Xem tử vi trọn đời người nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng sinh năm 1982

 

Bạn không biết nên chọn người như thế nào để có thể cùng làm ăn chung? Bạn thắc mắc tuổi nào sẽ hợp nên chọn để kết hôn? Tất cả những vấn đề đầy bạn sẽ đều có thể giải quyết khi nắm rõ tử vi trọn đời của mình. Vậy thì tử vi trọn đời tuổi nhâm tuất nữ mạng có đặc điểm gì cần lưu ý? Ngay sau đây https://simhoptuoi.com.vn/ sẽ cùng các bạn xem tử vi tuổi nhâm tuất 1982 nữ mạng.

 

 

Tổng quan cuộc đời tuổi nhâm tuất nữ mạng 1982

 

Người nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc cung Đoài, có mạng là Đại Hải Thủy tức có nghĩa là nước biển lớn, có xương con chó và tướng tinh con chim trĩ.

Cuộc sống của người nữ nhâm tuất không có được nhiều may mắn, thuở nhỏ thì có nhiều đau buồn về gia đình, khi đến trung vận thì sự nghiệp cũng phải nhiều sóng gió, đến hậu vận dù có thể an nhàn hơn, nhưng tâm trí vẫn còn phải  lo nghĩ nhiều mà không được thanh thản hưởng phúc. Tủ vi trọn đời tuổi nhâm tuất nữ mạng cho thấy tuổi này dễ bị nạn, bệnh tật, có lòng thương người và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè tuy nhiên bạn bè lại không thật tâm đối xử. Nếu nữ Nhâm Tuất 1982 sinh vào thu đông thì hợp, cuộc đời sẽ bớt những gian chuân vất vả, còn nếu sinh vào các mùa còn lại thì tướng số lao đao, đời nhiều cơ cực.

Về gia đình, gia đạo tuổi nhâm tuất nữ mạng khá yên ấm, có sóng gió cũng không lớn, đến hậu vận càng được hạnh phúc, ấm êm, con cháu thảo hiền.

Về sự nghiệp, công danh chỉ ở mức trung bình hoặc không có, sự nghiệp thì tự tay gây dựng, bắt đầu ổn định khi 39 tuổi, đặc biệt là khi hậu vận thì sự nghiệp lại càng được phát triển, có nhiều tiền tài, làm ăn tốt, không phải lo nghĩ về tiền của.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời mà tuổi nhâm tuất nữ mạng phải trải qua đó chính là khi 20, 23, 29, 33, sau đó thì cuộc sống lại khá thuận lợi, rất ít biến cố lớn xảy ra.

 

 

Tình duyên tuổi Nhâm tuất 1982 nữ mạng

 

Trong vấn đề tình duyên tuổi nhâm tuất nữ mạng, tùy thuộc vào tháng sinh mà sẽ có đường tình duyên thuận lợi hay trắc trở. Cụ thể:

  • Nếu người nữ Nhâm tuất sinh vào các tháng 1,3, 6, 7, 11 âm lịch thì có đường tình duyên khá là thuân lợi khi dễ dàng tìm được một nửa mang lại hạnh phúc cho mình mà không phải chịu đau khổ do phải đứt gãy tình duyên mang đến.

  • Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 8, và tháng 10 âm lịch thì người nữ Nhâm tuất sinh năm 1982 này sẽ có hai lần đứt gánh duyên tình, sau đó mới có thể tìm được người hòa hợp để mang đến một cuộc sống hạnh phúc.

  • Nếu sinh vào các tháng 4, tháng 9 và tháng 12 âm lịch thì tuổi Nhâm tuất nữ này có nhiều buồn lo về tình duyên nhất khi phải 3 lần thay đổi tình duyên, phải chịu khá nhiều tổn thương trong vấn đề tình cảm, tuy nhiên sau đó vẫn có thể tìm được hạnh phúc cho mình.

 

 

XEM THÊM:

 

Nữ nhâm Tuất nên chọn chồng tuổi nào?

 

Việc chọn tuổi người chồng để kết hôn là vô cùng quan trọng, vì nó sẽ giúp cho bạn có thể đảm bảo có được một gia đình hạnh phúc, vợ chồng, con cái thương yêu, giúp đỡ nhau, bên cạnh đó cũng có thể hỗ trợ cho sự nghiệp được phát triển.

Với tuổi nhâm tuất nữ mạng 1982 thì các tuổi nam đẹp nhất nên chọn kết hôn đó chính là Bính Dần, mậu Thìn, Nhâm Tuất và canh thìn. Các tuổi này hợp về tình duyên cũng như về làm ăn nên sẽ giúp cho người nữ nhâm tuất có một gia đình hạnh phúc, sung túc đủ đầy, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Nếu người nữ Nhâm Tuất 1982 lựa chọn kết hôn với người thuộc các tuối Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi thì cuộc sống hôn nhân vẫn hạnh phúc, tuy nhiên do vợ chồng không được hợp tuổi về làm ăn nên sẽ chỉ có cuộc sống ở mức trung bình, đủ ăn chứ không được dư giả.

Nếu tuổi nhâm tuất nữ mạng sinh năm 1982 kết hôn với nam thuộc các tuổi Đinh Mão, Tân Dậu thì có thể dẫn đến một cuộc sống nghèo khổ, khó khăn về tiền bạc, vợ chồng cũng không được thuận hòa, có thể dẫn đễn chia tay gây đau khổ cho tất cả mọi người. Chính vì thế, tốt nhất là nữ Nhâm Tuất không nên kết hôn với người nam sinh vào hai tuổi trên.

24, 30, 36 và 42 tuổi là các tuổi mà người nữ nhâm tuất 1982 không nên kết hôn, nếu kết hôn vào các tuổi này thì dù hợp tuổi vợ chồng vẫn có thể li tán, sống xa nhau, gia đình vẫn có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn.

 

 

Tuổi nào hợp làm ăn với tuổi Nhâm tuất nữ mạng sinh năm 1982

 

Để cho việc làm ăn của bạn thân mình được thuận lợi, sự nghiệp có thể phát triển nhanh chóng, tránh nhiều biến cố và sự tổn hao tiền của thì tốt nhất các bạn nữ Nhâm tuất sinh 1982 nên lựa chọn người hợp tuổi để cùng làm ăn. Đó sẽ là người sinh vào các năm Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Dần.

 

Ngoài việc lựa chọn các tuổi hợp để kết hôn và làm ăn thì các bạn nữ Nhâm tuất cũng chú ý tránh các tuổi đại kỵ với mình đó là tuổi Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Bính Tý, Mậu Ngọ để lập gia đình hoặc làm ăn để không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

 

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng là điều vô cùng cần thiết để giúp các bạn có thể nắm rõ về vận mệnh của chính mình. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về tử vi trọn đời tuổi nhâm tuất nữ mạng thì hãy liên hệ lại để nhận được sự tư vấn cụ thể nhé.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến