Mệnh Mộc hợp cây gì, chọn cây phong thủy cho người mệnh Mộc

 

Cây xanh không những giúp lọc không khí, đem lại nguồn không khí nuôi sống con người mà còn có tác dụng cải biến vận mệnh, gia tăng cát lộc cho người sở hữu nó. Vậy mệnh Mộc hợp cây gì, và làm sao để chọn cây phong thủy hợp mệnh Mộc? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

 

1. Làm thế nào để chọn cây hợp mệnh Mộc?

 

Để lựa chọn cây phong thủy cho người mệnh Mộc, cần dựa vào ngũ hành tương sinh và tương khắc với bản mệnh. Mộc tượng trưng cho cây lá, tượng trưng cho sự sống, có thể là cây đại thụ hay chỉ là những ngọn cỏ ven đường. Do Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây, nâu gỗ, xanh nước biển, màu xám…

Người mệnh Mộc có tính vị tha và hướng ngoại, yêu thiên nhiên và không thích bị bó buộc trong bất cứ công việc nào. Tuy nhiên họ lại thiếu kiên nhẫn và hay nóng giận, khi chọn cây phong thủy mệnh Mộc cũng nên lưu ý đến đặc điểm này.

 

2. Mệnh Mộc hợp cây gì? Cây phong thủy cho người mệnh Mộc

Một số loài cây hợp với người mệnh Mộc mang lại may mắn, tài lộc và giúp hóa giải vận hạn cho người mệnh Mộc như: cây Ngọc Bích, cây Vạn Niên Tùng, cây Ngọc Ngân, cây Trầu Bà Đế Vương, cây Vạn Niên Thanh, cây Ngũ Gia Bì, cây Kim Ngân, cây Sen Đá Nâu...

  • Mệnh Mộc trồng cây gì: Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh nổi bật với những  chiếc lá to, tròn đem đến sự sang trọng và làm nổi bật không gian nội thất cả bạn. Theo phong thủy, cây Vạn Niên Thanh hợp với người mênh Mộc, giúp đem lại sự thịnh vượng, phát tài cho gia chủ.  

  • Cây Ngọc Ngân gia tăng tài lộc cho người mệnh Mộc

Cây Cung Điện Vàng hay còn gọi là cây Ngọc Ngân đặt bàn làm việc cho người mệnh Mộc mang ý nghĩa xua tan đi những điều may mắn cho trong cuộc sống.

  • Cây Trầu Bà Đế Vương để bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Được biết đến là một trong những loài cây tuyệt vời nhất để lọc không khí trong phòng làm việc, Trầu Bà Đế Vương còn có khả năng kích tài lộc, giúp thăng tiến nhanh chóng cho người mệnh Mộc.

  • Mệnh Mộc hợp với cây gì: cây Vạn Niên Tùng

Cây Vạn Niên Tùng có sức sống vô cùng bền bỉ. Vì vậy người mệnh Mộc trồng cây Vạn Niên Tùng sẽ giúp lọc độc tố, đuổi vận xuôi và hút tài lộc.

  • Cây cảnh mệnh Mộc: cây Ngũ Gia Bì

Cây Ngũ Gia Bì thích hợp để trên bàn làm việc, bàn học cho người mệnh Mộc giúp tăng khả năng tập trung trong công việc, ngoài ra nó còn có khả năng đuổi muỗi và côn trùng.

  • Cây Ngọc Bích kích tình duyên cho người mệnh Mộc

Cây Ngọc Bích thuộc mệnh Hỏa hợp với Mộc, màu đỏ của nó như ngọn lửa rực cháy trong tình yêu. Người mệnh Mộc trồng cây Ngọc Bích giúp đem lại sự cát tường, tạo sự tươi tắn và tràn đầy sức sống.

  • Cây phong thủy mệnh Mộc chính là cây Sen Đá Nâu

Màu nâu của Sen đá đem đến sự an toàn cho người mệnh Mộc, thích hợp với những người đang muốn phát triển một mối quan hệ mới. Bản thân Sen Đá Nâu là loài thực vật mang trong mình sức sống mãnh liệt và biểu tượng cho tình yêu, tình bạn bất diệt với thời gian.

 

3. Vị trí đặt cây cho người mệnh Mộc giúp kích tài vận

Người mệnh Mộc có thể đặt cây ở trong nhà, ngoài sân, trên bàn làm việc… tuy nhiên theo mỗi tuổi lại có những hướng tốt và xấu khác nhau, khó có thể phân tích chi tiết hết được trong bài viết này. Vì vậy người mệnh Mộc ứng với từng tuổi và giới tính thì có thể tham khảo về hướng đặt cây phong thủy tại phần mềm: XEM HƯỚNG HỢP TUỔI

 

Như vậy, mệnh Mộc hợp cây gì và làm thế nào để chọn được cây hợp mệnh Mộc đã được trả lời chi tiết qua bài viết trên. Mong rằng qua đó quý bạn sẽ lựa chọn được cho mình loài cây phù hợp nhất với mục đích sử dụng, giúp kích tình duyên, kích tài lộc hay hỗ trợ đường công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng….

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Cây hợp mệnh Mộc

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến