Xem tử vi trọn đời cho người nữ Giáp Dần 1974

Ở bài viết trước, các bạn đã tìm hiểu về tử vi tuổi giáp dần 1974 nam mạng, các bạn đã biết được người nam giáp dần có vận hạn như thế nào trong cuộc đời, hợp hay không hợp với những tuổi nào. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi giáp dần nữ mạng để nắm được người nữ giáp dần có vận hạn cuộc đời ra sao, liệu có những biến cố nào trong cuộc đời, và có thể phát triển sự nghiệp hay không nhé.

 

Người nữ giáp dần thuộc cung Cấn, có mạng là Đại Khuê Thùy, có xương con cọp và tướng tinh con trâu. Tử vi tuổi giáp dần nữ mạng sẽ có những đặc điểm như sau:

 

Tổng quan về cuộc đời tuổi giáp dần nữ mạng

 

Những người nữ giáp dần được đánh giá là người phụ nữ khôn khéo và giỏi giang trong cuộc sống. Tuy nhiên,cuộc đời người nữ này lại phải chịu nhiều đau xót ngay từ lúc còn bé, cuộc đời cũng phải trải qua nhiều nỗi buồn đau. Nếu người nữ sinh vào thu đông thì được sung sướng, lấy chồng giàu sang, quan tâm yêu chiều, còn nếu sinh vào Xuân hạ thì vận mệnh lại không được tốt như vậy, gian nan nhiều trong cuộc sống.

Người nữ giáp dần có tướng đi làm ăn xa, chính vì con gái một mình lập nghiệp xa nhà nên không có nhiều sự trợ giúp, phải tự thân vận động. Tuy nhiên thì sự nghiệp cũng vẫn dần dần ổn định và vững chắc, tiền tài dù không được thoải mái tiêu xài tuy nhiên vẫn đủ mức sống, không lo vấn đề thiếu hụt.

Về gia đạo, ban đầu thì vợ chồng cũng có nhiều xung đột, nhưng đến năm 41 tuổi thì gia đạo bắt đầu được yên ấm hẳn, mọi người trong gia đình biết yêu thương nhau hơn trước và được hạnh phúc. Những người nữ giáp dần cũng không có số công danh, nếu có thể tạo được công danh thì cũng chỉ ở mức trung bình chứ không thể làm quan lớn.

 

Xem tình duyên tuổi nữ giáp dần

 

Đối với tình duyên, người nữ giáp dần thường có tình duyên khá là trắc trở, tuy nhiên thì vẫn có những người nữ giáp dần có tình duyên thuận lợi. Cụ thể

  • Nếu nữ giáp dần sinh vào các tháng 3, 4, 6, 11 là có đường tình duyên được thuận lợi nhất, có thể nhanh chóng tìm được người yêu thương, hiểu mình ngay từ lần đầu mà không cần phải trải qua nhiều lần dang dở.

  • Nữ giáp dần sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và tháng 10 âm lịch thì đường tình duyên không được may mắn như thế. Tuy nhiên thì những người nữ giáp dần này vẫn có thể tìm thấy hạnh phúc cuộc đời mình qua hai lần thay đổi tình duyên.

  • Người nữ giáp dần sinh vào các tháng còn lại là có đường tình duyên lận đận nhất. Phải đến 3 hoặc 4 lần thay đổi đường tình thì mới có thể tìm được người đi cùng mình suốt cuộc đời, chính vì vậy ho cũng phải chịu nhiều tổn thương từ các cuộc tình duyên trước mang lại.

 

Chọn tuổi kết hôn cho nữ giáp dần

 

Với người phụ nữ, gia đình luôn luôn là số một, là quan trọng nhất, chính vì thế người nữ giáp dần cần có một sự quyết định sáng suốt khi kết hôn.

  • Tuổi giáp dần nữ không hợp với Ất Sửu, Quý Sửu, Kỷ mùi về cả tình duyên và tiền bạc, vì vậy nên người nữ giáp dần không nên kết hôn với người nam thuộc các tuổi trên để tránh sau này gia đình không được hạnh phúc mà công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn.

  • Bính thìn, canh tuất, bính ngọ là các tuổi mà nữ giáp dần kết hôn vẫn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, tuy nhiên việc làm ăn thì chỉ có thể ở mức trung bình đủ sống chứ không thể phát triển rực rỡ.

  • Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý hợi là các tuổi mà nếu người nữ giáp dần kết hôn sẽ là thuận lợi nhất, các tuổi này vừa hợp về tình duyên, lại vừa hợp về công danh, tiền bạc với nữ giáp dần, nếu kết hôn với nam tuổi các tuổi trên thì nữ giáp dần có thể sống hạnh phúc cả đời, tiền bạc cũng không phải lo nghĩ.

Ngoài ra, người nữ giáp dần sẽ không nên kết hôn vào các tuổi 24, 28, 38, 42 vì khi kết hôn vào các tuổi này thì vợ chồng dễ phải sống xa nhau, phải chịu đựng cảnh cô phòng, nhung nhớ.

 

XEM THÊM:

 

Tìm tuổi hợp làm ăn với nữ giáp dần

 

Đối với sự nghiệp của mình, người nữ giáp dần cần tìm những người làm ăn chung thuộc các tuổi Giáp dần, Mậu Ngọ, canh thân. Ba tuổi này là hợp tuổi làm ăn với nữ giáp dần nhất, có thể giúp cho người nữ giáp dần có sự nghiệp phát triển nhanh chóng và ổn định.

Các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Dậu, Kỷ tỵ là những tuổi đại kỵ với giáp dần nữ mạng. Vì vậy, người nữ giáp dần tuyệt đối không nên làm ăn chung hay kết hôn với những người thuộc các tuổi này để tránh gặp điều không may trong cuộc sống.

 

Các bạn vừa đã tìm hiểu xong về tử vi trọn đời tuổi giáp dần nữ mạng, mỗi tuổi đều có tử vi khác nhau, nếu bạn muốn tìm hiểu tử vi tuổi của bản thân mình, hãy truy cập ngay vào https://simhoptuoi.com.vn/ nhé.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến