Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nam mạng sinh 1980

 

 

Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng 1980

 

Cũng như những năm sinh khác, tuổi  Canh Thân 1980 cũng sẽ có những đặc điểm riêng trong tử vi của mình. Vậy thì các bạn nam tuổi canh thân sẽ có tử vi như thế nào?Bài viết này chúng ta sẽ cùng xem tử vi trọn đời tuổi canh thân 1980 nam mạng.

 

Nam Canh Thân 1980 có mang cung Cấn, thuộc Trạch Trừ, có mạng Thạch Lựu Mộc tức có nghĩa là cây lựu đá, mạng này khắc với mạng Bích Thượng Thổ, thuộc con nhà Thanh đế, có xương con Khỉ và tướng tinh của con chó sói.

 

 

Tổng quan cuộc đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

 

Xem tử vi trọn đời tuổi canh thân nam mạng sinh năm 1980 có thể thấy được rằng, tuổi này có bổn mạng rất tốt, cuộc sống được nhiều sự may mắn trong sự nghiệp và trong đời thường. Nói chung là được hưởng nhiều phước nhiều lộc, chỉ cần làm ăn chân chính, sống lương thiện là sẽ được hưởng phú quý, con cháu cũng sẽ được hưởng lộc theo. Đặc biệt, nếu nam canh thân sinh vào hai mùa đông và mùa xuân thì sẽ càng được ung dung thanh nhàn hơn gấp bội.

Về gia đạo, trong gia đình của người nam tuổi Canh Thân thường không được êm ấm, anh chị em và người thân trong nhà dễ sinh lòng đố kị, ghanh ghét với nhau làm cho gia đình phải lộn xộn. Thường phải đến lúc 50 tuổi thì gia đình nam Canh Thân mới có thể được yên ổn nhiều.

Về công danh, sự nghiệp, đường công danh của người nam sinh năm 1980 có nhưng không dài, có thể lên cao được nhưng cũng lại nhanh chóng bị suy tàn. Tuy nhiên, đường công danh này dù không bền nhưng lại có thể giúp cho sự nghiệp của nam Canh thân sau đó được hỗ trợ rất nhiều. Xem tử vi tuổi canh thân 1980 nam mạng đều thấy được đường sự nghiệp của tuổi này sẽ ổn định từ năm 45 tuổi.

 

 

Xem tình duyên tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

 

Tình duyên người nam Canh Thân thường không được đẹp, sẽ gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, tuy nhiên cũng sẽ tùy thuộc vào tháng sinh thì đường tình duyên sẽ khác nhau.

  • Với bạn sinh vào tháng 5, tháng 7 và tháng 11 âm lịch thì có đường tình duyên lận đận nhất, phải đến 3 lần thay đổi tình duyên thì mới được hạnh phúc trọn vẹn.

  • Nếu người nam Canh Thân 1980 sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và tháng 12 theo âm lịch thì đường tình duyên cũng không được thuận lợi lắm khi có hai lần thay đổi tình duyên trước khi gặp người đi cùng mình cả đời.

  • May mắn nhất trong đường tình duyên sẽ là các bạn sinh vào tháng 2, tháng 9 và tháng 11 âm lịch năm Canh Thân 1980, những bạn này đều có thể dễ dàng tìm được một nửa của mình ngay từ đầu, không phải chịu nhiều tổn thương trong tình cảm.

 

Lựa chọn vợ cho nam Canh Thân 1980 tuổi nào?

 

Để gia đình có thể được êm ấm, vợ chồng thuận hòa sống với nhau đầu bạc răng long thì chắc chắn các bạn nam Canh Thân cần phải xem tử vi tuổi canh thân 1980 nam mạng để lựa chọn vợ hợp tuổi một cách cẩn thận.

  • Các tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỉ Mùi là các tuổi hợp với nam Canh thân về tình duyên, ngoài ra còn hợp về đường sự nghiệp. Vì vậy, khi kết hôn với người nữ thuộc các tuổi này thì nam Canh Thân có thể đảm bảo vừa có một gia đình hạnh phúc, lại có được sự nghiệp phát triển theo đúng ý nguyện của bản thân.

  • Các tuổi Tân Dậu, và Đinh Mão sẽ hợp với người Nam sinh năm Canh Thân 1980 về tình duyên, nhưng lại không được hợp về đường công danh sự nghiệp, vì thế, nếu kết hôn với tuổi này, mặc dù vẫn sẽ có một gia đình yên ấm, hạnh phúc, tuy nhiên sự nghiệp nam Canh Thân sẽ chỉ ở mức trung bình.

  • Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ là các tuổi đặc biệt không nên kết hôn nếu bạn là nam sinh năm 1980. Kết hôn với các tuổi này sẽ làm cho sự nghiệp bị ảnh hưởng, không thể phát triển làm ăn, sẽ dẫn tới nghèo khổ, cực nhọc vất vả.

 

Ngoài ra, nếu các bạn nam Canh Thân khi kết hôn cũng sẽ phải tránh các tuổi 20, 30, 32, 38 và 42, các tuổi này nếu kết hôn sẽ dễ dẫn đến cảnh xa vắng trong gia đình.

 

 

XEM THÊM:

 

 

Các tuổi hợp làm ăn với nam Canh Thân

 

Xem tuổi hợp làm ăn trong tử vi trọn đời tuổi canh thân nam mạng sẽ giúp cho các bạn nam tuổi này dễ dàng hơn trong việc lựa chọn người cùng làm ăn, hợp tác với mình để sự nghiệp có thể được hỗ trợ phát triển một cách tốt nhất, tránh các tuổi không hợp làm ăn khiến cho công việc gặp khó khăn. Các tuổi hợp làm ăn với nam sinh năm 1980 là Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.

Bên cạnh đó, nam Canh Thân nên chú ý một số tuổi là đại kỵ với tuổi Canh Thân có Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Quý Hợi và Canh Thân, nếu gặp các tuổi này tốt nhất nên tránh, không nên làm ăn chung hay kết hôn để tránh những điều không may trong cuộc sống.

 

Các bạn đã vừa cùng Simhoptuoi xem tử vi tuổi canh thân 1980 nam mạng, rất mong rằng các bạn nam Canh Thân sẽ có thể nắm rõ tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nam mạng của mình để có những lựa chọn sáng suốt trong cuộc sống.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến