Xem tử vi trọn đời cho người nữ Quý Hợi 1983

 

 

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng 1983

 

Bất cứ bạn sinh năm nào thì cũng đều có những tuổi hợp và không hợp với mình, chính vì thế, bạn cần thực hiện xem tử vi trọn đời để có thể chọn được người hợp tuổi kết hôn và làm ăn. Quan trọng hơn, khi xem tử vi, bạn có thể nắm được vận mệnh của mình để có sự chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống. Bài viết này Simhoptuoi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi quý hợi nữ mạng sinh năm 1983 nhé.

 

 

Tổng quan cuộc đời nữ Quý Hợi 1983

 

Tuổi Quý Hợi nữ mạng sinh năm 1983 có cung Cấn, thuộc mạng Đại Hải Thủy tức nước biển lớn, người này có xương con heo và tướng tinh của con gà.

Nhìn chung, cuộc đời người nữ Quý Hợi 1983 phải trải qua nhiều sóng gió, nhiều khó khăn trong suốt thời kì tiền vận và trung vận, cho đến hậu vận mới có thể an nhàn thanh thản. Nếu tuổi Quý Hợi nữ mạng sinh vào mùa thu đông thì gặp được thiên thời, sẽ được an nhàn, hưởng nhiều sung sướng khó có ai sánh kịp, nhưng nếu sinh vào mùa xuân và mùa hè thì số mệnh lại không được may mắn, cuộc đời nhiều gian truân, vất vả. Người nữ Quý Hợi trong đời dễ bị chết hụt, tuy nhiên nhờ có số mạng lớn nên thoát nạn. Cuộc đời vất vả, phải bươn trải làm lụng để mưu sinh. Tình cảm cũng nhiều khó khăn, có chồng nhưng không được nhờ mà phải tự mình cố gắng làm mọi thứ, anh em trong gia đình thì bất hòa nên sống xa nhau.

Về gia đạo, gia đạo nhiều trắc trở, biến cố trong tiền vận và trung vận, đến tận khi hậu vận thì gia đình mới có thể yên ấm, ổn định.

Tuổi nữ quý hợi 1983 có đường công danh, tuy nhiên thì công danh chỉ có thể ở mức trung bình chứ không cao, tốt nhất nên theo đuổi con đường sự nghiệp làm ăn kinh doanh thì có thể khấm khá hơn. Thường là đến thời trung vận thì người nữ Quý Hợi sinh năm 1983 đã có thể tạo dựng được sự nghiệp tương đối ổn định cho mình.

Xem tử vi nữ sinh năm 1983 thì có thể thấy rằng các tuổi khó khăn nhất trong cuộc đời người nữ Quý Hợi là 23, 27, 30 và 35 tuổi, những năm này tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng phải trải qua nhiều sóng gió nhất. Ngoài những năm này ra thì cuộc đời sẽ đỡ vất vả hơn nhiều.

 

 

XEM THÊM:

 

 

Xem tình duyên tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983

 

Đường tình duyên của tuổi Quý Hợi nhìn chung là nhiều lận đận, phải buồn khổ nhiều về tình cảm. Tuy nhiên, với từng tháng sinh khác nhau thì cũng có sự khác biệt lớn trong tình duyên:

  • Với những người nữ Quý Hợi mà sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7, và tháng 10 âm lịch thì đường tình duyên có thể thấy là thuận lợi nhất, những người này nhanh chóng có thể tìm được người mang đến hạnh phúc cho mình ở chính duyên đầu tiên mà không phải trải qua cảnh đứt gãy duyên tình.

  • Nếu nữ Quý Hợi mà sinh vào các tháng 2, 5, 8 và tháng 10 âm lịch thì đường tình duyên lại lận đận hơn, khi phải đi qua hai lần thay đổi tình duyên trước khi được chạm tới hạnh phúc.

  • Nếu tuổi quý Hợi 1983 nữ mạng mà sinh vào các tháng 4, tháng 9 và tháng 12 âm lịch thì sẽ có đường tình duyên nhiều trắc trở, muộn phiền nhất. Những người này có đến 3 lần thay đổi duyên tình, gây tổn thương nhiều trong tình cảm.

 

Chọn tuổi kết hôn cho tuổi Quý Hợi nữ mạng

 

Đối với tuổi quý hợi nữ mạng, dù đường tình duyên không mấy thuận lợi, tuy nhiên nếu có thể chọn được người thật sự hòa hợp về tuổi, hợp nhau về tình duyên thì vẫn có được hạnh phúc gia đình viên mãn trọn vẹn. Cụ thể:

  • Các tuổi nam Đinh mão, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, và Quý hợi là các tuổi nam mà nếu nữ Quý Hợi kết hôn thì có thể có được một cuộc sống gia đình hạnh phúc, yêu thương nhau, tiền bạc cũng được dư giả, sang trọng, không cần phải lo nghĩ nhiều.

  • Nếu người nữ Quý Hợi kết hôn với nam mang một trong các tuổi Giáp Tý, Canh Ngọ, Mậu Thìn, Nhâm Tuất thì sẽ vẫn có được một gia đình hạnh phúc vì các tuổi này cũng hợp về tình duyên, tuy nhiên vì đường làm ăn không hợp nhau nên sẽ dẫn đến việc gia đình làm ăn không thuận lợi, cuộc sống chỉ được ở mức trung bình.

  • Đặc biệt, nếu nữ Quý Hợi mà kết hôn với người nam sinh vào các năm Mậu Dần và Bính Dần thì cuộc sống sau này sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ, đói rách, phải vất vả làm việc nhưng vẫn luôn lo nghĩ đến tiền bạc.

Ngoài việc chọn tuổi người chồng trước khi kết hôn, tuổi quý hợi nữ mạng cũng cần chú ý thêm về việc chọn tuổi của mình để kết hôn, tránh kết hôn vào những năm không được tuổi sẽ gây nhiều sóng gió cho gia đình. Cụ thể, với nữ Quý Hợi, nếu kết hôn vào năm 20, 26, 28 và 32 tuổi thì vợ chồng sẽ dễ gặp phải cảnh xa cách.
 

 

Tuổi nào hợp làm ăn với nữ mạng Quý Hợi 1983

 

Người nữ quý hợi khá giỏi giang khi có thể tự xây dựng được sự nghiệp của mình, tuy nhiên, nếu có thể tìm được người hợp tác làm ăn mà hợp tuổi thì sự nghiệp chắc chắn còn có thể thành công sớm hơn, vững chắc hơn nữa. Với tuổi quý Hợi nữ mạng thì các tuổi hợp làm ăn sẽ bao gồm tuổi Ất Sửu, tuổi Quý Hợi và tuổi Đinh mão.

 

Bên cạnh việc chọn người hợp tình duyên để kết hôn, tìm người hợp làm ăn để cùng xây dựng sự nghiệp, các bạn nữ tuổi Quý Hợi cũng cần chú ý đến các tuổi là đại kỵ với tuổi của mình, đó là tuổi Canh Thân và Nhâm Thân. Nếu gặp các tuổi Đại kị, tốt nhất là nữ Quý Hợi sinh năm 1983 nên tránh xa để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân mình.

 

 

Việc xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng sinh năm 1983 thật sự là cần thiết cho các bạn nữ sinh vào năm này đúng không nào? Nếu bạn còn điều gì băn khoăn khi xem tử vi nữ sinh năm 1983, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại https://simhoptuoi.com.vn/ nhé.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến