Xem phong thủy tuổi Bính Dần sự nghiệp tình duyên tuổi 1986

 

Bạn muốn biết Phong thủy tuổi Bính Dần? Bạn đã Xem phong thủy tuổi Bính Dần ở nhiều nơi mà chưa biết ở đâu chính xác? Website: https://simhoptuoi.com.vn sẽ cung cấp tất tần tật về Phong thủy cho người sinh năm 1986 Bính Dần. Tìm hiểu ngay!

1. Sơ lược về năm sinh 1984:

Phong thủy tuổi Bính Dần sẽ là tổ hợp của các yếu tố: cung, màu sắc, con số hợp mệnh, hướng tốt xấu…Cùng xem phong thủy tuổi Bính Dần với các thông tin ấy dưới đây:

A. Đối với nam sinh năm 1986:

Cung mệnh của bạn là:

- Cung mệnh của bạn

- Năm sinh dương lịch: 1986

- Năm sinh âm lịch: Bính Dần

- Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

- Ngũ hành: Lửa trong lò (Lò Trung Hoả)

Màu sắc – con số hợp với người tuổi Dậu nam mạng

Màu sắc

- Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

- Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.

Con số hợp (hàng đơn vị)

- Mệnh cung Thổ (Khôn): Nên dùng số 2, 5, 8, 9

Xem hướng nhà tốt – xấu cho gia chủ nam tuổi 1982:

Hướng nhà tốt:

 • Tây Bắc - Diên niên : Mọi sự ổn định .

 • Đông Bắc - Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

 • Tây - Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .

 • Tây Nam - Phục vị : Được sự giúp đỡ .

Hướng nhà xấu:

 • Bắc - Tuyệt mệnh: Chết chóc

 • Đông - Hoạ hại: Nhà có hung khí

 • Nam - Lục sát: Nhà có sát khí

 • Đông Nam - Ngũ qui: Gặp tai hoạ

B. Đối với nữ sinh năm 1982:

Cung mệnh của bạn:

- Năm sinh dương lịch: 1986

- Năm sinh âm lịch: Bính Dần

- Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

- Ngũ hành: là Lò Trung Hoả (Lửa trong lò)

Màu sắc – con số hợp với người tuổi Dậu nữ mạng

Màu sắc

- Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).

- Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ, khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu.

Con số hợp (hàng đơn vị)

- Mệnh cung Thuỷ (Khảm): Nên dùng số 1, 6, 7

 

Xem hướng nhà tốt – xấu cho gia chủ nữ tuổi 1982:

Hướng nhà tốt:

 • Bắc - Phục vị: Được sự giúp đỡ

 • Đông - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

 • Nam - Diên niên: Mọi sự ổn định

 • Đông Nam - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng nhà xấu:

 • Tây Bắc - Lục sát: Nhà có sát khí

 • Đông Bắc - Ngũ qui: Gặp tai hoạ

 • Tây - Hoạ hại: Nhà có hung khí

 • Tây Nam - Tuyệt mệnh: Chết chóc

2. Sự nghiệp của tuổi Bính Dần:

Với nam mạng:

Năm nay nam tuổi Bính Dần 1986 có sao Thủy Diệu chiếu mạng nên sẽ buồn về chuyện tình cảm nhưng đi xa lại có tài lộc.

Hạn gặp Ngũ Mộ nên đề phòng bị kẻ gian lừa gạt tiền của.

Về Tứ trụ, Thiên thuận Địa thắng, hoàn cảnh làm ăn thuận lợi, được nhiều may mắn, mưu sự dễ thành.

Về yếu tố Ngũ Hành, với nam mạng Hỏa gặp năm Kim không được thuận lợi trong công việc làm ăn, bạn bè khó giúp đỡ, mưu sự khó thành. Vào khoảng giữa năm, khi Kim vận hành mạnh, gây tổn hại, có thể bị tổn hao tiền bạc và cần phòng tai nạn phạm thân. Công việc cũng như sức khỏe tuy có khó khăn, trở ngại nhưng vẫn có thành tựu phần nào.

Nhìn chung các mặt năn nay công danh tài lộc có phần thịnh hung, một năm khá thoải mái và đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần.

Đối với Nữ mạng:

Năm nay nữ Bính Dần 1986 có sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh sự nghiệp tiến thăng, mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc đối với mạng Hỏa Quý Cô, càng thêm thuận lợi.

Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận về tiền bạc, có thể bị mất cắp hay kẻ xấu lừa gạt.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, báo hiệu một năm an vui, thoải mái.

Vào khoảng giữa năm, sự nghiệp sẽ dễ dàng hơn đối với Quý Cô. Sao Hạn, Vận Thế nhiều phần tốt đẹp, nên dựa vào thời thế đang hưng vượng để xây dựng sự nghiệp.

Nhìn chung các mặt, đây là năm tốt nhiều, xấu ít, nhưng còn tùy ở cung cách xử xự mà sự nghiệp tăng nhiều hay ít. Ăn ở càng phước đức, sự nghiệp càng rực rỡ, vững vàng.

3. Tuổi kết duyên hợp với tuổi Bính Dần 1986:

Nữ sinh năm 1986 hợp nam tuổi nào?

Lựa chọn các tuổi dưới đây thì nữ Bính Dần 1986 sẽ có hôn nhân vững bền:

- Nam sinh năm 1976, tuổi Bính Thìn, mệnh Sa trung Thổ: vợ chồng mệnh tương sinh (Hỏa sinh Thổ) rất tốt cho hạnh phúc gia đình, hôn nhân bền vững, gia đình hòa thuận,sung túc.

- Nam sinh năm 1977, tuổi Đinh Tỵ, mệnh Sa trung Thổ: Kết duyên với tuổi này 2 vợ chồng bạn cũng được mệnh tương sinh. Tuy nhiên vì Dần và Tj nằm trongvòng lục hại nên hay cãi cọ. Bạn cần nhường nhịn để giữ gìn hạnh phúc.

- Nam sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu, mệnh Thạch lựu Mộc: Bạn sẽ được mệnh tương sinh khi kết duyên tuổi này, gia đình êm ấm, hòa thuận.

- Nam sinh năm 1986, tuổi Bính Dần, mệnh Lô trung Hỏa: hôn nhân viên mãn, gia đình bình hòa.

- Nam sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, mệnh Lô trung Hỏa:  hôn nhân viên mãn, gia đình bình hòa.

- Nam sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn mệnh, Đại lâm Mộc: bạn sẽ được mệnh tương sinh nếu kết duyên với tuổi này. Bạn yên tâm vì hoàn toàn không bị can chi xung khắc.

Nam sinh năm 1986 hợp nữ tuổi nào?

- Chồng tuổi Bính Dần, vợ tuổi Bính: Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đat Đạo. Vợ chồng làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, có mối quan hệ rộng, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính khí hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

- Chồng tuổi Bính Dần, vợ tuổi Đinh Mão: Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống thuận hòa.

- Chồng tuổi Bính Dần, vợ tuổi Mậu Tìn: Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng phải chịu cảnh thiếu nghèo, làm ăn không phát đạt, khó tạo giữ tiền của. Tính khí vợ chồng cũng không được hòa hợp cho lắm, nên nhẫn nhịn và yêu thương nhau mới được hạnh phúc bền lâu.

- Chồng tuổi Bính Dần, vợ tuổi Canh Ngọ: Vợ chồng tuổi này ở với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng có phước thì hưởng giàu, thiếu phước thì cũng khá giả. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, nói chuyện tâm đầu ý hợp nên hôn nhân thường viên mãn.

- Chồng tuổi Bính Dần, vợ tuổi Nhâm Thân: Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đat Đạo. Vợ chồng làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, có mối quan hệ rộng, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính khí hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

- Chồng tuổi Bính Dần, vợ tuổi Quý Dậu: Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi, ra ngoài được nhiều người kính trọng. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên yêu thương, nhường nhịn lẫn nhau để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

- Chồng tuổi Bính Dần, vợ tuổi Giáp Tuất: Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Số có ít con, nếu sinh con đầu lòng là gái rất hợp. Hai vợ chồng ở với nhau phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn. Tuy nhiên, vợ chồng tuổi này tính tình hòa hợp, nếu biết cùng nhau chung tay làm ăn sẽ giảm bớt được khó khăn.

- Chồng tuổi Bính Dần, vợ tuổi Ất Hợi: Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ làm nên sự nghiệp vẻ vang.

 

Phong thủy tuổi Bính Dần sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe và cả sự nghiệp của họ. Xem phong thủy tuổi Binh Dần là cách bạn tránh được những rủi ro và tìm được hướng đi đúng đắn để đón tài lộc và may mắn vào nhà.

Bạn sinh năm 1986? Vậy còn ngần ngại gì mà không xem phong thủy cho người sinh năm 1986 tại https://simhoptuoi.com.vn. Kiến thức phong phú, đa dạng, độ tin cậy, chính xác cao.

 

 

Bài viết có liên quan:

- Xem phong thủy tuổi Ất Sửu 1985

- Xem phong thủy tuổi Giáp Tý 1984

- Xem phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

- Xem phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982

 

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến