Tìm hiểu tử vi tuổi Ất Mão nữ sinh năm 1975

 

 

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

 

Bạn sinh năm 1975 và bạn luôn mong muốn tìm hiểu về tử vi tuổi ất mão 1975 nữ mạng của mình? Bạn muốn biết vận hạn cuộc đời mình sẽ ra sao và những tuổi nào thì hợp với bạn? Bài viết này Simhoptuoi.com.vn sẽ giúp bạn trả lời tất cả những vấn đề trên qua xem tử vi trọn đời tuổi ất mão nữ mạng.

 

Tuổi Ất Mão nữ mạng sinh năm 1975 thuộc cung ly, có mạng là Đại Khuê Thủy, có xương con mèo và cầm tinh con dơi.

 

 

Tổng quan cuộc đời nữ ất mão 1975

 

Xem tử vi tuổi ất mão nữ mạng có thể thấy rằng, tuổi này có số phận cũng khá vất vả, đặc biệt là lúc tiền vận phải lo toan nhiều việc. Chỉ đến khi hậu vận mới thoát khỏi việc lo âu thì mới có thể an nhàn, thanh thản. Tuổi Ất mão nữ sinh vào hai mùa thu và mùa đông là được nhất, sẽ có thể được hưởng sự giàu sang, sung sướng, còn nếu sinh vào hai mùa xuân và mùa hạ thì số sẽ vất vả hơn nhiều cuộc đời lắm gian nan.

Nhìn chung tuổi ất mão nữ mạng 1975 là người thông minh, có tài. Tuy nhiên công danh cũng chỉ nằm ở mức độ trung bình chứ không được thăng tiến. Bù lại thì sự nghiệp lại được vững chắc và sớm ổn định, tiền tài có thể tiêu xài thoải mái mà không phải lo lắng nhiều. Thường thì tuổi nữ Ất mão 1975 chỉ đến 30 tuổi là sự nghiệp đã ổn định và phát triển ở mức cao nhất.

Về gia vận, gia đình người nữ 1975 thường có nhiều rối rắm và khúc mắc, đến trung tuổi dễ dẫn đến việc chia ly buồn khổ, sau hậu vận thì lại mới có thể yên ổn được.

21, 23, 46, 47, 50 là các năm mà tuổi nữ ất mão phải trải qua nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời, còn các năm còn lại thì ít sóng gió và có thể ổn định hơn.

 

 

Tình duyên tuổi nữ ất mão sinh năm 1975

 

Nhìn chung, về tình duyên, tuổi nữ ất mão khá là lận đận, dù là những người phụ nữ mẫu mực, đoan trang trong gia đình, tuy nhiên đa phần người nữ tuổi này vẫn phải chịu đứt gánh tình duyên giữa đường, đến duyên lần sau mới có thể được hạnh phúc đến già.

  • Nếu bạn nữ ất mão sinh vào tháng 9 và tháng 12 âm lịch thì sẽ có đường tình duyên lận đận nhất, phải thay đổi tình duyên đến tận 3 lần mới tìm được hạnh phúc của mình.

  • Bạn nữ tuổi ất mão sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 âm lịch thì đường tình duyên sẽ được cải thiện hơn, dù vậy cũng vẫn phải đến lần thứ 2 mới tìm được người cùng chung hoạn nạn, chia ngọt sẻ bùi với mình đến già.

  • Các bạn nữ tuổi Ất mão sinh vào các tháng còn lại trong năm thì đường tình duyên là may mắn nhất, có thể nhanh chóng tìm được hạnh phúc cho mình mà không phải chịu những tổn thương về tinh thần do thay đổi tình duyên.

 

 

XEM THÊM

 

 

Lựa chọn tuổi kết hôn cho tuổi Ất mão nữ mạng

 

Tuổi Ất Mão nữ mạng nếu muốn gia đình được hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau đến già thì phải chú ý chọn người kết hôn cho phù hợp, làm sao để có thể hợp với tử vi của mình nhất.

  • Kỷ Mùi, Bính Thìn, Nhâm Tuất, Quý Sửu là các tuổi nam mà chắc chắn người nữ Ất Mão nào cũng nên ưu tiên chọn để kết hôn bởi những tuổi này chẳng những có thể mang đến cho người nữ ất mão một gia đình hạnh phúc mà còn có thể giúp cho công việc làm ăn của nữ 1975 suôn sẻ và thành công hơn.

  • Các tuổi Quý Dận, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Ất Mão là những tuổi nam mà khi kết hôn với nữ Ất Mão vẫn sẽ có một cuộc hôn nhân thuận lợi và nhiều niềm hạnh phúc, tuy nhiên do không hợp tuổi về làm ăn nên sự nghiệp của gia đình sẽ không thể phát triển mạnh mà chỉ có thể ở mức trung bình.

  • Người nữ Ất Mão sẽ không nên kết hôn với người nam sinh vào năm Quý Hợi, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ vì những tuổi này không hợp với nữ Ất mão về tinh duyên và làm ăn, gia đình cũng sẽ hay lục đục và dễ dẫn đến chia lìa.

Đặc biệt, người nữ Ất Mão nên chú ý không nên kết hôn khi đang ở tuổi 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi, những tuổi này sẽ làm cho vợ chồng phải sống xa nhau nhiều.

 

Các tuổi hợp làm ăn với người nữ Ất Mão 1975

 

Để sự nghiệp của mình có thể ổn định và phát triển nhanh chóng thì người nữ Ất mão nên chú ý tìm người cùng phối hợp làm ăn thuộc vào các năm Nhâm Tuất, Kỷ Mùi và BÍnh Thìn. Những tuổi này rất hợp về làm ăn với nữ Ất Mão, sẽ hỗ trợ cho sự nghiệp người nữ ất mão được thành công nhất.

Với các tuổi Nhâm Tý, Mậu Thân, Nhâm thân, Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần được đánh giá là đại kỵ với tử vi tuổi ất mão 1975 nữ mạng. Chính vì thế, để cuộc sống của mình được hạnh phúc về gia đình, phát triển về sự nghiệp thì người nữ Ất Mão sẽ không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với những tuổi trên.

 

Các bạn đã vừa tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng một cách rất chi tiết. Các bạn cần chú ý ghi nhớ để bản thân mình có thể có những quyết định sáng suốt hơn trong cuộc sống nhé.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến