Menu

Quý Mùi sinh năm 2003 hợp số điện thoại nào theo #5 yếu tố phong thủy

Đăng ngày: 26-09-2023 - Bởi Chuyên gia Lý Hồng Lượng
mục lục

Nội dung chính

Sim hợp tuổi 2003 có khả năng thu hút cát khí, bổ trợ cho mong muốn công việc của chủ mệnh tuổi Quý Mùi. Nếu mong muốn đồng hành với vật phẩm phong thủy giúp cho công việc học tập tiến bộ, mối quan hệ tình cảm được cải thiện, may mắn hơn về tiền bạc thì chủ mệnh sinh năm 2003 không thể bỏ qua vật phẩm này.  Vậy làm thế nào để xem tuổi quý mùi hợp với số điện thoại nào thì mời quý bạn cùng Sim Hợp Tuổi nghiệm lý tại nội dung dưới đây.

Bảng sim hợp tuổi 2003

Điểm phong thủy sim: 7.5/10

Giá: 1,399,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Thủy Sư (師 shī)

Điểm phong thủy sim: 8.5/10

Giá: 2,990,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Sơn Hỏa Bí (賁 bì)

Đang được quan tâm nhất

1. Xem sinh năm 2003 hợp số điện thoại nào cần đảm bảo nguyên tắc gì?

Khi chọn sim hợp tuổi 2003 điều quan trọng nhất là người tuổi này biết được các nguyên tắc chọn sim. Bởi nắm được những nguyên tắc để chọn được số sim hợp tuổi mới có thể nhận diện, đánh giá và lựa chọn được dãy số phù trợ về phong thủy cho tuổi. 

Theo chuyên gia tại simhoptuoi.com.vn số sim phong thủy hợp tuổi 2003 cần đảm bảo các nguyên tắc chọn theo 5 bộ môn khoa học dự báo của Phương Đông cổ. Đó là học thuyết Âm Dương, Tứ trụ học, Quy luật sinh khắc ngũ hành, Tam nguyên cửu vận và Kinh dịch luận. Xem xét số sim đảm bảo theo đúng 5 bộ môn này sẽ không khó để tìm được số sim hợp tuổi 2003 hàm chứa cát lành và trường khí tốt đẹp cho chủ mệnh. 

2. Các bước xem sinh năm 2003 hợp số điện thoại nào?

Dựa vào 5 học thuyết, người dùng có thể ứng dụng chọn sim hợp với tuổi Quý Mùi với các bước tuần tự sau đâu:

Bước 1: Xem sinh năm 2003 hợp số điện thoại nào theo yếu tố hợp với người dùng

- Ngũ hành: Người tuổi 2003 có ngũ hành bản mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc tức là gỗ của cây dương). Số sim hợp với tuổi này khi mối quan hệ ngũ hành của số sim tương sinh (hành Thủy) hoặc tương trợ (hành Mộc) với bản mệnh. Điều này có thể thúc đẩy vào vận trình, số mệnh của chủ nhân tuổi Quý Mùi phát triển không ngừng. 

Cùng với đó, người tuổi 2003 khi sinh ra sẽ tương ứng với ngày giờ sinh (gọi là bát tự ngày sinh) vượng hành này, nhưng lại suy hành kia. Chọn sim hợp tuổi 2003, người này nên chọn dãy số có ngũ hành bổ sung hành khuyết thiếu trong bát tự ngày sinh của người dùng.

>>> Sim phong thủy hợp mệnh Mộc <<<

- Âm dương: Sự cân bằng âm dương trong vạn vật tạo nên trạng thái lý tưởng, tạo nên sự phát triển, sinh sôi, nảy nở. Chọn sim hợp tuổi cùng vậy, người tuổi Quý Mùi cần chọn số điện thoại có tỷ lệ con số chẵn và số lẻ cân bằng nhau (tức là năng lượng âm dương hài hòa). Âm Dương của số sim cân bằng hoàn hảo nhất khi có sự ngang bằng của con số chẵn - lẻ (5 số chẵn - 5 số lẻ). 

Tuy nhiên, với trường hợp không chọn được số sim cân bằng hoàn hảo, người tuổi này cũng có thể chọn số sim cân bằng với Âm mạng của tuổi Mùi 2003. Đó là sim điện thoại vượng Dương, hay chính là nhiều con số lẻ hơn số chẵn. Điều này cũng tạo nên sự cân bằng năng lượng âm dương giữa số sim và người dùng. 

Bước 2: Xem tuổi quý mùi hợp với số điện thoại nào theo yếu tố nội tại tốt

Bên cạnh việc hợp với người dùng tuổi Quý Mùi thì số điện thoại hợp tuổi 2003 cũng phải có nội tại tốt. Nội tại số sim được xét trên 2 yếu tố: 

- Quẻ dịch: Sim hợp tuổi 2003 khi chứa ít nhất một quẻ dịch cát. Trường hợp sim đồng thời chứa 2 quẻ dịch cát (quẻ chủ và quẻ hỗ) là tốt nhất. Tránh chọn số sim chứa quẻ hung. Bởi quẻ hung mang tới những ý nghĩa không may mắn, kéo vận xui rủi, bất lợi cũng như trở ngại cuộc sống cho chủ mệnh tuổi Quý Mùi. 

- Cửu tinh: Yếu tố này xét theo vận thế thời vận. Hiện tại là vận thế đương kim Bát vận (Hạ Nguyên) chủ quản bởi sao Bát Bạch (hành Thổ). Bát bạch nhập vào trung cung cửu tinh của đồ pháp. Vì thế chọn sim phong thủy hợp tuổi 2003 nên chứa con số con số 8, đây là con số hiện thân cho bát bạch cát tinh, giúp chủ mệnh nhận được nhiều vượng khí cát lợi.

Ngoài ra, số sim có nội tại sinh khí cũng được thể hiện thông qua việc xét ngũ hành từng cặp số trong sim. Trong đó, mối quan hệ ngũ hành con số chiều thuận từ trái sang phải tương sinh nhiều hơn tương khắc. 

Bước 3: Chọn sim hợp tuổi 2003 phù hợp về hình thức và nhà mạng

- Quan niệm dân gian: Khi xem tuổi quý mùi hợp với số điện thoại nào thì người tuổi này cũng cần lưu tâm đến yếu tố về quan niệm dân gian. Điều này sẽ giúp cho số sim không chỉ hàm chứa ý nghĩa phong thủy hợp tuổi mà còn có hình thức ấn tượng, mang đến những giá trị dân gian được lưu truyền nhiều đời nay. Điển hình là ưu tiên chọn số sim xuất hiện các cặp số tài lộc như 83, 68, 86, 39, 79, đuôi tam hoa 333, 888, tứ quý 6666,....

- Đầu số ở nhà mạng yêu thích: Ngoài các yếu tố đẹp về hình thức và hợp về phong thủy, số sim phong thủy hợp tuổi 2003 cũng đồng hành với chủ mệnh tuổi Quý Mùi trong nhiều công việc. Vì thế người sinh năm này nên chú ý chọn nhà mạng yêu thích với dịch vụ viễn thông phù hợp nhu cầu cũng như thói quen sử dụng của bản thân. 

Hiện nay, số sim hợp với tuổi 2003 có ở nhiều nhà mạng khác nhau. Với sở thích về đầu số cổ thì 098, 097 của nhà mạng Viettel, 091, 094 của nhà mạng Vinaphone, 090, 093 của nhà mạng Mobifone,... sẽ là sự lựa rất tốt dành cho người tuổi này. Ngoài ra quý bạn cũng có thể tham khảo số sim hợp tuổi ở những đầu số mới ở mức giá thấp hơn như 08, 07, 03,....

Trên đây là 3 bước xem xét, đánh giá đầy đủ các yếu tố phong thủy theo từng học thuyết dự báo cổ học giúp cho người tuổi Quý Mùi có thể nhanh chóng nhất chọn được số sim hợp tuổi 2003 chính xác. Dựa vào các thao tác này, chủ mệnh không lo ngại việc chọn sim hợp tuổi sai cách, nên có thể tránh chọn nhầm số sim không hợp tuổi, thậm chí xung khắc ẩn chứa nhiều hung hiểm và bất lợi cuộc sống. Đồng thời, thông tin này cũng giúp người dùng dễ dàng nhận được cách chọn sim sai. 

3. Cẩn trọng các cách xem sinh năm 2003 hợp số điện nào sai lệch?

Chọn sim hợp tuổi Quý Mùi, người dùng tuổi này lưu ý về một số cách chọn sim hợp tuổi sai cách, nhưng lại được sử dụng phổ biến hàng đầu. Dưới đây là những tổng hợp cách chọn sim sai thường gặp được chuyên gia simhoptuoi.com.vn tổng hợp lại:

3.1 Chọn sim hợp tuổi 2003 theo số hợp tuổi

- Theo mệnh niên: Con số hợp mệnh đối với các tuổi nói chung và tuổi Quý Mùi nói riêng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên không ít người lại lầm tưởng rằng con số này có thể áp dụng trong chọn sim hợp tuổi. Đó là việc chọn dãy số có chứa càng nhiều con số ở ngũ hành tương sinh (số 0, 1 thuộc Thủy) hoặc ngũ hành tương trợ (số 3, 4 thuộc Mộc) với bản mệnh Mộc của chủ mệnh và cho đó là sim hợp tuổi 2003.

Điểm bất cập của phương pháp chọn sim này là chỉ dựa trên một con số hoặc một vài con số hợp với bản mệnh, trong khi một số sim điện thoại thông thường có 10 con số. Vậy những con số còn lại không được xét, nếu đó là những con số không hợp, thậm chí khắc với bản mệnh Mộc thì sẽ còn đưa tới những điều không tốt đẹp hơn. Vì thế, người tuổi Quý Mùi không nên dùng con số mệnh niên để chọn sim hợp tuổi Quý Mùi.

- Theo mệnh quái: Xem tuổi quý mùi hợp với số điện thoại nào dựa vào con số mệnh quái tức là việc lựa chọn số sim chứa con số có ngũ hành tương sinh hoặc tương hợp với ngũ hành mệnh quái của chủ mệnh tuổi Quý Mùi: 

+ Nam tuổi Quý Mùi cung quái Càn, thuộc hành Kim. Chọn sim hợp tuổi khi chứa con số ngũ hành thuộc Thổ (số 2, số 8 hoặc số 5) mang ý nghĩa tương sinh hay con số có ngũ hành thuộc Kim (số 6 hoặc số 7) mang ý nghĩa tương trợ. 

+ Nữ tuổi Quý Mùi cung quái Ly, thuộc hành Hỏa. Tương tự như nam mạng, chọn sim hợp tuổi Quý Mùi cho nữ mạng cần chứa con số thuộc ngũ hành tương sinh với hành Hỏa (tức là con số thuộc hành Mộc - số 3, số 4), hoặc con số thuộc ngũ hành tương trợ với hành Hỏa (tức là con số thuộc hành Hỏa - số 9). 

Theo đó sim hợp tuổi của người sinh năm 2003 có sự khác nhau giữa nam và nữ dựa vào ngũ hành của quái mệnh. Tuy nhiên đây cũng là cách chọn sim thiếu chính xác, bởi vì bản chất cũng chỉ xét về một hoặc một vài con số hợp ngũ hành theo mệnh quái, thiếu tính toàn diện. 

>>> Mệnh Mộc hợp số nào <<<

3.2 Xem tuổi quý mùi hợp với số điện thoại nào theo cặp số đẹp

Đây là cách chọn sim hợp tuổi 2003 được sử dụng tương đối nhiều hiện nay. Đó là việc người dùng lựa chọn số sim có cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp như lộc phát (cặp 68), phát lộc (cặp 86), Thần Tài (cặp 39, 79), Ông Địa (cặp 38, 78),... Và xem đó là sim hợp tuổi. Tuy nhiên, cách chọn sim này chỉ xét yếu tố nội tại của số sim chứa con số mang ý nghĩa tốt đẹp, nhưng không xét tới dãy số hợp với người dùng. Bản chất đây chỉ là 1 yếu tố đánh giá để chọn sim hợp tuổi mà thôi. 

3.3 Xem sinh năm 2003 hợp số điện thoại nào theo du niên

Trong du niên, mỗi cặp số đều có ý nghĩa tương ứng với cung tốt hoặc cung xấu. Số sim hợp với tuổi 2003 khi chứa các cặp số ở cung tốt, tránh cặp số thuộc cung xấu. Trong đó, cung tốt của du niên bao gồm: Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị; cung xấu có: Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mạng

Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy số học tại simhoptuoi.com.vn chọn sim hợp tuổi 2003 theo du niên có nhiều điểm bất cập. Nổi bật là du niên không xét số 0, số 5 cũng không xác định được quái nào (vì số 5 chỉ xác định được quái khi dựa vào giới tính, nhưng số sim không có giới tính). Trong khi đó số sim nào cũng bắt đầu từ số 0, theo đó cặp số đầu tiên của bất kỳ số sim nào cũng không thể xét được. Vì thế dùng du niên để chọn sim thiếu tính toàn diện. 

3.4 Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2003 theo đuôi năm sinh

Đây là cách chọn sim khá dễ dàng, ai cũng có thể được. Con số ngày tháng và năm sinh luôn gắn bó và mang ý nghĩa đặc biệt với bất kỳ ai. Người tuổi 2003 khi chọn sim hợp tuổi theo năm sim sẽ xem xét dãy số chứa con số thời gian sinh ở đuôi. Có thể là ngày tháng năm sinh, tháng sinh năm sinh hoặc năm sinh… Ví dụ: người sinh ngày 23/12/2001 thì có thể lựa chọn dãy sim 09*231201, 09*122001, 09*2001… 

Ở cách chọn sim này cũng có nhiều điểm bất cập. Bởi việc chỉ dựa vào con số thời gian sinh ở đuôi của số sim cũng thiếu tính toàn diện. Vậy liệu những con số còn lại thì xét như thế nào. Chính bởi vậy, cách chọn sim này chỉ dùng giải trí, không dùng để chọn sim hợp tuổi 2003.

4. Những số sim hợp tuổi 2003 được chuyên gia lọc chọn

Bên cạnh chọn sim hợp tuổi 2003 theo các tiêu chí phong thủy, người dùng tuổi Quý Mùi chú trọng thêm về yếu tố quẻ dịch, để có thể chọn được số điện thoại phù trợ theo mong muốn công việc của chủ mệnh. 

Xét theo quẻ dịch, sim hợp tuổi 2003 tốt cho mục đích công việc chia thành 4 loại chính, bao gồm như:

- Sim hợp tuổi 2003 tốt cho tài vận: Số sim mang ý nghĩa về thu hút tài lộc, đón vận hanh thông về tiền bạc và kinh doanh thuận lợi cho người tuổi Quý Mùi. Ví dụ như số sim 0819.80.7799 (quẻ Trạch Địa Tụy),  0849.549.549 (Trạch Sơn Hàm), 0769.138.929 (Thuần Cấn), 0849.127.333 (Thủy Trạch Tiết),...

- Sim hợp tuổi 2003 tốt cho tình duyên gia đạo: Đây là loại sim ý nghĩa về việc duy trì sự ổn định mối quan hệ trong gia đạo, kích hoạt tình duyên của đôi lứa tốt đẹp và hai bên gắn bó, mặn nồng. Một số sim hợp tuổi 2003 tốt cho tình duyên như: 0859.393.779 (quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân), 0799.103.489 (Trạch Địa Tụy), 035.8998.296 (Thiên Trạch Lý), 0942.997.779 (Địa Sơn Khiêm),...

- Sim hợp tuổi 2003 tốt cho công danh sự nghiệp: Là số sim chứa quẻ dịch thúc đẩy công việc xuôi thuận, cơ hội thăng tiến và phát triển đưa tới, mở ra con đường quan lộ hanh thông. Ví dụ như số sim 0786.312.579 (quẻ Thuần Khôn), 0794.001.279 (Lôi Hỏa Phong), 0779998889 (quẻ Trạch Địa Lâm), 0921.399.666 (Sơn Lôi Di),...

- Sim hợp tuổi 2003 tốt cho cải vận: Sim điện thoại này chứa yếu tố cải biến vận trình cuộc sống, hỗ trợ xua xui, đón vận hanh cát. Ví dụ như: 0931.707.896 (quẻ Lôi Thủy Giải), 0939.518.989 (Trạch Hỏa Cách), 

Sở hữu sim hợp tuổi 2003 là mong muốn của nhiều người tuổi Quý Mùi. Để nhanh chóng chọn được số sim này, người dùng sinh năm 2003 nên lưu nhớ 5 học thuyết và 3 bước chọn sim chính xác. Điều này sẽ giúp cho chủ mệnh dễ dàng, nhanh chóng tìm được số sim hợp tuổi đón trường khí, cát vận hanh thông. Hy vọng với nội dung này, quý bạn sẽ nắm được sinh năm 2003 hợp số điện thoại nào. từ đó nhanh chóng chọn được dãy sim phù hợp với tuổi chính xác nhất.

Lý Hồng Lượng, một trong những chuyên gia hàng đầu tại simhoptuoi.com.vn, có kinh nghiệm vè chuyên môn về lĩnh vực phong thủy, sim phong thủy, tử vi số mệnh.

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI