Cách tính Sim Đại Cát Đại Lợi theo #5 yếu tố phong thủy

Sim Đại Cát là sim phong thủy số đẹp mang đến nhiều may mắn, cát lợi cho chủ nhân. Không chỉ chiêu tài rước lộc, tăng vượng khí dồi dào mà còn giúp người dùng được thuận lợi về cả sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống… Vì vậy cách tính sim đại cát như thế nào là điều được nhiều người quan tâm. 

I. Sim Đại Cát là gì? Lợi ích khi sử dụng số điện thoại đại cát

Sim số đại cát được hiểu là dòng sim có năng lượng cát khí đặc biệt, có tác dụng tăng cường, bổ trợ cát khí mạnh mẽ cho người sử dụng. Từ đó giúp cho vận trình sự nghiệp suôn sẻ, thăng tiến, sức khỏe dồi dào, tài vận hanh thông và hạnh phúc viên mãn. 

 

sim đại cát là gì
 

Nhìn chung, dòng sim đại cát mang đến nhiều lợi ích cho chủ sở hữu, có thể kể đến như:

+ Kích tài vận làm ăn: Sim số điện thoại đại cát giúp cho công việc kinh doanh đều diễn ra thuận lợi, mang đến sự giàu sang phú quý. Cả tiền tài và danh vọng đều đạt được. 

+ Kích công danh sự nghiệp hanh thông, thăng tiến, có chức quyền và địa vị xã hội. Chủ sim sẽ có tiền đồ rộng mở, tương lai xán lạn. 

+ Hỗ trợ thi cử thuận lợi, đạt kết quả mong muốn. Những ai muốn tiến thân bằng đường khoa bảng sẽ đạt vị trí cao. 

+ Gia đạo tình duyên tốt, cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

II. Các cách tính sim Đại Cát phổ biến hiện nay

1. Chính tính số điện thoại đại cát chuẩn xác

Dòng sim này có đặc điểm: hội tụ 05 yếu tố phong thủy đảm bảo sim có nội tại tốt và tương hợp người dùng, đó là: 

+ Sim đại cát đảm bảo nội tại tốt:

 • Quẻ dịch: sim phải chứa quẻ đại cát, đó là các quẻ Thuần Càn, quẻ Thuần Khôn và quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu.

 • Cửu tinh: sim có chứa các số 8 và 9 là những số tốt, ứng với sinh khí và vượng khí trong phong thủy.

 • Số nút theo quan niệm dân gian: chữ số cuối của tổng các số sim từ 7 - 10, số nút càng cao càng được xem là số đẹp, mang lại may mắn và tăng vận khí cho chủ nhân.

+ Sim số đại cát tương hợp với người dùng:

 • Âm dương: tỷ lệ số chẵn và số lẻ trong sim cân bằng 5:5 là hoàn hảo nhất. Ngoài ra, người thuộc Âm mạng nên chọn sim vượng dương (số lẻ nhiều hơn). Tuy nhiên không vượt quá tỷ lệ 6:4 (6 số lẻ, 4 số chẵn và ngược lại).

 • Ngũ hành: ngũ hành sim tương sinh hoặc tương hỗ với chủ mệnh, tốt nhất vẫn là quan hệ tương sinh. 

=> Cách tìm sim đại cát theo 5 yếu tố phong thủy có cơ sở nghiên cứu chính xác, được các chuyên gia kiểm chứng và khuyên áp dụng. Mặc dù vậy, cách này tương đối phức tạp, cần người có kiến thức chuyên sâu phân tích phong thủy sim đại cát. 

>>>Để xác định số điện thoại đại hung đại cát thì mời quý bạn hãy sử dụng phần mềm [xem sim phong thủy] của simhoptuoi.com.vn

2. Cách tính sim đại cát không chính xác?

a. Theo cách tính số điện thoại đại cát dựa theo 4 số cuối chia 80

Sim này có đặc điểm chứa 4 số cuối mang ý nghĩa cát - đại cát theo phép chia 80. Dựa vào đó, người dùng sẽ xác định được dãy sim phù hợp, bổ trợ tốt cho chủ mệnh. 

Công thức tính sim đại cát theo 4 số cuối chia 80 được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Lấy 4 số cuối dãy sim rồi chia cho 80 

+ Bước 2: Lấy kết quả bước 1 trừ đi phần nguyên, nhân lại với 80, được kết quả 2 chữ số.

+ Bước 3: Đối chiếu kết quả bước 2 với bảng hung cát sim điện thoại. Nếu kết quả là 03, 05, 16, 18, 23, 28, 30, 31, 01, 24, 25, 27, 32, 36, 42, 43, 51,... thì đó là sim đại cát.

Ví dụ: Bạn có dãy số điện thoại 089.609.8256, vậy 4 số cuối là

+ Bước 1: 8256 / 80 = 103,2

+ Bước 2: 103,2 - 103 = 0,2; tiếp tục lấy 0,2 x 80 = 16

+ Bước 3: Với kết quả bằng 16 mang ý nghĩa vừa được danh, vừa được lợi thì số sim 089.609.8256 là sim đại cát, tốt cho người dùng. 

=> Cách tính sim số đại cát theo phép chia 80 khá đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên đã bỏ qua việc xét 60% năng lượng của đầu dãy sim. Do đó bạn chỉ nên áp dụng để chiêm nghiệm giải trí. 

 

>>>Xem chi tiết: Cách xem phong thủy sim chia 80

 

b. Cách tính sim đại cát theo ý nghĩa con số may mắn

Theo ý nghĩa các con số may mắn thì sim đại cát là sim có đuôi lặp đi lặp lại hoặc chứa đuôi có cặp bộ số đặc biệt đẹp. 

+ Sim chứa đuôi lặp đi lặp lại: Dạng sim này là tập hợp con số có ý nghĩa may mắn xuất hiện ở cuối của dãy sim. Đó là sự xuất hiện của con số: 3, 6, 8, 9

 • Ý nghĩa số 3: số “Tam Tài”, đại diện cho tiền tài, tài năng và trí tuệ của con người. Số 3 cũng gắn liền với câu thành ngữ “vững như kiềng ba chân”, chỉ sự vững chắc và kiên định.

 • Ý nghĩa số 6: số Lộc, biểu thị sự may mắn về tài lộc, của cải, giúp cho việc làm ăn kinh doanh được sinh lộc phát đạt. 

 • Ý nghĩa số 8: phiên âm là “Bát”, cách đọc gần giống với “Phát”. Số 8 tượng trưng cho sự phát triển, phát đạt, ngày càng lớn mạnh. 

 • Ý nghĩa số 9: con số của sự trường tồn và vĩnh cửu, thể hiện sự bền vững với thời gian. 

Ví dụ những sim đại cát có đuôi lặp đi lặp lại điển hình:

 •  Tam hoa (333 - sự vững chắc và vươn lên một cách ổn định; 666 - mang đến may mắn và tài lộc tăng gấp 3 lần; 888 - chỉ sự phát đạt và thịnh vượng; 999 - thể hiện uy quyền, sức mạnh và sự trường tồn mãi mãi)

 • Tứ quý (3333 - là biểu tượng của trí tuệ và tài năng; 6666 - tài lộc dồi dào; 8888 - thể hiện sự thăng tiến và phát triển, vươn lên; 9999 - tăng vận khí may mắn và đem đến những điều tốt lành)

+ Sim chứa đuôi có cặp bộ số đẹp:

Một vài đuôi chứa cặp bộ số đặc biệt mang ý nghĩa tốt, chẳng hạn như:

 • Cặp số: 38, 78 (ông địa nhỏ và ông địa lớn - giữ bình an và mang đến phước lộc); 39, 79 (thần tài nhỏ và thần tài lớn - thu hút tài lộc vào nhà).....

 • Bộ số: 1368 (Sinh Tài Lộc Phát), 4563 (Bốn mùa sinh lộc tài), 8386 (phát tài phát lộc), 8668 (phát lộc lộc phát)......

=> Tìm sim đại cát theo ý nghĩa các con số may mắn rất dễ nhận biết và khá đơn giản. Song chưa có cơ sở kiểm tra tính đúng sai của ý nghĩa con số khi chỉ dựa vào cách ghép âm vần trong lời dân gian truyền lại. Hơn nữa, cách tính này mới chỉ xét được ý nghĩa tốt của một vài con số trong sim, mà chưa đánh giá được sự tác động qua lại của cả 10 con số tạo năng lượng cát hay hung.

c. Cách tính sim số đại cát theo số nút 4 số cuối

Theo cách tính này thì sim đại cát là dãy sim có tổng nút của 4 số cuối càng cao càng tốt, đó là dãy sim có tổng nút từ 8 đến 10 điểm. Để xác định số nút của 4 con số đuôi bạn bạn cần cộng tổng 4 số cuối, lấy hàng đơn vị của kết quả để làm tổng nút. Lưu ý nếu kết quả là các con số hàng chục như 10, 20, 30..thì số nút đó sẽ là 10.

Ví dụ: Số điện thoại của bạn là 0971538480 thì ta lấy: 8 + 4 + 8 + 0 = 20 nên điểm nút của dãy số này là 10, vô cùng tốt, hứa hẹn sẽ đem đến cát lợi, may mắn khi sử dụng.

=> Tuy nhiên chuyên gia không đánh giá cao cách tính sim số điện thoại đại cát theo tổng nút 4 số cuối thì đuôi số không thể quyết định tổng hòa 10 con số cũng như cách này chưa xét đến yếu tố cá nhân hóa người dùng. 

d. Cách tính sim đại cát theo ngũ hành con số

Sim đại cát theo ngũ hành con số sẽ là dãy sim xuất hiện càng nhiều con số hợp mệnh càng tốt. Những con số này sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người dùng sim theo các mối quan hệ sau: 

#Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim; 

#Mối quan hệ tương hỗ: Kim với Kim, Mộc với Mộc, Thủy với Thủy, Hỏa với Hỏa, Thổ với Thổ.

Theo quan hệ này thì sim đại cát của 5 mệnh như sau:

 • Sim số điện thoại đại cát cho người mệnh Kim: xuất hiện nhiều số hành Thổ hoặc Kim tức số 2 - 5 - 8 hoặc 6 - 7.

 • Sim số đại cát theo người mệnh Mộc: xuất hiện nhiều số hành Thủy hoặc hành Mộc, tức số 0, 1 hoặc 3, 4.

 • Sim phong thủy đại cát cho người mệnh Thủy: xuất hiện nhiều con số Kim hoặc Thủy, tức số 6, 7 hoặc 0, 1.

 • Sim số điện thoại đại cát cho người mệnh Hỏa: xuất hiện nhiều con số hành Mộc hoặc Hỏa, tức số 3, 4 hoặc 9.

 • Sim số đại cát cho người mệnh Thổ: chứa nhiều số hành Hỏa hoặc Thổ, có nghĩa là dãy sim xuất hiện nhiều số 9 hoặc số 2, 5, 8

 

sim đại cát
 

=> Tuy nhiên cách tính sim đại cát theo ngũ hành con số chưa hoàn toàn chính xác vì những con số hợp mệnh chỉ phát huy may mắn khi đứng càng nhiều càng tốt. Còn đứng trong dãy số sẽ bị ảnh hưởng bởi các con số khác nên muốn chính xác quý bạn phải căn cứ vào tổng hòa 10 con số trong sim

>>>Xem chi tiết con số hợp 5 mênh:

III. Địa chỉ mua bán Sim Đại Cát uy tín hiện nay

Tóm lại sim số đại cát là dãy sim hội tụ 05 yếu tố phong thủy cốt yếu như âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, cửu tinh, quan niệm dân gian. Dãy sim này sẽ kích cầu may mắn, gia tăng cát khí nên hiện nay simhoptuoi.com.vn đang là địa chỉ mua bán sim phong thủy đại cát uy tín, được nhiều khách hàng phản hồi tốt cũng như có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp nên hứa hẹn sẽ giúp quý bạn chọn lựa được những dãy số điện thoại đại cát ứng ý nhất.

Như vậy, mỗi phương pháp tính sim đại cát đều có ưu, nhược điểm riêng. Do đó, bạn nên kết hợp cách chia 80, dựa theo ý nghĩa số may mắn và cả các yếu tố phong thủy. Từ đó sẽ xác định được sim đại cát chính xác, phù hợp với chủ mệnh và giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến