Xem tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981

 

 

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981

 

 

Xem tử vi trọn đời sẽ giúp bạn có thể nắm được vận mệnh bản thân mình, từ đó có những lựa chọn sáng suốt hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc có thể tìm hiểu thật kĩ tử vi của mình thì tương đối khó với nhiều người. Bài viết này Simhoptuoi sẽ giúp các bạn nữ sinh năm 1981 xem tử vi trọn đời tuổi tân dậu nữ mạng đầy đủ, chi tiết.

 

 

Tổng quan cuộc đời tuổi tân dậu nữ mạng 1981

 

Trước khi xem tử vi tuổi tân dậu 1981 nữ mạng, các bạn cần nắm được một số thông tin về tử vi tuổi tân dậu nữ mạng đó là tuổi nữ Tân Dậu thuộc cung Chấn, có mạng Thạch Lựu Mộc tức là cây lựu đá, có xương con gà và tướng tinh con chó.

Nhìn chung, cuộc đời người nữ tuổi Tân Dậu không được nhiều may mắn, cả về gia đình và làm ăn sự nghiệp, nhất là ở thời kì tiền vận và trung vận. Cuộc đời có nhiều buồn lo cho cuộc sống, cho vận mệnh của mình, ít khi nào được thảnh thơi thoải mái, phải đến thời hậu vận mới có thể được hưởng sự hạnh phúc và yên vui. Nếu người nữ Tân Dậu sinh vào mùa đông xuân thì được thời, cuộc đời sẽ êm đềm, ít sóng gió hơn so với sinh vào mùa hạ và mùa thu. Đặc biệt, những người tân dậu 1981 nữ mạng đều là những người phụ nữ đảm đang, khéo vun vén hạnh phúc gia đình, chăm lo cho chồng con.

Về gia đạo, gia đình được hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, hiểu thảo với cha mẹ, có nhiều điều tốt đẹp.

Công danh tuổi nữ Tân Dậu 1981 gần như không có, nếu có thể theo công danh thì cũng chỉ có thể ở mức thấp chứ không thể làm quan to. Sự nghiệp có nhiều trắc trở, phải rất vất vả, trải qua nhiều lần sóng gió mới có thể xây dựng được sự nghiệp cho mình, đến tầm 45 tuổi thì nữ Tân Dậu mới được ổn định về sự nghiệp.

Trong cuộc đời người nữ Tân Dậu, những năm khó khăn nhất sẽ là khi 12, 28, 34 và 40 tuổi, những năm này có nhiều sóng gió nhất, còn những năm còn lại thì có biến cố cũng không quá lớn và đều có thể dễ dàng vượt qua.

 

 

Tình duyên tuổi Tân Dậu nữ mạng 1981

 

Dù là những người phụ nữ tháo vát, biết chăm sóc người khác, tuy nhiên tình duyên của nữ Tân Dậu lại không mấy thuận lợi, gặp nhiều buồn khổ, chia ly. Tùy theo người nữ Tân Dậu sinh vào tháng nào mà sẽ có đường tình duyên khác nhau.

  • Nữ Tân Dậu 1981 sinh vào các tháng 1, tháng 2, 6, 9 và tháng 10 âm lịch là có đường tình duyên được thuận lợi nhất, có thể tìm được người hợp về tình duyên và người bạn đời của mình ngay từ mối tình đầu, chính vì thế cũng ít phải chịu những tổn thương trong tình cảm.

  • Nếu sinh vào các tháng 4, 5, 8 và tháng 11 âm lịch thì người sinh năm Tân dậu 1981 nữ mạng lại phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên mới có thể tìm được hạnh phúc cho mình.

  • Đường tình duyên lận đận nhất là khi người nữ sinh năm 1981 Tân Dậu sinh vào các tháng 3, 7 và tháng 12 theo âm lịch khi phải 3 lần thay đổi tình duyên mới được hưởng hạnh phúc, những bạn này phải chịu khá nhiều đau khổ trong tình cảm.

 

 

XEM THÊM:

 

 

Nữ Tân Dậu 1981 nên kết hôn với nam tuổi nào?

 

Dù đường tình duyên bằng phẳng hay trắc trở thì các bạn tuổi Tân Dậu nữ mạng cũng vẫn phải chọn chồng hợp tuổi với mình thì mới có thể đảm bảo có được một gia đình thật sự hạnh phúc và yên ấm, không làm ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của bản thân.

  • Các tuổi Tân Dậu, Giáp Tý, Quý Hợi, Đinh Mão và Kỷ Tỵ là những tuổi nam mạng vô cùng hợp với tuổi nữ Tân Dậu cả về tình cảm lẫn làm ăn, vì thế nếu có thể kết hôn với một trong số các tuổi trên thì người nữ 1981 có thể có một gia đình hoàn toàn hạnh phúc về tình cảm, đủ đầy về tiền bạc.

  • Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần là các tuổi nam mà hợp với nữ Tân Dậu về đường tình duyên, tuy nhiên đường tiền bạc lại không hợp nhau, vì thế khi kết hôn với các tuổi này thì người nữ Tân Dậu có thể có được một người chồng thương yêu mình, chung sống hạnh phúc, nhưng kinh tế thì chỉ có thể ở mức trung bình.

  • Nhâm Tuất, Mậu Thìn là các tuổi mà tuổi Tân Dậu nữ mạng không nên kết hôn bởi nếu lập gia đình với người nam thuộc một trong hai tuổi này thì gia đình thường xảy ra bất hòa, xung đột, công việc cũng bị ảnh hưởng không tốt, phải sống trong nghèo khổ.

Bên cạnh việc chọn tuổi chồng, các bạn nữ sinh năm 1981 Tân Dậu cũng phải chú ý là không kết hôn khi 18, 22, 30, 34, và 40 tuổi, các tuổi này không thuận cho việc kết hôn, sẽ dễ dẫn tới cảnh vợ chồng xa nhau.

 

 

Các tuổi hợp làm ăn với tuổi Tân Dậu nữ mạng

 

Nếu có thể chọn được những người hợp tác làm ăn hợp tuổi với mình thì có thể giúp cho sự nghiệp được nhanh chóng phát triển và ổn định, ít phải gặp nhiều rủi ro bất trắc hơn. Với nữ Tân Dậu 1981 thì các tuổi hợp làm ăn sẽ là Giáp Tý, Kỉ Tỵ, Quý Hợi. Các bạn hãy cố gắng chọn người thuộc vào một trong những năm sinh trên để đảm bảo tốt nhất cho sự nghiệp của bản thân.

Về các tuổi đại kỵ, ở bất cứ tuổi nào thì cũng có những tuổi đại kị, không hợp để làm ăn, kết hôn, nếu là người trong gia đình thì nên sống xa nhau. Với tuổi Tân Dậu nữ mạng, các tuổi Đại kị với người nữ Tân Dậu là Đinh Sửu, Canh Ngọ, Ất Sửu, Mậu Ngọ và Kỷ Mùi.

 

Tử vi trọn đời tuổi tân dậu nữ mạng chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong cuộc sống. Vì thế, các bạn đừng bỏ qua việc xem tu vi tuoi tan dau 1981 nu mang cho mình nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ và may mắn hơn trong cuộc sống.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến