Tử vi trọn đời nam 1974 - bí quyết nắm giữ cuộc đời bạn

 

Tử vi tuổi giáp dần nữ mạng sinh năm 1974

 

Tuổi giáp Dần thuộc cung Khôn, trực khai, có mạng là Đại Khuê Thùy nghĩa là nước chảy khe lớn, khắc với mạng Sơn Hạ Hỏa thuộc con nhà Hắc đế. Vậy những người sinh năm này thì sẽ có số mệnh như thế nào? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng xem tử vi tuổi giáp dần nam mạng để biết được những điều mà tuổi giáp dần nam mạng có thể trải qua trong cuộc đời.

 

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi giáp dần nam mạng

 

Sinh vào tuổi giáp dần tức là bạn có xương con cọp, tướng tinh con trâu. Những người giáp dần nam thì có nhiều sự may mắn trong cuộc sống, ít khi phải khổ cực gì về thể xác cũng như tâm trí, có thể thanh thản , vui vẻ cả một đời. Tuy nhiên, nam giáp dần lúc nhỏ thì thỉnh thoảng lại có bệnh nên hơi khó nuôi, nhưng lớn lên rất khỏe mạnh.

Gia đạo của người nam tuổi giáp Dần thì không hoàn toàn là được êm ấm, sẽ có nhiều lúc gia đình xảy ra bất hòa và tranh cãi giữa các thành viên, nhưng thường là từ độ tuổi 47 trở đi, thì gia đình lại vô cùng hòa thuận, mọi người chăm sóc, yêu thương nhau, điều này giúp cho hậu vận của nam tuổi giáp dần có thể được thanh nhàn, hưởng nhiều phúc.

Tử vi trọn đời tuổi giáp dần nam mạng cho thấy người này cũng có số công danh, tuy nhiên là lúc còn trẻ, nếu không đạt được thì sau đó công danh cũng bị sụt giảm, chỉ ở mức trung bình.

Về phần sự nghiệp, người nam giáp dần có sự nghiệp khá là vững chắc, cũng ít phải lo lắng biến cố xảy ra, tuy nhiên thì công việc lại không phải thành rực rỡ mà ở mức đủ tiêu xài, không phải lo vẫn đề tiền bạc.

Đối với người nam giáp dần thì 25, 28, 34 và 38 tuổi là những năm mà khó khăn nhất trong cuộc đời, vì có thể xảy ra ốm đau, việc làm ăn cũng bị ngưng trệ, không phát triển so với trước.

 

Xem tình duyên tuổi giáp dần nam mạng

 

Nhìn chung thì tuổi giáp dần có đường tình duyên tương đối muộn,buổi đầu thường thì sẽ gặp khó khăn, trắc trở, tuy nhiên sau đó sẽ lại vô cùng thuận lợi và hạnh phúc. Cụ thể:

  • Nếu nam giáp dần sinh vào tháng 6,7,11 âm lịch thì trọn vẹn cuộc đời chỉ có một mối tình duyên duy nhất, nhưng lại có thể yêu thương, chăm sóc cho nhau cả cuộc đời, có thể thấy người nam sinh các tháng này là đường tình duyên thuận lợi hơn cả.

  • Nếu nam giáp dần sinh vào tháng 2, 3, 4, 5, 9, 10 thì đường tình duyên lại không được thuận lợi như trên. Những người nam giáp dần này sẽ phải thay đổi một hoặc hai lần tình duyên thì mới tìm thấy người có thể cùng mình đi đến cuối cuộc đời.

  • Các bạn nam giáp dần sinh vào các tháng còn lại là có đường tình duyên nhiều gian nan, trắc trở nhất, phải thay đổi tình yêu đến 3 lần trong cuộc đời, tuy nhiên khi đã tìm được người bạn đời của mình thì lại sống rất hạnh phúc.

 

Chọn tuổi kết hôn cho nam giáp dần

 

Chọn người kết hôn là rất quan trọng bởi nó quyết định đến hạnh phúc gia đình của tuổi giáp dần nam mạng, nếu chọn không đúng người, chọn người không hòa hợp với bản thân thì có thể dẫn đến gia đình tan vỡ về sau, ngược lại nếu có thể chọn được người hòa hợp với mình thì sẽ làm cho gia đạo được hạnh phúc.

  • Kỷ Mùi, Quý Sửu là các tuổi nữ mà nam giáp Dần không nên kết hôn nhất. Hai tuổi này vừa không hợp với tuổi nam giáp dần về tình duyên, lại vừa không hợp về đường làm ăn, nếu kết hôn thì gia đình sóng gió, mà công việc cũng không thể thăng tiến.

  • Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tý là các tuổi nữ mà nếu kết hôn thì người nam giáp dần có thể có một cuộc sống gia đình tương đối hạnh phúc và vui vẻ, tuy nhiên công việc thì lại chỉ có thể ở mức trung bình đủ sống chứ cũng không được dư giả nhiều.

  • Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi là các tuổi nữ mà chắc chắn người nam giáp dần nào cũng nên cố gắng tìm kiếm cho mình bởi các tuổi này vừa hợp về tình duyên, vừa hợp về làm ăn, người nam giáp dần sẽ được một đời cao sang quyền quý.

Ngoài ra thì các bạn nam giáp dần cũng không nên kết hôn vào các tuổi 24, 26, 32 và 20 bởi nếu kết hôn khi đang ở các tuổi này thì dễ dẫn đến cảnh xa vắng, vợ chồng không được chung sống gần nhau.

 

XEM THÊM

 

Những tuổi hợp nam giáp dần về làm ăn

 

Nếu người nam giáp dần muốn công việc làm ăn của mình được thuận lợi, như ý thì nên tìm những người có tuổi Mậu Ngọ,Quý Hợi, Canh Thân để cùng làm ăn thì sẽ có thể mang đến nhiều may mắn trong công việc, giúp sự nghiệp có thể phát triển ở đỉnh cao nhất.

Với các tuổi Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Mão, Ất Mão, Đinh Tỵ lại là những tuổi mà người nam giáp dần nên tránh bởi các tuổi này là đại kị với nam Giáp dần, sẽ làm cho người nam giáp dần bị sa sút cả về công việc lẫn gia đình bị chia lìa, tan vỡ.

 

Chúng ta đã vừa cùng nhau xem tử vi tuổi giáp dần nam mạng, nếu các bạn nam giáp dần còn điều gì muốn tìm hiểu thêm thì có thể truy cập vào website https://simhoptuoi.com.vn/ để được tư vấn.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến