nhiều người là dòng sim đặc biệt, mang trong mình nguồn năng lượng sinh khí giúp chiêu tài, rước lộc may mắn, gặp được nhiều thuận lợi về cả sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống,...Tuy nhiên hiện nay có khác nhiều loại sim đại cát, điều này dẫn tới việc chọn sim đại cát gặp nhiều khó khăn. Vậy có bao nhiêu loại sim đại cát và cách tính sim Đại Cát theo từng loại như nào thì mời quý bạn cùng simhoptuoi.com.vn phân tích sau đây.

1. Sim Đại Cát Đại Lợi và cách tính sim Đại Cát Đại Lợi

a. Sim Đại Cát Đại Lợi là gì?

 

Sim đại cát đại lợi được hiểu là dòng sim có năng lượng cát khí đặc biệt, có tác dụng tăng cường, bổ trợ cát khí mạnh mẽ cho người sử dụng. Từ đó giúp cho vận trình sự nghiệp suôn sẻ, thăng tiến, sức khỏe dồi dào, tài vận hanh thông và hạnh phúc viên mãn. Đây là dãy sim được chọn dựa theo bát tự ngày tháng năm sinh và 5 tiêu chí phong thủy. 

Sim dai cat

Dãy sim này mang đến nhiều lợi ích cho chủ sở hữu, có thể kể đến như:

+ Kích tài vận làm ăn: Sim số điện thoại đại cát giúp cho công việc kinh doanh đều diễn ra thuận lợi, mang đến sự giàu sang phú quý. Cả tiền tài và danh vọng đều đạt được. 

+ Kích công danh sự nghiệp hanh thông, thăng tiến, có chức quyền và địa vị xã hội. Chủ sim sẽ có tiền đồ rộng mở, tương lai xán lạn. 

+ Hỗ trợ thi cử thuận lợi, đạt kết quả mong muốn. Những ai muốn tiến thân bằng đường khoa bảng sẽ đạt vị trí cao. 

+ Gia đạo tình duyên tốt, cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

>>>Tham khảo thêm:

b.  Cách tính sim Đại Cát Đại Lợi chuẩn xác

Cách tính số điện thoại đại cát chuẩn nhất thì quý bạn cần căn cứ vào bát tự ngày tháng năm sinh và 05 yếu tố phong thủy. Cụ thể là: 

b.1 Cách tính sim Đại Cát Đại Lợi theo quẻ dịch

Để xác định số điện thoại đại cát theo quẻ dịch, quý bạn cần xác định quẻ dịch đại diện cho dãy sim. Quy trình tính quẻ dịch cho dãy sim là:

 • Chia dãy sim thành 2 phần bằng nhau, nửa đầu (5 số đầu) để xác định Thượng Quái, nửa sau (5 số sau) để xác định Hạ Quái. 

 • Cộng tổng 5 số đầu, 5 số sau. Rồi lấy tổng số chia cho số 8, đối chiếu phần dư với giá trị 8 quái để xác định Thượng Quái, Hạ Quái (Càn - dư 1; Đoài - dư 2; Ly - dư 3; Chấn - dư 4; Tốn - dư 5; Khảm - dư 6; Cấn - dư 7; Khảm - dư 8 hoặc 0)

 • Ghép Thượng Quái và Hạ Quái để xác định quẻ dịch đại diện cho dãy số điện thoại. Xét ý nghĩa quẻ dịch tìm được để tra sim đại cát.

Như vậy tìm số điện thoại đại cát theo quẻ dịch là tìm dãy sim chứa quẻ dịch cát, đại cát. Ví dụ như các quẻ Thuần Càn, quẻ Thuần Khôn và quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu.

>>> Xem thêm: Cách lập quẻ dịch số điện thoại

b.2 Cách tính số điện thoại đại cát đại lợi theo Ngũ Hành

Sim đại cát theo yếu tố ngũ hành là dãy số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh chủ sở hữu. Để tính sim số đại cát theo ngũ hành quý bạn cần xác định ngũ hành dãy số theo bảng lục thập hoa giáp. Các bước để tính ngũ hành dãy số là:

 • Bước 1: Chia 10 con số trong sim thành năm cặp số theo thứ tự từ trái qua phải

 • Bước 2: Xác định thiên can, địa chi ứng với các cặp số theo bảng lục thập hoa giáp

 • Bước 3: Tra ngũ hành tương ứng với thiên can, địa chi để luận ngũ hành cặp số

 • Bước 4: Tổng hợp ngũ hành các cặp số, ngũ hành chủ đạo chính là ngũ hành cần xác định. 

>>> Xem chi tiết: Cách xem sim thuộc mệnh gì?

b.3 Cách tính sim Đại Cát Đại Lợi theo Âm Dương

Sim đại cát theo Âm Dương là dãy sim mang năng lượng Âm Dương Cân Bằng tức có tỷ lệ số chẵn với số lẻ bằng nhau (5 - 5). Hoặc ít nhất phải cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi. Tức người Âm mệnh nên dùng sim số đại cát mang năng lượng Dương và ngược lại người Dương mệnh nên dùng sim đại cát mang năng lượng Âm. Cách tính số điện thoại đại cát theo Âm Dương như sau:

 • Xác định năng lượng Âm Dương trong sim cần căn cứ vào tỷ lệ số chẵn - số lẻ. Số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) mang năng lượng Âm và số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) mang năng lượng Dương. Nếu số chẵn xuất hiện nhiều hơn số lẻ (>6 lần) thì sim vượng Âm và ngược lại số lẻ xuất hiện nhiều hơn (>6 lần) thì sim vượng Dương. Tuy nhiên tỷ lệ chẵn - lẻ cần đảm bảo không thiên lệch quá 20% vì 

 • Xác định tuổi chủ sở hữu thuộc Âm mạng hay Dương mạng theo thiên can. Tức người có thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý sẽ thuộc Âm mạng và người có thiên can Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm sẽ thuộc Dương mạng

b.4 Cách tính sim Đại Cát Đại Lợi theo cửu tinh đồ pháp

Theo cửu tinh, số điện thoại đại cát là dãy sim xuất hiện nhiều số 8 và số 9 vì hiện nay là năm thuộc Tam Nguyên, cửu vận nên sao Bát Bạch sẽ là sao chủ quản, số 8 và số 9 xuất hiện càng nhiều thì người sử dụng sẽ càng may mắn.

b.5 Cách tra sim đại cát đại lợi theo số nút và quan niệm dân gian

Số điện thoại đại cát theo yếu tố này là dãy số có tổng nút từ 8 điểm trở lên và xuất hiện nhiều cặp bộ số đẹp như ông địa, thần tài, lộc phát . Để tính sim số đại cát theo số nút thì quý bạn cần cộng tổng các con số trong dãy sim với nhau, rồi lấy số hàng đơn vị của kết quả làm số nút cần tìm. 

>>>Để xác định số điện thoại đại hung đại cát thì mời quý bạn hãy sử dụng phần mềm [xem sim phong thủy] của simhoptuoi.com.vn

2. Sim Đại Cát 4 số cuối và cách tính sim Đại Cát 4 số đuôi chính xác

a. Sim Đại Cát 4 số cuối là gì?

Sim đại cát 4 số cuối là dãy sim có 4 số cuối điện thoại may mắn, đại cát đại lợi. Tùy vào cách tính số điện thoại đại cát mà dãy sim đại cát 4 số cuối khác nhau. Dưới đây là hai cách tính sim phổ biến hiện nay

b. Cách tính số điện thoại đại cát 4 số cuối theo phép chia 80

Sim này có đặc điểm chứa 4 số cuối mang ý nghĩa cát - đại cát theo phép chia 80. Dựa vào đó, người dùng sẽ xác định được dãy sim phù hợp, bổ trợ tốt cho chủ mệnh. 

Công thức tính sim đại cát theo 4 số cuối chia 80 được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Lấy 4 số cuối dãy sim rồi chia cho 80 

+ Bước 2: Lấy kết quả bước 1 trừ đi phần nguyên, nhân lại với 80, được kết quả 2 chữ số.

+ Bước 3: Đối chiếu kết quả bước 2 với bảng hung cát sim điện thoại. Nếu kết quả là 03, 05, 16, 18, 23, 28, 30, 31, 01, 24, 25, 27, 32, 36, 42, 43, 51,... thì đó là sim đại cát.

Ví dụ: Bạn có dãy số điện thoại 089.609.8256, vậy 4 số cuối là

+ Bước 1: 8256 / 80 = 103,2

+ Bước 2: 103,2 - 103 = 0,2; tiếp tục lấy 0,2 x 80 = 16

+ Bước 3: Với kết quả bằng 16 mang ý nghĩa vừa được danh, vừa được lợi thì số sim 089.609.8256 là sim đại cát, tốt cho người dùng. 

>>>Xem chi tiết: Sim chia 80

TRA CỨU 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI

c. Cách tính sim đại cát 4 số cuối theo tổng nút

Theo cách tính này thì sim đại cát là dãy sim có tổng nút của 4 số cuối càng cao càng tốt, đó là dãy sim có tổng nút từ 8 đến 10 điểm. Để xác định số nút của 4 con số đuôi bạn bạn cần cộng tổng 4 số cuối, lấy hàng đơn vị của kết quả để làm tổng nút. Lưu ý nếu kết quả là các con số hàng chục như 10, 20, 30..thì số nút đó sẽ là 10.

Ví dụ: Số điện thoại của bạn là 0971538480 thì ta lấy: 8 + 4 + 8 + 0 = 20 nên điểm nút của dãy số này là 10, vô cùng tốt, hứa hẹn sẽ đem đến cát lợi, may mắn khi sử dụng.

>>> Xem chi tiết: cách tính sim phong thủy 4 số cuối

3. Sim Đại Cát số đẹp và cách tính sim đại cát số đẹp chuẩn xác

a. Sim Đại Cát số đẹp là gì?

Đây là dòng sim may mắn chứa các thế số đẹp theo quan niệm dân gian, được nhiều người ưa chuộng, săn tìm vì vẻ đẹp hình thức bên ngoài, gây ấn tượng với người khác. Trong đó gồm hai nhóm là sim đại cát lặp và sim đại cát đặc biệt. 

b. Cách tính số điện thoại đại cát số đẹp

+ Sim chứa đuôi lặp đi lặp lại: Dạng sim này là tập hợp con số có ý nghĩa may mắn xuất hiện ở cuối của dãy sim. Đó là sự xuất hiện của con số: 3, 6, 8, 9

 • Ý nghĩa số 3: số “Tam Tài”, đại diện cho tiền tài, tài năng và trí tuệ của con người. Số 3 cũng gắn liền với câu thành ngữ “vững như kiềng ba chân”, chỉ sự vững chắc và kiên định.

 • Ý nghĩa số 6: số Lộc, biểu thị sự may mắn về tài lộc, của cải, giúp cho việc làm ăn kinh doanh được sinh lộc phát đạt. 

 • Ý nghĩa số 8: phiên âm là “Bát”, cách đọc gần giống với “Phát”. Số 8 tượng trưng cho sự phát triển, phát đạt, ngày càng lớn mạnh. 

 • Ý nghĩa số 9: con số của sự trường tồn và vĩnh cửu, thể hiện sự bền vững với thời gian. 

Ví dụ những sim đại cát có đuôi lặp đi lặp lại điển hình:

 •  Tam hoa (333 - sự vững chắc và vươn lên một cách ổn định; 666 - mang đến may mắn và tài lộc tăng gấp 3 lần; 888 - chỉ sự phát đạt và thịnh vượng; 999 - thể hiện uy quyền, sức mạnh và sự trường tồn mãi mãi)

 • Tứ quý (3333 - là biểu tượng của trí tuệ và tài năng; 6666 - tài lộc dồi dào; 8888 - thể hiện sự thăng tiến và phát triển, vươn lên; 9999 - tăng vận khí may mắn và đem đến những điều tốt lành)

+ Sim chứa đuôi có cặp bộ số đẹp:

Một vài đuôi chứa cặp bộ số đặc biệt mang ý nghĩa tốt, chẳng hạn như:

 • Cặp số: 38, 78 (ông địa nhỏ và ông địa lớn - giữ bình an và mang đến phước lộc); 39, 79 (thần tài nhỏ và thần tài lớn - thu hút tài lộc vào nhà).....

 • Bộ số: 1368 (Sinh Tài Lộc Phát), 4563 (Bốn mùa sinh lộc tài), 8386 (phát tài phát lộc), 8668 (phát lộc lộc phát)......

4. Sim Đại Cát hợp mệnh và cách tính sim đại cát hợp mệnh

a. Sim Đại Cát hợp mệnh là gì?

Sim đại cát hợp mệnh là dãy sim xuất hiện càng nhiều con số hợp mệnh càng tốt. Những con số này sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người dùng sim theo các mối quan hệ sau: 

#Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim; 

#Mối quan hệ tương hỗ: Kim với Kim, Mộc với Mộc, Thủy với Thủy, Hỏa với Hỏa, Thổ với Thổ.

Theo quan hệ này thì sim đại cát của 5 mệnh như sau:

 • Sim cho người mệnh Kim: xuất hiện nhiều số hành Thổ hoặc Kim

 • Sim cho người mệnh Mộc: xuất hiện nhiều số hành Thủy hoặc hành Mộc

 • Sim cho người mệnh Thủy: xuất hiện nhiều con số Kim hoặc Thủy.

 • Sim cho người mệnh Hỏa: xuất hiện nhiều con số hành Mộc hoặc Hỏa.

 • Sim cho người mệnh Thổ: chứa nhiều số hành Hỏa hoặc Thổ

sim đại cát
 

>>>Xem chi tiết con số hợp 5 mênh:

b. Cách tính sim Đại Cát hợp mệnh

Để tính được số điện thoại đại cát thì quý bạn cần làm theo các bước sau:

- Bước 1: xác định ngũ hành các con số trong sim, trong đó:

 • Số 0, 1 thuộc hành Thủy

 • Số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ

 • Số 3, 4 thuộc hành Mộc

 • Số 6, 7 thuộc hành Ki

 • Số 9 thuộc hành Hỏa

- Bước 2: Xác định ngũ hành bản mệnh của bản thân theo ngày tháng năm sinh

- Bước 3: Áp dụng học thuyết sinh khắc ngũ hành để chọn dãy sim đại cát hợp mệnh.

5. Địa chỉ mua bán Sim Đại Cát uy tín hiện nay

Tóm lại sim số đại cát là dãy sim hội tụ 05 yếu tố phong thủy cốt yếu như âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, cửu tinh, quan niệm dân gian. Dãy sim này sẽ kích cầu may mắn, gia tăng cát khí nên hiện nay simhoptuoi.com.vn đang là địa chỉ mua bán sim phong thủy đại cát uy tín, được nhiều khách hàng phản hồi tốt cũng như có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp nên hứa hẹn sẽ giúp quý bạn chọn lựa được những dãy số điện thoại đại cát ứng ý nhất.

>>> Xem thêm: Bí quyết chọn sim phong thủy giá rẻ

Như vậy, mỗi cách tính sim đại cát đều có ưu, nhược điểm riêng. Do đó, bạn nên kết hợp cách chia 80, dựa theo ý nghĩa số may mắn và cả các yếu tố phong thủy. Từ đó sẽ xác định được sim đại cát chính xác, phù hợp với chủ mệnh và giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. 

Ngoài ra nội dung này sẽ giải đáp những vấn đề sau:

 • bảng tra sim đại cát

 • sim đại cát có ý nghĩa gì

 • cách tính số điện thoại đại cát

 • sim số đại cát

BTV Thúy Hằng là một chuyên viên nội dung tài năng và có kinh nghiệm về khía cạnh phong thủy tại website Simhoptuoi.com.vn

View all post by BTV Thúy Hằng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI