Xem tử vi trọn đời cho người nữ Tân Hợi 1971

Xem tử vi tuổi tân hợi nam sinh năm 1971

 

 

Tìm hiểu tử vi cuộc đời mỗi người là điều hết sức cần thiết bởi khi đó, bạn sẽ biết được cuộc đời mình có thể phải trải qua những khó khăn nào, và từng giai đoạn của cuộc đời mình sẽ ra sao. Bài viết này, chúng ta cũng sẽ làm rõ về tử vị của một năm sinh đó là tử vi tuổi tân hợi nữ mạng sinh năm 1971.

 

Tổng quan tử vi trọng đời tuổi tân hợi nữ sinh năm 1971

 

Xem tử vi tuổi tân hợi nữ sinh năm 1971 cho thấy, những người này thuộc vào cung Tốn, trực phá, có mạng Thoa Kim Xuyến, cầm xương con heo và cầm tinh con cọp. Những đặc điểm này chính là khởi nguồn cho mọi đặc điểm tử vi tiếp theo của người nữ tân hợi sinh 1971.

Cuộc đời người nữ Tân hợi khá là bằng phẳng, không có quá nhiều sóng gió và thử thách, và càng ngày thì cuộc sống sẽ càng được tốt hơn. Điều này một phần là do tính cách khá nhút nhát và dè dặt, chính vì vậy dù thông minh và chăm chỉ nhưng vẫn để lỡ nhiều cơ hội tốt cho bản thân. Đặc biệt, nữ Tân hợi lại có tính khoe khoang, những thành quả trong cuộc sống và sự nghiệp, vì vậy dẫn đến bị nhiều người không ưa, ghen ghét.

Gia đình người nữ Tân Hợi nhìn chung khá ổn định, cũng không có nhiều biến cố, cuộc sống tương đối an nhàn, hạnh phúc. Về công danh sự nghiệp thì cũng chỉ mức ổn định, nếu làm buôn bán thì có thể khá giả hơn, phải từ 37 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới có thể phát triển được.

 

Tình duyên tuổi Tân hợi nữ mạng sinh năm 1971

 

Như đã nói, người nữ tuổi Tân hợi không gặp nhiều sóng gió, cả trong tình cảm cũng vậy. Nhìn chung thì cuộc sống khá là bình yên. Cụ thể, tình duyên người nữ tân hợi 1971 được chia thành ba trường hợp như sau:

  • Đối với những người nữ Tân Hợi sinh vào tháng 1 âm lịch thì sẽ có đường tình duyên khá lận đận, phải mất 3 lần thay đổi tình duyên thì mới tìm được hạnh phúc cuối cùng của mình.

  • Nếu người nữ Tân Hợi sinh vào tháng 2, 6, 5, 9 và tháng 10 âm lịch thì tình duyên cũng sẽ đỡ trắc trở hơn, tuy nhiên vẫn phải trải qua 2 lần duyên phận thì mới được hạnh phúc.

  • Nếu người nữ Tân Hợi sinh vào các tháng còn lại trong năm thì tình duyên được nhiều may mắn nhất, có thể dễ dàng tìm được một nửa của mình mà không cần phải trải qua nhiều mối tình khác nhau.

 

XEM THÊM

- Tử vi trọn đời nữ sinh năm 1970

- Tử vi trọn đời nữ sinh năm 1972

 

 

Nữ Tân Hợi nên chọn chồng tuổi nào?

 

Cũng như các tuổi khác, người nữ Tân Hợi 1971 cũng có những tuổi hợp và không hợp để lựa chọn kết hôn, cụ thể:

  • Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ là những tuổi mà người nữ Tân hợi nên chọn để kết hôn. Những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên, tính cách mà còn hợp cả về làm ăn, vì vậy sẽ giúp cho người nữ Tân hợi 1971 vừa có cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên ấm, vừa có thể giúp cho sự nghiệp được phát triển, thuận lợi, sung túc hơn.

  • Giáp Dần, Bính Dần là hai tuổi nam mà chỉ hợp với nữ Tân hợi 1971 về tình duyên mà lại không hợp về làm ăn, vì thế nếu nữ Tân hợi kết hôn với nam ở hai năm này thì có cuộc sống gia đình yên ấm, nhưng chỉ ở mức trung bình.

  • Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Thìn, Mậu Thìn là những tuổi mà nữ sinh năm Tân hợi không nên lựa chọn kết hôn bởi những người nam tuổi này vừa không hợp với nữ Tân Hợi về tình cảm, vừa không hợp về làm ăn. Nếu kết hôn có thể dẫn đến đổ vỡ hôn nhân, gia đình có nhiều bất hòa.

 

Các tuổi hợp làm ăn với nữ Tân hợi 1971

 

Sự nghiệp người nữ Tân Hợi không mấy phát triển, thường chỉ ở mức ổn định, tuy nhiên nếu có thể chọn những người tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ để hợp tác làm ăn thì có thể giúp sự nghiệp được vững chắc, phát triển tốt hơn.

Ngoài ra, những người nữ Tân Hợi 1971 cũng nên chú ý những tuổi đại kỵ với mình đó chính là người sinh vào các tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Ất Sửu, Canh Thân, Đinh mùi, nếu gặp những tuổi này thì người nữ Tân Hợi 1971 sẽ bị trắc trở trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

 

Simhoptuoi.com.vn đã giúp các bạn tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nữ mạng. Nếu bạn là nữ Tân Hợi 1971 thì hãy chú ý đến tử vi tuổi tân hợi nữ mạng của mình để cuộc sống có thể được thuận lợi và thành công hơn nhé.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến