Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

 

Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng 1975

 

Tuổi Ất Mão nam mạng sinh năm 1975 thuộc vào cung Tốn, trực Bế, mạng Đại Khê Thủy, khắc với mạng Sơn hạ hỏa, là con nhà hắc đế, có xương con mèo và tướng tinh con dơi. Cũng như các tuổi khác, tuổi ất mão nam mạng cũng có vận hạn, tử vi riêng. Ngay sau đây https://simhoptuoi.com.vn/ sẽ giúp bạn tìm hiểu về tử vi trọng đời tuổi ất mão nam mạng sinh năm 1975.

 

 

Tổng quan cuộc đời tuổi ất mão nam mạng

 

Tử vi tuổi ất mão nam mạng được đánh giá là có khá nhiều may mắn trong cuộc đời, cuộc sống không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc, được giàu sang, no đủ. Đặc biệt với những người nam ất mão sinh vào Thu Đông có cuộc sống thanh nhàn, sung sướng, có nhiều tài lẻ và giỏi nhiều nghề khác nhau. Những người nam ất mão sinh vào mùa xuân và mùa hạ thì tướng mệnh không được tốt bằng, việc làm ăn phải lo toan, gặp nhiều biến cố hơn.

Có thể thấy, người nam ất mão là số ít tuổi được dư giả về tiền tài, có sự nghiệp vững chắc, cuộc sống an nhàn, thoải mãi, luôn được thanh thản không vướng bận đầu óc nhiều. Từ năm 36 tuổi là sự nghiệp của nam ất mão đã dần ổn định và phát triển. Tuy nhiên thì người nam tuổi này lại có số lập nghiệp xa nhà, không được ở gần bố mẹ.

Về gia đạo, tuổi nam ất mão cũng có đặc điểm gia đạo khá là đẹp, gia đình ít sóng gió, luôn hạnh phúc và vui vẻ, vợ chồng con cái thuận hòa. Về công danh, đường công danh thì không có, tuy nhiên thay thế bằng sự nghiệp kinh doanh phát triển.

 

Tình duyên cho tuổi ất mão nam mạng

 

  • Nếu tuổi nam ất mão sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch là có đường tình duyên đẹp nhất, không phải thay đổi tình duyên nhiều lần mà vẫn tìm được người hòa hợp, đi cùng nhau tới cuối cuộc đời ngay từ duyên đầu tiên.

  • Nếu tuổi nam ất mão sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 thì tình duyên không được thuận lợi như trên, phải trải qua một hoặc hai lần thay đổi tình duyên thì mới đi đến được hạnh phúc thật sự lâu bền, tuy nhiên thì vẫn được hạnh phúc trọn vẹn sau khi đã lập gia đình.

  • Sinh vào các tháng còn lại thì người nam ất mão 1975 sẽ phải chịu nhiều khó khăn, trắc trở trong đường tình duyên nhất. Họ sẽ phải chịu tổn thương về tình cảm đến tận 3 lần thì mới được hạnh phúc với bạn đời.

 

Chọn tuổi nữ kết hôn cho nam ất mão 1975

 

Chắc chắn nếu cuộc sống gia đình của mình được toàn vẹn, hạnh phúc, làm tiền đề cho sự nghiệp phát triển vững chắc thì người nam ất mão phải chú ý lựa chọn người kết hôn cho mình thật sự kéo léo. Người ất mão nam mạng không nên lập gia đình vào các tuổi 22, 28, 34, 38 vì những tuổi này có thể làm cho gia đình, vợ chồng phải sống xa nhau, đồng thời cũng ảnh hưởng không tốt cho sự nghiệp nam ất mão 1975.

  • Với các tuổi nữ Quý Tỵ, Mậu ngọ, Quý hợi thì tuổi nam ất mão không nên lựa chọn kết hôn. Các tuổi này khắc với nam ất mão cả tình duyên lẫn công danh sự nghiệp, do đó mà kết hôn thì gia đình cũng sẽ bị li tán, công việc cũng bi sụt giảm rất nhiều.

  • Các tuổi nữ Ất mão, Mậu thìn, Tân dậu thì người nam Ất mão vẫn có thể kết hôn và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, lâu bền, tuy nhiên khi kết hôn với một trong số các tuổi này thì người nam ất mão vẫn bị kìm hãm  trong làm ăn, nên cuộc sống sẽ chỉ được mức trung bình.

  • Nếu tuổi nam ất mão có thể kết hôn với một trong số các tuổi đó là Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Bình thìn, Quý sửu thì là đẹp nhất, không những gia đình được hòa thuận yên ấm mà sự nghiệp cũng được hỗ trợ phát triển một cách tối đa do những tuổi nữ này rất hợp với nam ất mão trong làm ăn.

 

XEM THÊM

 

 

Chọn tuổi hợp làm ăn cho nam Ất Mão

 

Để công việc làm ăn của mình có thể được hỗ trợ, phát triển một cách tốt nhất thì người nam ất mão cũng cần lưu ý chọn tuổi của những người cùng hợp tác làm ăn. Theo tử vi trọn đời tuổi Ất mão nam mạng thì các tuổi hợp làm ăn với nam ất mão đó là Bính Thìn, Nhâm Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, các bạn nam ất mão cố gắng chọn bạn làm ăn thuộc vào các tuổi trên nhé.

Về tuổi đại kỵ thì tuổi nam Ất Mão đại kỵ với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Tý, chính vì thế nam Ất Mão không nên kết hôn hay hợp tác với người có tuổi này để tránh những điều không may xảy đến trong cuộc sống.

 

Các bạn nam sinh 1975 còn thắc mắc gì về tử vi tuổi ất mão nam mạng sau khi tìm hiểu những thông tin trong bài viết thì hãy cố gắng tìm hiểu để có những quyết định đúng đắn nhất trong cuộc sống của mình nhé.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến