Xem tử vi trọn đời nam Kỷ Mùi sinh năm 1979

 

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sinh năm 1979

 

 

Để có thể có được những lựa chọn đúng đắn cho cuộc sống của mình, chắc chắn các bạn không nên bỏ qua việc tìm hiểu về tử vi trọn đời của bản thân. Các bạn nam sinh năm 1979 đã nắm được tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi nam mạng của bản thân mình chưa nào? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thật đầy đủ về xem tử vi tuổi kỷ mùi nam 1979 nhé.

 

 

Tổng quan cuộc đời người nam Kỷ Mùi 1979

 

Tuổi nam Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc cung ly, trực Trâu, mang mạng Thiên Thượng Hỏa tức là lửa trên trời, mạng này khắc với mạng Sa Trung Kim. Nam 1979 là con nhà xích đế, mang xương tinh con dê và tướng tinh con Rái.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng cho thấy, người nam 1979 có cuộc đời không mấy đẹp, có khá nhiều khó khăn trong cuộc sống cần phải vượt qua, phải tần tảo lo âu gần như cả một đời, thường thì về hậu vận mới có thể nắm giữ được sự nghiệp và được an nhàn hơn. Cụ thể, với người sinh vào mùa xuân và mùa hạ thì được thuận lợi, tuy nhiên thì khó có thể làm việc lớn, còn sinh vào mùa thu và mùa đông thì phải tần tảo, lo âu nhiều, ngay cả khi cuộc sống dư giả về tiền của.

Về gia đình, tuổi Kỷ mùi nam mạng dễ kết hôn với người vợ ở xa, tiền vận thì gia đạo có nhiều điều buồn, trung vận tạm thời được yên ổn, đến hậu vận mới có được hạnh phúc, bình yên.

Về đường công danh, nam Kỷ mùi 1979 là người có đường công danh khá rõ ràng, công danh có thể lên rất cao, tuy nhiên cũng lại dễ bị xuống thấp bất thường, có sự trợ giúp từ phía gia đình dòng tộc. Sự nghiệp thì khá phát triển, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, có thể ổn định từ tầm 38 tuổi.

Tuổi 29, 33, 38, 43 là những năm khó khăn nhất đối với người nam Kỷ Mùi 1979.

 

 

Tình duyên cho tuổi Kỷ Mùi nam mạng sinh năm 1979

 

Với người nam Kỷ Mùi, đường tình duyên thường hay phải gặp nhiều trắc trở, rất dễ bị lỡ dở thuở đầu. Cụ thể, với những bạn nam Kỷ Mùi mà sinh vào tháng 2, tháng 3 và tháng 9 âm lịch thì thường phải thay đổi đường tình duyên 3 lần mới đi đến được hạnh phúc sau cùng. Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 âm lịch thì đường tình duyên được thuận lợi hơn chút, những cũng phải lỡ dở đến hai lần trước khi đi đến duyên cuối cùng. Nếu sinh vào các tháng còn lại trong năm theo âm lịch, nam Kỷ mùi sẽ có thể có được đường tình duyên vô cùng thuận lợi, sớm tìm được duyên phận, người cùng chung chăn gối cả đời.

 

Chọn tuổi kết hôn cho nam Kỷ Mùi sinh năm 1979 thế nào?

 

  • Để có thể đảm bảo cho gia đình được hạnh phúc bền lâu, vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn và công việc làm ăn cũng thuận buồm xuôi gió thì tốt nhất nam sinh năm Kỷ Mùi nên lựa chọn người nữ thuộc các tuổi Canh Thân, Bính Dần, Mậu Ngọ, Quý Hợi, Giáp Tý và Đinh Tỵ

  • Nếu kết hôn với các tuổi Giáp Dần, Nhâm Tý và Nhâm Tuất, gia đình hạnh phúc, tuy nhiên công danh sự nghiệp lại không như ý, việc làm ăn sẽ chỉ ở mức trung bình.

  • Nếu kết hôn với các tuổi Ất Sửu, Đinh Sửu và Kỷ mùi, chẳng những công việc làm ăn không được thuận lợi mà gia đình cũng hay có xung đột cãi vã, dễ dẫn đến vợ chồng li tán, vì thế nam Kỷ Mùi không nên kết hôn với nữ thuộc các tuổi này.

 

 

XEM THÊM:

 

 

Xem tuổi hợp làm ăn với nam Kỷ Mùi sinh 1979

 

Người nam tuổi Kỷ Mùi sinh 1979 sẽ thường hợp tuổi làm ăn nhất với các tuổi Quý Hợi, Giáp Tý và Canh Thân. Có thể nói, đây là các ngôi sao may mắn cho sự nghiệp của nam sinh 1979, vì thế, hãy cố gắng lựa chọn người sinh vào các tuổi này để hợp tác làm ăn nhé.

Ngoài ra, nếu bạn là nam sinh năm 1979 thì sẽ nên tránh việc hợp tác làm ăn, tránh bất cứ mối liên  hệ nào với người thuộc tuổi ĐInh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, BÍnh Thìn, Ất Dậu. Xem tử vi tuổi Kỷ mùi nam 1979 thì đây là các tuổi Đại kị với nam 1979.

 

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng sẽ giúp cho những người nam Kỷ Mùi sinh năm 1979 có thể hiểu rõ và nắm chắc được vận mệnh của mình, để có những sự lựa chọn hợp lí hơn trong cuộc sống.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến