Tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm Mậu Ngọ 1978

 

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 1978

 

 

Tử vi trọn đời là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Để giúp các bạn sinh năm 1978 có thể nắm được tử vi của mình, bài viết này Simhoptuoi sẽ giúp các bạn xem tử vi tuổi mậu ngọ nữ mạng như thế nào nhé.

 

 

Tổng quan về cuộc đời nữ 1978 Mậu Ngọ

 

Người nữ sinh 1978 mang cung Chấn, có mạng Thiên Thượng hỏa tức lửa trên trời, có xương con ngựa và tướng tinh của con heo.

Nhìn chung về tử vi tuổi mậu ngọ nữ mạng có cuộc đời khá là sung sướng, đặc biệt là khi tiền vận và trung vận. Về hậu vận thì lại có nhiều điều lo nghĩ về gia đình, con cháu, vì thế cuộc đời không được nhiều phúc đức cho lắm.

Nếu nữ mậu ngọ 1978 sinh vào mùa xuân và mùa hạ thì sẽ có vận mệnh tốt hơn, có thể được thanh nhàn sung sướng, lấy được chồng giàu sang và hưởng phúc từ chồng, Còn nếu sinh vào thu và đông thì lại không được an nhàn như vậy, sẽ phải lo nghĩ nhiều, số mệnh tương khắc với bố mẹ làm cho gia đình không được hòa thuận lúc nhỏ, anh em cũng có nhiều bất đồng. Người nữ Mậu Ngọ 1978 được đánh giá là những người có lòng nhân ái, thương người, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có thể.

Về công danh sự nghiệp, phải đến năm 48 tuổi thì nữ Mậu Ngọ mới có thể có được một sự nghiệp ổn đinh cho mình, tiền bạc lúc này mới có thể được dư giả hơn, điều này cũng tạo thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống. Tuy nhiên, đường công danh lại chỉ ở mức bình thường. Người nữ Mậu ngọ sẽ hợp với việc làm ăn bên ngoài hơn là làm quan chức.

Gia đình sau được vui đẹp, yên ấm.

Với người nữ 1978 Mậu ngọ thì những năm khó khăn nhất trong cuộc đời sẽ là vào 22, 29 và 34 tuổi. Những năm này nữ Mậu Ngọ sẽ phải vượt qua nhiều sóng gió trong làm ăn cũng như ở gia đình.

 

 

XEM THÊM:

 

 

Xem tình duyên người nữ Mậu Ngọ 1978

 

Với người nữ 1978, đường tình duyên không được đánh giá tốt, cụ thể có các trường hợp như sau:

  • Nếu người nữ Mậu Ngọ sinh năm 1978 sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch sẽ có đường tình duyên đẹp và thuận lợi nhất, dễ dàng tìm được người mang lại hạnh phúc cho mình cả cuộc đời.

  • Nếu người nữ Mậu ngọ sinh vào các tháng 2, 4, 7, 8, 9 và tháng 11 âm lịch thì có đường tình duyên không được thuận lợi như trên, những người này sẽ phải trải qua hai, 3 đoạn tình duyên khác nhau rồi mới tìm được hạnh phúc thật sự.

  • Với người nữ sinh năm 1978 vào các tháng còn lại thì đường tình duyên bị gãy đoạn nhiều lần, phải qua 3 lần thay đổi tình duyên trước khi tìm được bến bờ hạnh phúc.

 

Hướng dẫn chọn tuổi chồng cho nữ Mậu Ngọ

 

Dù đường tình duyên có tốt thì người nữ Mậu Ngọ vẫn phải quan tâm đến việc chọn tuổi người sẽ kết hôn thì mới có thể đảm bảo để gia đình được hòa thuận và hạnh phúc. Cụ thể:

  • Kỷ Mùi, Quý Hợi, Đinh Tỵ, Ất Mão là những tuổi mà người nữ Mậu ngọ nên ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn tuổi kết hôn. Các tuổi này vừa hợp về làm ăn, lại hợp về tình duyên, nhờ vậy sẽ giúp cho nữ Mậu Ngọ vừa được hưởng hạnh phúc từ đời sống gia đình lại vừa không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

  • Mậu ngọ, Giáp Tý, Nhâm Tuất, Bính Thìn là những tuổi nam mà nữ sinh năm 1978 Mậu Ngọ vẫn có thể kết hôn nếu yêu thương nhau, tuy nhiên, thì những tuổi này lại không hòa hợp về làm ăn nhiều, nên cuộc sống sẽ không được dư giả về tiền bạc.

  • Bính Dần, Giáp Dần, Canh Thân chính là những tuổi nam mà người nữ Mậu Ngọ nên tránh khi lựa chọn người kết hôn. Các tuổi này hoàn toàn không hợp với nữ sinh năm 1978 về cả tình duyên lẫn công danh sự nghiệp.

Ngoài ra, nếu muốn gia đình có thể được hạnh phúc bền lâu, người nữ sinh năm Mậu ngọ cũng chú ý không nên kết hôn vào các tuổi 20, 26, 28, 32, 38 tuổi.

 

 

Chọn tuổi hợp làm ăn cho nữ Mậu Ngọ 1978

 

Việc tìm hiểu các tuổi hợp làm ăn sẽ giúp cho các bạn có thể chọn được người hợp tác chung với mình hợp tuổi, giúp cho công việc được thuận lợi nhất. Cụ thể, với nữ Mậu ngọ, các tuổi hợp làm ăn sẽ là Kỷ Mùi, Ất Sửu và Quý Hợi.

 

Bên cạnh đó, Tân Dậu và Quý Dậu được đánh giá là hai tuổi đại kị khi xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ, chính vì thế, các bạn nữ sinh 1978 Mậu ngọ hãy chú ý tránh hợp tác hay kết hôn, quan hệ bạn bè với hai tuổi đại kị trên nhé.

 

Các bạn đã vừa hoàn thành việc xem tử vi tuổi mậu ngọ nữ mạng, nếu các bạn còn điều gì vướng mắc, có thể truy cập vào https://simhoptuoi.com.vn/ để có thể được tư vấn bất cứ lúc nào.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến