Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nam mạng sinh năm 1971

 

Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng sinh năm 1971

 

 

Mỗi một năm sinh lại có một đặc điểm số mệnh khác nhau, việc xem tử vi của bản thân sẽ giúp bạn có định hướng trước trong tương lai nên có những lựa chọn nào cho đúng đắn. Các bạn nam sinh năm 1971 đã biết được vận mệnh của mình như thế nào chưa? ngay sau đây Simhoptuoi.com.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi tân hợi nam mạng nhé.

 

Tổng quan cuộc đời

 

Người nam sinh năm 1971 tức thuộc cung Cấn, trực Khai, có mệnh là Hoa Xuyến Kim, con nhà Bách Đế, có xương con Heo và tướng tinh con cọp.

Nhìn chung thì tử vi tuổi tân hợi nam 1971 không được đẹp như nhiều tuổi khác, cuộc đời người này tương đối khó khăn, vất vả, phải trải qua nhiều nỗi lo lắng, trăn trở và khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là những năm tháng còn thanh niên. Từ tuổi 38 trở lên thì người nam sinh năm 1971 mới có cuộc sống ổn định hơn, và bắt đầu nhận được nhiều phúc, có con cháu hiếu thảo, ngoan ngoãn, tài giỏi.

Xem tử vi tân hợi cho thấy người này cuộc sống gia đình chỉ ở mức trung bình, rất khó để làm ăn khá giả, đa phần là đủ sống, đến trung tuổi khi đã ổn định thì có thể được cải thiện đời sống hơn, tuy nhiên bù lại thì gia đạo lại rất yên ấm, gia đình hạnh phúc, ít mâu thuẫn, cãi cọ giữa vợ chồng.

Thông thường, người sinh năm 1971 nam mạng thường sống thọ từ 55 đến khoảng 62 tuổi, tuy nhiên nếu biết tích đức, ăn ở hiền lành, lương thiện thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

 

Tình duyên của người nam sinh năm 1971.

 

Xem tử vi tuổi tân hơi nam mạng 1971 có thể thấy đường tình duyên của người nam sinh năm 1971 không giống nhau, sinh vào mỗi tháng lại có những đặc điểm riêng, cụ thể:

  • Người nam 1971 sinh vào tháng 3, tháng 4 và tháng 8 âm lịch là có đường tình duyên đẹp nhất, hạnh phúc nhất, những người này chỉ cần một mối tình cũng vẫn có thể hạnh phúc bên nhau cả đời, không phải thay đổi lần nào.

  • Nếu bạn nam 1971 sinh vào các tháng 2, 7, 10, 11 và 12 thì tình duyên sẽ trắc trở hơn, bạn sẽ không thể ngay lập tức tìm thấy được hạnh phúc của cuộc đời mình mà sẽ phải trải qua hai lần duyên phận mới đến được hạnh phúc.

  • Với những ai là nam sinh năm 1971 vào các tháng còn lại thì sẽ có đường tình duyên vô cùng lận đận và éo le, duyên phận bị ngắt quãng nhiều lần, khó lòng tìm được tiếng nói chung và người hòa hợp, phải đến duyên thứ 3, thứ 4 mới có thể yên bề gia thất.

 

Chọn vợ cho người nam sinh 1971

Nếu các bạn nam sinh năm 1971 mong muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có cả về tình cảm lẫn vật chất, không phải lo lắng gì thì nên chọn vợ thuộc một trong các tuổi Kỷ Dậu, Ất mão, Mậu Ngọ, Nhâm tý, Đinh Tỵ, Tân hợi. Những tuổi nữ này không chỉ hợp với nam sinh năm 1971 về mặt tình duyên mà còn hợp cả đường làm ăn và sự nghiệp.

Tuy nhiên, nếu người nam sinh 1971 yêu thương người nữ sinh vào các năm Giáp Dần, BÍnh Dần, hai người vẫn có thể kết hôn và sống với nhau hạnh phúc trọn vẹn, tuy nhiên thì đường công danh sự nghiệp sẽ lại không được thuận lợi nhiều cho nên chỉ có thể ở mức sống trung bình khá.

Đặc biệt, các tuổi nữ Bính Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Tuất là những tuổi xung khắc với nam sinh 1971, nếu người nam sinh 1971 kết hôn với những người nữ này thì dễ dẫn đến gia đình lục đục, không hòa thuận, vợ chồng cãi cọ, bất đồng ý kiến, việc làm ăn cũng không được thuận lợi, phải trải qua nhiều khó khăn biến cố.

 
 

Chọn tuổi hợp làm ăn với nam sinh 1971

Nếu trong sự nghiệp, những người nam sinh 1971 có thể chọn được đối tác, anh em cùng làm sinh vào các năm Nhâm Tý, Ất Mão, Tân Hợi thì sẽ có thể giúp cho sự nghiệp được thành công hơn, phát triển hơn, thuận lợi hơn rất nhiều.

 

Chúng ta đã vừa tìm hiểu xong về tử vi trọn đời tuổi tân hợi nam mạng sinh năm 1971, các bạn sinh năm này hãy chú ý đến tử vi của mình, đặc biệt là hợp hay không hợp với tuổi nào, nên kết hôn , làm ăn với tuổi nào thì được may mắn và thành công để có những lựa chọn chính xác trong tương lại nhé.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến