Mệnh Kim hợp cây gì, trồng cây gì rước lộc vào nhà?

Mệnh Kim hợp cây gì, làm thế nào để chọn được cây phong thủy hợp mệnh Kim? Yếu tố phong thủy ẩn chứa nguồn sức mạnh giúp cải biển vận mệnh, hóa giải tai ương mạnh mẽ, vì vậy nếu biết cách áp dụng phong thủy đúng cách sẽ đem lại may mắn và thành công cho người mệnh kim. Cây cảnh trong nhà, ngoài sân hay đặt bàn làm việc không những có tác dụng lọc không khí mà còn có khả năng kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người mệnh Kim. Cùng tìm hiểu về 9 loài cây hợp mệnh Kim qua bài viết dưới đây.

 

1. Làm thế nào để chọn cây hợp mệnh Kim?

 

Để lựa chọn cây cảnh mệnh Kim thì dựa vào hai yếu tố là ngũ hành mệnh và tính cách đặc trưng của người mệnh Kim. Theo ngũ hành, mệnh Kim đại diện cho kim loại được hình thành từ khoáng vật và đất đá trong lòng đất nên họ có tính cách quyết đoán và mạnh mẽ, không thích nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Do Thổ sinh Kim, vì vậy ngoài màu trắng và ánh kim thuộc mệnh Kim thì người mệnh Kim còn hợp màu nâu đất, vàng sậm thuộc Thổ. Khi chọn cây phong thủy mệnh Kim nên sử dụng màu hợp mệnh và tránh những cây có màu xanh lá cây, xanh đậm thuộc mệnh Mộc do Kim khắc mộc.

Về dáng cây, người mệnh Kim nên chọn cây có lá dạng Kim, cảnh sắc và nhọn như cây Tùng, nên trồng trong chậu kim loại.

 

2. Mệnh Kim hợp cây gì? 7 loài cây phong thủy cho người mệnh Kim

Một số loài cây hợp với người mệnh Kim mang lại may mắn, tài lộc và giúp hóa giải vận hạn cho người mệnh Kim như:cây Bạch Mã, cây Cung Điện Vàng, cây Lan Ý, cây Kim Tiền, cây Cau Nhật, cây Phát Tài, cây May Mắn...

 

  • Mệnh Kim trồng cây gì: cây Bạch Mã

Cây Bạch Mã theo phong thủy mang ý nghĩa đem đến sự may mắn cho người mệnh Kim. Loài cây này tuy chậm lớn nhưng rất lâu tàn, biểu trưng cho sự vững chắc, thành công đến chậm nhưng vững vàng, nên đặt trong văn phòng hoặc phòng khách.

 

  • Cây Kim Tiền gia tăng tài lộc cho người mệnh Kim

Cây Kim Tiền là biểu tượng của tài lộc và phú quý giàu sang. Người mệnh Kim nên trồng trong phòng khách, phòng họp hay văn phòng làm việc, sẽ mang đến sự may mắn, thịnh vượng và tiền tài.

 

  • Cây Cung Điện Vàng để bàn làm việc cho người mệnh Kim

Cây Cung Điện Vàng hay còn gọi là cây Ngọc Ngân đặt bàn làm việc cho người mệnh Kim mang ý nghĩa xua tan đi những điều may mắn cho trong cuộc sống.

 

  • Mệnh Kim hợp với cây gì: cây Cau Nhật

 

Cây Cau Nhật trồng ngoài hiên cửa không những giúp thanh lọc không khí, loại bỏ độc tố mà còn rước tài lộc vào nhà, đặc biệt là với người thuộc mệnh Mộc.

 

  • Cây cảnh mệnh Kim: cây Lan ý

Lan Ý cho hoa màu trắng, rất thích hợp với người mệnh Kim, đặc biệt là với những người đang muốn phát triển mối quan hệ mới. Lan Ý giúp kích tình duyên cho người mệnh Kim

 

  • Mệnh Kim hợp cây cảnh gì: cây Kim Phát Tài

Đây là loài cây vượng khí cho người mệnh Kim, thường được sử dụng là món quà biếu nhân dịp khai trương cửa hàng, tân gia.

 

  • Cây phong thủy mệnh Kim chính là cây May Mắn

Cây May Mắn tượng trưng cho sự sung túc và đem lại cát khí cho ngôi nhà, giúp cho gia chủ mệnh Kim luôn sáng suốt và tinh tường.

 

3. Vị trí đặt cây cho người mệnh Kim giúp kích tài vận

 

Người mệnh Kim có thể đặt cây ở trong nhà, ngoài sân, trên bàn làm việc… tuy nhiên theo mỗi tuổi lại có những hướng tốt và xấu khác nhau, khó có thể phân tích chi tiết hết được trong bài viết này. Vì vậy người mệnh Kim ứng với từng tuổi và giới tính thì có thể tham khảo về hướng đặt cây phong thủy tại phần mềm: XEM HƯỚNG HỢP TUỔI

 

Như vậy, mệnh Kim hợp cây gì và làm thế nào để chọn được cây hợp mệnh Kim đã được trả lời chi tiết qua bài viết trên. Mong rằng qua đó quý bạn sẽ lựa chọn được cho mình loài cây phù hợp nhất với mục đích sử dụng, giúp kích tình duyên, kích tài lộc hay hỗ trợ đường công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng….

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Cây hợp mệnh Kim

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến