Tử vi trọn đời nữ 1972 - bí quyết năm giữ vận mệnh của bạn

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng sinh năm 1972

 

Tử vi là một trong những yếu tố luôn được quan tâm hiện nay. Mỗi người chúng ta đều có một lá số tử vi khác nhau, có vận mệnh, cuộc đời khác nhau. Với các bạn tuổi nhâm tý nữ mạng cũng vậy. Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu về tử vi tuổi nhâm tý 1972 nữ mạng nhé.

Tuổi nhâm tý nữ mạng có cung Chấn, mạng Tang Đồ Mộc, có xương con chuột và cầm tinh con beo. Đó là những đặc điểm phong thủy cơ bản nhất tác động trực tiếp tới tử vi tuổi nhâm tý 1972 nữ mạng.

 

Tổng quan cuộc đời tuổi nhâm tý nữ mạng

 

Số người nhâm tỹ nữ mạng về thể xác thì được an nhàn nhưng về tinh thần lại phải suy nghĩ nhiều, tâm trí không được rảnh rang mà dường như lúc nào cũng phải lo lắng, đắn đo, cho cuộc đời, sự nghiệp, tương lai của bản thân cho đến tận lúc có tuổi dù trung vận được đầy đủ, hậu vận cũng an nhàn. Tuổi Nhâm Tý nữ mạng sẽ có được phúc từ con cái, nhờ vậy mà cuộc sống ở già khá là sung sướng.

Nếu tuổi nhâm tý nữ mạng sinh vào mùa thu hoặc mùa hạ thì số sẽ tương đối vất vả, còn nếu sinh vào mùa xuân và mùa đông thì thì lại được mùa, làm ăn tốt, thậm chí hơn nhiều người đi trước.

Công danh tuổi Nhâm Tý thì được ít, thường là không có tướng làm quan, nếu có thì cũng chỉ ở tầm trung chứ không làm to được. Gia đình thì yên ấm, con còn nhỏ thì nhiều lo toan rối rắm, nhưng khi con lớn thì lại được nhờ. Từ năm 25 tuổi thì tuổi nhâm tý nữ mạng mới được ổn định về cuộc đời và sự nghiệp.

 

Xem tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng 1972 về tình duyên

 

Cũng như nhiều tuổi khác, tình duyên của người tuổi Nhâm tý cũng được chia thành 3 kiểu, tùy thuộc vào tháng sinh là gì, cụ thể:

  • Tuổi nhâm tý nữ mạng sinh vào tháng 3, tháng 7 và tháng 12 âm lịch là những người lận đận về đường tình duyên, gặp nhiều trắc trở, chia li đến 3 lần mới có thể tìm được người tương đầu ý hợp.

  • Tuổi nhâm tý nữ mạng sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 âm lịch thì lại có tình duyên đỡ lận đận hơn, tuy nhiên cũng phải hai lần yêu thương mới có thể tìm đến hạnh phúc.

  • Tuổi nhâm tý nữ mạng sinh vào các tháng còn lại trong năm theo âm lịch là những người có đường tình duyên thuận lợi nhất, có thể tìm hạnh phúc ngay cho mình, không phải chịu sự chia ly, đau khổ, được hạnh phúc, ấm êm.

 

XEM THÊM:

 

Chọn Chồng cho tuổi nhâm tý nữ mạng 1972

 

Để có thể chọn được người chồng thật sự hòa hợp với mình, giúp cho gia đình có thể yên ấm, người nữ 1972 cần phải chú 3 những điều sau:

  • Tuổi nam Giáp Dần, canh thân, bính thìn, canh tuất là những tuổi hợp với tuổi nhâm tý nữ mạng cả về tình duyên và sự nghiệp, chính vì thế nếu có thể lấy những người sinh vào các năm này làm chồng thì người nữ 1972 sẽ được hưởng hạnh phúc trong gia đình, sự nghiệp cũng được vững chắc.

  • Nếu kết hôn với những người tuổi Kỷ mùi, Tân hợi, quý sửu, đinh tỵ thì có thể được ấm êm trong gia đình, vợ chồng con cái thương yêu nhau, tuy nhiên công danh sự nghiệp lại chỉ ở mức trung, đủ ăn chứ không thể giàu có do các tuổi này không hợp làm ăn với tuổi nhâm tý nữ mạng.

  • Còn đối với các tuổi nam Tân dậu, kỷ dậu là những tuổi mà không hợp về tình duyên lẫn sự nghiệp, tốt nhất là tuổi nhâm tý nữ mạng không nên kết hôn với người thuộc tuổi ấy.

 

Chọn người hợp tuổi làm ăn

Việc làm ăn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sự nghiệp của người nữ tuổi nhâm tý, chính vì thế cần phải lưu ý chọn người làm cùng, đối tác hợp tác hợp với mình để có thể giúp cho sự nghiệp được phát triển. Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm tý nữ mạng đó là Giáp Dần, Canh thân, Bính thìn.

Ngoài ra, tuổi nữ nhâm tý 1972 đại kị với các tuổi Nhâm tý, mậu ngọ, ất mão, giáp tý vì thế nên tránh hợp tác làm chung đồng thời tránh lựa chọn những người nam tuổi này kết hôn bởi sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia đình và sự nghiệp.

 

Chỉ cần nắm vững Tử vi tuổi Nhâm tý 1972 nữ mạng  thì các bạn cũng ít nhiều định hướng được mình nên làm gì, mình có thể gặp những gì và vào thời gian nào có thể ổn định cuộc sống, bạn cũng sẽ biết những tuổi nào nên chọn làm chồng, những tuổi nào hợp làm ăn và những tuổi nào không nên quan hệ. Chúc các bạn luôn sáng suốt và thành công trong cuộc sống.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến