Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Canh Thân năm 1980

 

 

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nam mạng 1980

 

Có thể thấy, việc xem tử vi ngày càng được mọi người quan tâm hơn bởi nó có thể đưa ra chính xác vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Mỗi người đều có một lá số tử vi khác nhau, tuy nhiên, theo từng năm sinh thì sẽ lại có những đặc điểm tử vi chung giống nhau. Bài viết này https://simhoptuoi.com.vn/ sẽ giúp các bạn tuổi canh thân nữ mạng xem tử vi tuổi canh thân 1980 nữ mạng như thế nào nhé.

 

 

Tổng quan cuộc đời nữ mạng tuổi Canh Thân

 

Người nữ sinh năm 1980 thuộc vào cung Khôn, có mạng Thạch Lưu Mộc tức là Cây lựu đá, có xương con Khỉ và tướng tinh của con chó sói.

Nếu người nam Canh thân được nhiều tài lộc phú quý thì tuổi canh thân nữ mạng cũng có mạng số rất tốt, cuộc đời cũng được nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, khi về trung vận thì cuộc sống lại có chút bất ổn xảy ra làm hao tốn tiền của và mệt mỏi, hậu vận lại được an nhàn thảnh thơi. Nếu người  nữ Canh thân sinh vào mùa hạ và thu thì tướng số không được tốt so với sinh vào mùa Đông Xuân, nữ 1980 sinh vào mùa đông xuân thì cuộc đời sẽ nhàn hạ, không phải lao động vất vả khổ cực. Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng thì có số bị hàm oan, tuy nhiên nhờ sống tích đức và nhận được phước trời bạn nên mọi chuyện đều mau qua.

Về gia đình, tuổi nữ canh thân có gia đạo không được tốt lúc thuở nhỏ, trong gia đình thường có nhiều mâu thuẫn nhỏ, tuy nhiên đến trung và hậu vận thì gia đạo lại rất tốt, gia đình yên ấm, hòa thuận hạnh phúc.

Về sự nghiệp, đường công danh của tuổi canh thân nữ mạng chỉ ở mức trung bình, sự nghiệp ổn đinh khi bước vào thời trung vận, lúc này có thể kiếm được nhiều tiền của, không phải lo lắng đến chuyện kinh tế.

 

 

Xem tình duyên cho tuổi canh thân nữ mạng

 

Người nữ sinh năm 1980 nhìn chung có đường tình duyên không mấy thuận lợi, phải gặp khá nhiều buồn lo trước khi tìm được hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên, cũng có những người sinh vào các tháng hợp thì lại có đường tình duyên đẹp hơn, ít phải trải qua những biến cố, cụ thể:

  • Người nữ canh thân 1980 sinh vào tháng 3, tháng 7, và thang 12 âm lịch thì sẽ có đường tình duyên lận đận nhất, phải đến 3 lần thay đổi tình duyên mới có thể được hạnh phúc.

  • Nữ canh thân sinh vào tháng 4, 5, 8 và tháng 11 âm lịch thì đường tình duyên cũng phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên trước khi tìm được người hòa hợp thật sự với mình.

  • May mắn nhất là người nữ canh thân tuổi 1980 sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9, 10 thì sẽ có đường tình duyên được thuận lợi, có thể dễ dàng tìm được một nửa của mình từ đầu mà không cần phải trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên khiến tâm tư đau khổ.

 

XEM THÊM:

 

 

Tuổi canh thân nữ mạng chọn chồng tuổi nào?

 

Nếu muốn gia đình hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan ngoãn thì chắc chắn các bạn nữ sinh năm 1980 cũng phải quan tâm đến việc chọn tuổi của chồng, bởi nếu người chồng không hợp tuổi thì chẳng những có thể dẫn đến gia đình tan vỡ mà còn làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, tương lai.

  • Nhâm Tuất, Ất Sửu, mậu Thìn, Kỉ Mùi là các tuổi mà người nữ canh thân không nên bỏ qua khi chọn chồng bởi nếu lấy chồng có các tuổi này thì cuộc đời nữ canh thân sẽ được hưởng sung sướng và giàu sang, gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp phát triển.

  • Tân Dậu và Đinh Mão là hai tuổi mà tuổi canh thân nữ mạng vẫn có thể lấy, tuy nhiên bạn cần xác định trước là khi kết hôn với hai tuổi này thì sự nghiệp của bạn sẽ khó có thể phát triển lớn, mà chỉ có thể ở mức trung bình.

  • Mậu Ngọ, Giáp Dần, Kỷ Tỵ, Giáp Tý, Nhâm Tuất là các tuổi mà nữ Canh thân 1980 không nên lựa chọn kết hôn bởi các tuổi này hoàn toàn không hợp về cả tình duyên và tiền bạc với nữ canh thân, nếu kết hôn dễ dẫn đến gia đình bất hòa, tài sản bị tiêu tán, sự nghiệp ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, các bạn nữ sinh năm Canh Thân 1980 cũng chú ý là không nên lập gia đình khi 20, 24, 30, 32, 34 và 40 tuổi, đây là các tuổi không hợp để kết hôn, nếu vẫn kết hôn thì vợ chồng dễ xảy ra việc xa vắng, sống xa nhau.

 

 

Xem tuổi hợp làm ăn tuổi nữ canh thân 1980

 

Sự nghiệp tuổi canh thân nữ mạng phát triển và ổn định tương đối sớm, tuy nhiên, nếu không thể tìm được cho mình những người hợp tác làm ăn cùng hợp tuổi thì cũng khó để có thể phát triển một cách thuận lợi nhất, thậm chí, nếu làm ăn cùng những người khắc tuổi về làm ăn thì có thể làm cho sự nghiệp tiêu tan. Với tuổi canh thân nữ mạng, các tuổi hợp làm ăn sẽ là Mậu Thìn, Ất Sửu, Nhâm Tuất.

 

Các tuổi Đại Kỵ với tuổi nữ Canh Thân 1980 là Nhâm thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần, Canh Thân và Quý Hợi. Các bạn cần chú ý tránh những tuổi đại kị để kết hôn, hợp tác làm ăn để đảm bảo cho cuộc sống của mình luôn được may mắn.

 

Các bạn nữ 1980 vừa tìm hiểu xong về tử vi trọn đời tuổi canh thân nữ mạng của mình. Các bạn hãy ghi nhớ tử vi năm sinh của bản thân để có những lựa chọn sáng suốt hơn cho cuộc sống của mình nhé.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến