Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 1982

 

Bạn quan tâm về tử vi của chính mình? bạn đang tìm hiểu xem tử vi tuổi nhâm tuất 1982 nam mạng có những đặc điểm cụ thể nào? Tất cả những thắc mắc đó của bạn sẽ được Simhoptuoi.com.vn giải thích rõ ràng ngay sau đây nhé.

 

 

Tổng quan về cuộc đời tuổi nhâm tuất 1982 nam mạng

 

Tuổi nhâm tuất mạng nam thuộc cung càn, trực phá, có mạng là Đại Hải Thùy tức có nghĩa là nước biển lớn, khắc với mạng Thiên Thượng Hỏa, là con nhà Hắc Đế (quan lộc tân khổ) có xương con chó và tướng tinh của con khỉ.

Cuộc đời tuổi nhâm tuất 1982 nam mạng có khá nhiều biến cố, không được thuận lợi, phải trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống trong cả gia đình và sự nghiệp. Tiền tài nhiều lúc dư giả nhiều lúc túng quẫn, nhiều bấp bênh, Đặc biệt, những người nam Nhâm Tuất thường hay bị mắc bệnh tật nên phải lo lắng không ít. Nếu người nam Nhâm Tuất sinh vào mùa thu đông thì sẽ được thời hơn, cuộc sống được ăn sung mặc sướng và không phải lo nghĩ nhiều như khi sinh vào mùa xuân hè. Bên cạnh đó, tuổi nhỏ nam nhâm Tuất dễ bị chết hụt một lần, những nhờ trời phật phù hộ nên tai qua nạn khỏi, tuổi nhâm tuất 1982 nam mạng cũng là những người luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè.

Về công danh, công danh của nam nhâm tuất chỉ ở mức độ trung bình, thường đường công danh không qua học vấn mà có, công danh đa phần có được là nhờ năng lực bản thân. Sự nghiệp của tuổi Nhâm Tuất nam mạng cũng có nhiều khó khăn, phải tự gây dựng sự nghiệp chứ không nhận được sự giúp đỡ từ người trong gia đình. Đến khoảng 47 tuổi thì mới cơ bản có một sự nghiệp ổn định, tuy nhiên tiền bạc cũng chỉ có thể ở mức vừa đủ chứ không được sung túc.

Về gia đình, gia đạo cũng không được mấy đẹp, có nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên, ở cùng nhà nhưng ít quan tâm và tình cảm với nhau. Đến phần hậu vận mới có thể được yên ổn.

Tuổi nhâm tuất 1982 nam mạng phải trải qua các năm 25, 27, 31, 33, 42 tuổi là những năm mà cuộc đời nhiều khó khăn, nhiều biến cố xảy ra nhất, các năm khác thì vẫn có những biến cố xảy ra nhưng chỉ là biến cố nhỏ, không gây khó khăn nhiều.

 

 

Xem đường tình duyên tuổi nhâm tuất 1982 nam mạng

 

Tuổi nhâm tuất nam mạng cũng không có đường tình duyên thuận lợi, phải trải qua khá nhiều buồn lo mới có hạnh phúc. Với từng tháng sinh cụ thể thì đường tình duyên lại có những sự khác biệt.

  • Nếu tuổi nhâm tuất 1982 nam mạng sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời, và phải chịu nhiều tổn thương về mặt tình cảm nhất.

  • Nếu tuổi Nhâm tuất nam mạng 1982 sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và tháng 10 âm lịch thì đường tình duyên đỡ lận đận hơn, nhưng vẫn không thể tìm được người hòa hợp ngay từ duyên đầu mà phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên.

  • Tháng 6, 7, và tháng 11 theo âm lịch chính là những tháng sinh có đường tình duyên thuận lợi nhất trong tuổi nhâm tuất 1982 nam mạng. Những người này có thể nhanh chóng tìm được một nửa của minh từ mối tình đầu tiên, ít phải chịu tổn thương và buồn lo về tình cảm.

 

Tuổi nhâm tuất 1982 nam mạng nên kết hôn với nữ tuổi nào?

 

Tuy đường tình duyên có nhiều khó khăn, nhưng nếu người nam Nhâm Tuất 1982 vẫn chú ý chọn cho mình được một người vợ hợp tuổi thì vẫn vừa có được gia đình hạnh phúc và êm ấm lại vừa giúp cho sự nghiệp được phát triển nhanh chóng. Cụ thể:

  • Nếu tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Mậu Dần, Tân Tỵ thì sẽ đảm bảo cho gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi, gia đình không phải lo đến việc túng thiếu tiền bạc.

  • Nếu tuổi nhâm tuất 1982 nam mạng lấy vợ là một trong các tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, mậu Thìn thì mặc dù có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, yêu thương nhau, tuy nhiên sự nghiệp lại bị ảnh hưởng do không hợp nhau về tài lộc, công việc làm ăn sẽ chỉ đạt mức trung bình.

  • Tuổi nữ Quý Mùi và Tân Mùi là hai tuổi mà nếu người nam Nhâm Tuất kết hôn sẽ phải chấp nhận một cuộc sống nghèo đói, sự nghiệp gần như không có, gia đình thì nhiều tranh cãi, buồn phiền.

 

Để giúp cho cuộc hôn nhân của mình có thể được thuận lợi nhất, vợ chồng không phải rơi vào cảnh xa vắng, tuổi nhâm tuất 1982 nam mạng nên chú ý chọn năm để kết hôn cho hợp lý. Tuyệt đối không nên kết hôn vào các tuổi 21, 27, 33, 39, 45 tuổi, các tuổi khác thì đều có thể lập gia đình bình thường.

 

XEM THÊM:

 

 

Chọn tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm tuất 1982 nam mạng

 

Với tuổi Nhâm Tuất nam mạng 1982, các tuổi hợp làm ăn sẽ là Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Ất Hợi. Trong quá trình gây dựng và phát triển sự nghiệp , tốt nhất người nam Nhâm Tuất nên lựa chọn người làm cùng thuộc một trong các tuổi trên để có thể đảm bảo cho công việc được thuận lợi nhất, nhanh chóng thTành công theo như mong muốn.

 

Với các tuổi đại kỵ với tuổi nhâm tuất 1982 nam mạng đó là Tân mão, Quý Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Đinh Sửu thì các bạn nam sinh năm 1982 không nên hợp tác làm ăn cũng như kết duyên để tránh những điều không may mắn có thể xảy đến trong cuộc sống của mình. Nếu là những người thân trong gia đình mà có tuổi đại kị thì cũng không nên làm ăn chung, tốt nhất nên sống xa nhau, mỗi người có một cuộc sống riêng biệt.

 

 

Xem tử vi tuổi nhâm tuất 1982 nam mạng chắc chắn sẽ giúp cho các bạn nam nhâm tuất có thể đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn nhất, hợp lý nhất cho cuộc đời của mình, đặc biệt là khi chọn người làm ăn và chọn người bạn đời của chính mình.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến