CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc

Người xưa có câu: "Nhất mệnh - Nhì vận- Tam phong thủy". Trong đó mệnh là sinh mệnh, vận là thời vận, sinh mệnh cần đúng thời vận mới phát triển được. Tam phong thủy là ngoài 2 yếu tố trên, còn cần biết vận dụng phong thủy để cải thiện vận, mệnh. Sim kích tài vận - sim số phát tài phát lộc là vật phẩm phong thủy được dân làm ăn kinh doanh ưa chuộng do tính chất tiện dụng cũng như khả năng cải thiện tài vận mạnh mẽ của nó.

Dưới đây là bảng sim hợp tuổi làm ăn, sim số phát lộc phát tài của simhoptuoi.com.vn, mời quý bạn tham khảo và chọn lựa:

Lưu ý: để xem luận ý nghĩa chi tiết của số sim mời bạn ấn xem luận phong thủy sim.

Lọc nâng cao Lọc 3

Sim phong thủy kích tài vận

Hiện tại, đã hết số sim phong thủy phù hợp với yêu cầu của bạn. Xin chọn lại trường lọc để có số sim tốt hơn

Danh sách số đã xem

Cách lựa chọn sim làm ăn - mang đến tài lộc, thành công cho dân kinh doanh buôn bán:

 

  • Xem phong thủy theo tuổi làm ăn

Nếu bạn là người làm kinh doanh hay buôn bán, thì chắc chắn biết rằng việc xem phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại trong kinh doanh. Những sai lầm trong việc lựa chọn vật phẩm phong thủy trong cửa hàng, phòng làm việc hay chính là chiếc sim điện thoại mang theo bên mình sẽ mang lại tai ương, hậu họa cho quý bạn. Vì vậy việc lựa chọn sim kích tài vận hợp tuổi, sim vận mệnh, xem số điện thoại hợp tuổi làm ăn rất quan trọng.

Lưu ý: ngoài chọn vật phẩm phong thủy thì việc chọn tuổi hợp làm ăn cũng rất quan trọng trong việc kinh doanh buôn bán.

  • Cách chọn sim làm ăn, sim số phát tài phát lộc

Sim số phát tài phát lộc căn cứ dựa trên tính toán vào những nguyên tắc số học Phương Đông như : Ngũ hành tương sinh, Lục thập tứ quái, âm dương tương phối, tương khắc, và Cửu tinh đồ pháp,… nhằm tìm cho được một số sim phù hợp nhất với tuổi của mỗi người

XEM THÊM:

 

  • XEM NGHỀ HỢP TUỔI: Công việc bạn đang làm có thực sự phù hợp với quý bạn hay không? Xem luận công việc theo tuổi để biết mình hợp với nghề nào, kinh doanh gì phát đạt và thành công nhất.

 

  • XEM SAO HẠN THEO TUỔITrong năm 2018 quý bạn gặp sao hạn gì, bị sao hung tinh nào chiếu mệnh và cách hóa giải ra sao?

 

  • SIM KÍCH CÔNG DANH SỰ NGHIỆP: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

 

  • SIM KÍCH GIA ĐẠO TÌNH DUYÊNGia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

Contents[MỤC LỤC]