Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sinh năm 1979

 

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 1979

 

 

Các bạn nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 đã nắm được rõ ràng về tử vi của chính bản thân mình chưa nào? Việc này hết sức cần thiết và quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt hơn trong cuộc sống. Bài viết này, Simhoptuoi sẽ giúp các bạn có thể bổ sung thêm kiến thức về vấn đề này thông qua việc xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng ngay sau đây.

 

 

Tổng quan cuộc đời

 

Tuổi 1979 Kỷ Mùi nữ mạng thuộc vào cung Tốn, có mạng Thiên Thượng Hỏa tức là lửa trên trời, mang xương con Dê và tướng tinh của con Rái.

Nhìn chung, nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 có nhiều may mắn trong cuộc đời, vì thế nên không có quá nhiều khó khăn hay vấn đề quá lớn phải trải qua trong cuộc sống, gia đình, sự nghiệp đều khá là êm đềm. Tuy nhiên, nếu nữ Kỷ Mùi sinh vào mùa Xuân Hạ thì sẽ được nhiều may mắn, và thuận lợi hơn, nếu sinh vào mùa thu đông thì lại phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống, duyên nợ lao đao, nhiều buồn đau.

Về gia đình, gia đạo của nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 thường khá là tốt đẹp, nhà cửa thuận hòa, gia đình yên ấm, con cháu hiếu thảo, thành công trong sự nghiệp.

Về công danh và sự nghiệp, các bạn nữ Kỷ Mùi sinh năm 1979 có sự nghiệp phát triển khá sớm và dễ dàng, từ 34 tuổi là đã có thể ổn định và ở mức rực rỡ nhất. Tuy nhiên, công danh thì nữ Kỷ Mùi lại không có nhiều, chỉ có thể đạt được ở mức độ trung bình.

Tổng thể, tuổi Kỷ Mùi được phần tốt đẹp về tình cảm, gia đình và sự nghiệp. Tuy nhiên, các năm được coi là khó khăn nhất cho nữ 1979 đó là 23, 27, 34 và năm 42 tuổi.

 

 

Xem tình duyên nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

 

Về tình duyên, nhìn chung tình duyên của nữ tuổi Kỷ Mùi khá là đẹp, không phải chịu nhiều đau buồn, tổn thương. Tuy nhiên vẫn tùy theo từng tháng sinh cụ thể mà đường tình duyên cũng sẽ khác nhau:

  • Người nữ Kỷ mùi sinh vào các tháng như tháng 3, 6, và tháng 10 âm lịch được đánh giá là đường tình tình duyên nhiều chông gai nhất, khi phải thay đổi tình duyên đến 3 lần thì mới có thể hạnh phúc.

  • Với người nữ Kỷ Mùi 1979 sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch thì đường tình duyên ít phải buồn hơn, nhưng vẫn phải đứt gãy 2 lần tình duyên mới được hạnh phúc.

  • May mắn nhất trong đường tình duyên của người nữ sinh năm 1979 đó là khi sinh vào các tháng 1, 5, và tháng 8 âm lịch. Tình duyên của những người này thuận lợi vô cùng, gần như có được hạnh phúc ngay từ đầu mà không phải trải qua việc tình duyên bị lỡ dở như sinh vào các tháng khác.

 

XEM THÊM:

 
 

Nữ Kỷ mùi nên kết hôn với nam tuổi nào?

 

Việc chọn người kết hôn phù hợp với tuổi của mình cũng là điều vô cùng quan trọng bởi nếu  không rất có thể dẫn đến gia đình tan vỡ. Với nữ tuổi Kỷ Mùi 1979, chọn người kết hôn nên là các tuổi Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Quý, Bính Dần, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ, các tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp về làm ăn, sẽ giúp cho người nữ 1979 có thể có một gia đình hạnh phúc và đầy đủ hơn. Nếu nữ Kỷ Mùi lựa chọn kết hôn với nam là một trong các tuổi BÍnh Tý, Nhâm Tuất và giáp tuất thì được thuận lợi về tình cảm, gia đình hạnh phúc, tuy nhiên công danh sự nghiệp lại bị ảnh hưởng do không hợp nhau về làm ăn, vì thế cuộc sống sẽ chỉ có thể ở mức trung. Đặc biệt, nếu nữ Kỷ Mùi kết hôn với tuổi Ất Sửu, Tân Mùi và Kỷ Mùi thì việc làm ăn không thành mà gia đình cũng nhiều lục đục, vợ chồng cãi nhau, con cái không nghe lời, vì vậy người nữ tuổi Kỷ Mùi tuyệt đối không nên kết hôn với nam thuộc các tuổi này.

 

 

Xem tuổi hợp làm ăn với nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

 

Muốn cho sự nghiệp của mình được phát triển một cách thuận lợi nhất, bản thân có thể được hỗ trợ nhiều trong công việc thì các bạn nữ 1979 nên chọn người phối hợp làm ăn sinh vào năm Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý, đây được coi là những ông thần may mắn cho làm ăn của nữ Kỷ Mùi.

Ngoài ra, Quý Dậu, Bính THìn, Ất Mão, Đinh mão lại là những tuổi đại kỵ với nữ Kỷ Mùi 1979, chính vì thế người nữ 1979 nên tránh làm ăn hay kết hôn, quan hệ bạn bè nhiều với người sinh vào các tuổi trên.

 

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sẽ giúp các bạn nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979 có thể lựa chọn được bạn đời cũng như bạn làm ăn với mình thật phù hợp, để có thể có một cuộc sống ổn định tốt đẹp hơn. Các bạn hãy truy cập https://simhoptuoi.com.vn/ khi có bất cứ thắc mắc gì mong muốn được giải đáp nhé.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến