Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

 

Ở bài trước, Simhoptuoi.com.vn đã cùng các bạn tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi nhâm tý nữ 1972, bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về tử vi tuổi nhâm tý nam mạng sinh năm 1972 để biết được tuổi nhâm tý nam mạng có những đặc điểm gì, hợp hay không hợp với tuổi nào nhé.

 

Tổng quan cuộc đời xem tử vi tuổi nhâm tý nam mạng

 

Tuổi Nhâm tý nam mạng thuộc cung Trấn, trực Chấp, có mạng Tang Đồ Mộc, khắc với mạng ốc thượng thổ, là con nhà Thanh đế, có xương con chuột và tướng tinh con heo.

Tử vi tuổi nhâm tý nam mạng khá là vất vả, từ lúc nhỏ đã phải lo toan nhiều, cuộc đời lắm gian truân, không được thuận lợi, gần như lúc nào cũng phải lo nghĩ nhiều, chỉ từ 49 tuổi trở đi mới có thể được thảnh thơi hơn trước.

Đặc biệt tuổi nhâm tý nam mạng có số làm ăn xa, cách biệt quê hương, phải tự mình lập nghiệp mưu sinh chứ không được nhận sự giúp đỡ.

Về công danh, tuổi nhâm tý nam mạng 1972 có đường công danh rất ít, hầu hết không có tướng làm quan. Gia đình lúc nhỏ có nhiều sóng gió bất ổn, nhưng từ năm 36 tuổi trở ra thì mới được yên vui, hạnh phúc.

Sự nghiệp tuổi nhâm tý nam mạng không có gì nổi trội, làm ăn chỉ ở mức độ trung bình đủ sống, tuy nhiên thì từ năm 47 tuổi trở ra thì sẽ có một vài thành công nho nhỏ trong sự nghiệp cũng làm cho sự nghiệp tuổi này được ổn định hơn.

Người tuổi nhâm tý nam mạng thường có tuổi thọ từ 58 đến 63 tuổi, tuy nhiên nếu ăn ở ác thì tuổi thọ có thể giảm xuống, còn nếu ăn ở có đức thì tuổi thọ cũng sẽ được gia tăng.

 

Tình duyên tuổi nhâm tý nam  mạng 1972

 

Về tình duyên, tuổi nhâm tý nam 1972 thường có tình duyên khe khắt, sau mới thành được, và có nhiều sự thay đổi lương duyên từ lúc tuổi còn ít. Nhìn chung tình duyên tuổi nhâm tý nam mạng sẽ được chia thành ba trường hợp khác nhau theo từng tháng, gồm có:

  • Những người sinh vào các tháng 1, 3, 5, 7 và 12 là những người có đường tình duyên lận đận, nhiều trắc trở nhất, thường phải trải qua 3 đến 4 lần đổi duyên thì mới có được hạnh phúc thật sự.

  • Nếu sinh vào tháng 1, 4, 6, 8 thì sẽ có đường tình duyên bớt trắc trở hơn, tuy nhiên cũng vẫn phải đổi tình duyên đến 2 lần thì mới có được hạnh phúc, gặp được người yêu thương, quan tâm mình thật sự.

  • Nếu tuổi nhâm tý nam mạng 1972 sinh vào các tháng còn lại thì sẽ có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, gần như không phải trải qua sóng gió cũng không phải thay đổi tình duyên nhiều lần, có thể gặp được người phù hợp và sống hạnh phúc ngay từ đầu.

 

XEM THÊM

 

Lựa chọn vợ đối với nhâm tý nam mạng 1972

Để cuộc sống gia đình thật sự hạnh phúc, tạo tiền đề cho sự nghiệp phát triển vững chắc, các bạn nam nhâm tý 1972 cần chú ý chọn người kết hôn theo những lưu ý dưới đây:

  • Tuổi nhâm tý nam mạng nên kết hôn với người nữ Bính Thìn, Canh thân, quý hợi, Giáp dần, đây là những tuổi hợp với nam nhâm tý cả về tình cảm và công việc, nếu kết hôn với những người tuổi này thì sẽ có được một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp vững bền, ổn định, phát triển.

  • Các tuổi nữ Quý Sửu, Đinh Ty, Ất mùi, Tân Hợi, Nhâm tuất là những tuổi hợp với nhâm tý 1972 về tình duyên nhưng lại không hợp về làm ăn, nếu kết hôn với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ chỉ có thể ở mức trung bình chứ khó có thể làm ăn lớn được.

  • Đối với người nữ Tân Dậu, Kỷ Dậu vừa không hợp về đường tình duyên, vừa không hợp về làm ăn là những người mà tuổi Nhâm tý nam mạng 1972 không nên lựa chọn kết hôn bởi như vậy gia đình sẽ không hạnh phúc, nhiều bất hòa, sự nghiệp cũng ảnh hưởng.

 

Tuổi hợp làm ăn với Nhâm tý nam mạng 1972

 

Để việc làm ăn của mình có thể thuận lợi, dễ dàng hơn, tuổi Nhâm tý nam mạng tốt nhất nên lựa chọn những tuổi hợp làm ăn với mình để giúp cho  sự nghiệp có thể phát triển một cách tốt nhất. Những tuổi hợp làm ăn với nhâm tý đó là Bính Thìn, Canh Thân và Giáp Dần.

 

Ngoài ra, với các tuổi Mậu Ngọ, Nhâm tý, Đinh mão, giáp tý là những tuổi kỵ với tuổi nhâm tý nam mạng sinh năm 1972. Nếu làm ăn với những người tuổi này thì rất dễ bị đổ vỡ, phá sản, nếu kết hôn thì gia đình sẽ thường xuyên có cãi lộn, không hạnh phúc. Chính vì thế các bạn nam nhâm tý nên tránh các tuổi trên nhé.

 

Xem tử vi tuổi nhâm tý nam mạng đã giúp các bạn nam 1972 có thể hiểu hơn về cuộc đời của mình đúng không nào. Chúc các bạn luôn có những lựa chọn sáng suốt và thông minh để cuộc sống được tốt đẹp hơn nhé.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến