Xem tử vi trọn đời tuổi canh tuất nam mạng 1970

Tử vi trọn đời tuổi canh Tuất nữ mạng 1970

 

Bất cứ ai cũng từng ít nhất một lần đặt cho mình câu hỏi liệu cuộc đời mình sẽ ra sao, liệu có thuận lợi may mắn hay luôn gặp nhiều sóng gió, bấp bênh. Để biết được tất cả những điều đó thì bạn cần phải thực hiện xem tử vi năm sinh của mình. Bài viết này sẽ trình bày về tử vi tuổi canh tuất nam mạng sinh năm 1970 để các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

 

Tổng quan cuộc đời tuổi canh tuất nam mạng 1970

 

Xem tử vi tuổi canh tuất nam mạng thường thấy những người nam sinh 1970 tuổi nhỏ thường khá vất vả, khổ cực, tuy nhiên lớn lên thì sẽ có sự nghiệp vững chắc và được hưởng nhiều phúc khi về già. Thông thường, người nam sinh 1970 sẽ có được sự nghiệp vững chắc từ tuổi 36 trở ra, sau đó có thể yên tâm phát triển ổn định, tiền bạc đủ đầy, không phải lo nghĩ nhiều.

Đặc biệt là tuổi canh tuất nam mạng thì thường được hưởng nhiều lộc từ gia tộc, bố mẹ để lại cho.

Từ năm 20 đến 25 tuổi thì có nhiều biến cố về chuyện tình cảm và sự nghiệp, tuy nhiên đến năm 25 tuổi nhìn chung đã khá được việc, tình cảm cũng được ổn định và bắt đầu có được may mắn trong cuộc sống.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời người nam sinh năm 1970 canh tuất đó là vào năm 20, 31, 32 tuổi. Các bạn tuổi canh tuất nam mạng thường sống thọ từ 58 đến 62 tuổi, mức độ tuổi thọ không được cao lắm, tuy nhiên thì nếu người nào ăn ở tốt, tuổi thọ vẫn có thể kéo dài hơn so với mức trung bình rất nhiều.

 

Tình duyên tuổi canh tuất nam mạng sinh năm 1970

 

Với người nam sinh năm 1970, tình duyên cũng tương đối lận đận, tuy nhiên sẽ vẫn có người tình duyên suôn sẻ, hạnh phúc từ đầu đến cuối, cụ thể:

  • Người sinh vào tháng 5, tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì tình duyên vô cùng trắc trở, phải đến lần thứ 3 mới có thể gặp được người thật sự hòa hợp với mình và ở với nhau hết cuộc đời.

  • Các bạn nam sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 10 và 11 thì sẽ cần đến 2 lần để tìm được tình yêu thật sự của đời mình.

  • Nếu bạn nam sinh 1970 vào các tháng còn lại trong năm thì tình duyên là suôn sẻ, thuận lợi nhất, có thể gặp được người hợp với mình ngay từ đầu tiên và có thể đi cùng nhau cả cuộc đời.

  • Đặc biệt với những người sinh vào tháng 1, 2, 6, 9, 12 thì có tướng đào hoa nên được nhiều người mến mộ, có thể có nhiều thê thiếp.

 

Lựa chọn bạn đời cho tuổi canh tuất nam mạng sinh năm 1970

Mỗi tuổi thì lại có những tuổi khác nhau hợp với mình, và với tuổi canh tuất cũng vậy, nếu bạn là nam sinh năm 1970 thì nên lựa chọn bạn đời là một trong các tuổi Canh Tuất, Kỉ Mùi, Đinh Mùi, Bính Thìn, những tuổi này vô cùng hòa hợp với tuổi canh tuất nam mạng, không chỉ về tình cảm mà còn về cả sự nghiệp. Chính vì thế khi lấy những người nữ thuộc các tuổi này thì người nam sinh năm 1970 chẳng những có một gia đình hạnh phúc mà còn có một sự nghiệp ổn đinh, phát triển.

Với người nữ sinh vào các năm Ất Mão, Tân Dậu, Ất Tỵ, Kỷ Dậu thì hợp với người nam sinh 1970 về tình duyên, tuy nhiên lại không hợp nhau trong làm ăn, chính vì thế nếu nam canh tuất mà kết hôn với nữ thuộc một trong 4 tuổi này thì cuộc sống gia đình hạnh phúc, tuy nhiên gia đình chỉ ở mức trung bình.

Tuổi Mậu Ngọ, Nhâm hợi, ĐInh Tý, là những tuổi mà nam canh tuất không nên lựa chọn làm bạn đời của mình bởi tuổi này không hợp với nam canh tuất 1970 về cả tình duyên và làm ăn, vì vậy sẽ dễ dẫn đến gia đình không hòa thuận, sự nghiệp khó đi lên.

 

XEM THÊM

- Tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1971

- Tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1972

 

Những tuổi đại kỵ với tuổi canh tuất nam mạng sinh năm 1970

 

Nếu trong cuộc sống gặp những người mang tuổi Giáp Tý, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, BÍnh Tý, ĐInh sửu thì nam Canh Tuất 1970 nên tránh xa vì những tuổi này vô cùng kị với nam Canh Tuất, cả về tình cảm và công danh vì thế có thể làm ảnh hưởng xấu đến cuộc đời của bạn.

Tuổi hợp làm ăn với tuổi canh tuất nam mạng

Canh Tuất, BÍnh thìn, Kỷ mùi là những tuổi rất hợp làm ăn với nam canh tuất 1970, các bạn nên lựa chọn những người tuổi này để hợp tác, làm cùng, giúp cho sự nghiệp của bạn có thể phát triển nhanh chóng và vững chắc.

 

Mình đã giúp các bạn xem tử vi tuổi canh tuất nam mạng để những bạn nam sinh năm 1970 có thể nắm bắt được vận mệnh cuộc đời mình thế nào, biết được nên và không nên làm gì trong cuộc sống. Chúc các bạn luôn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống nhé.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến