Những điều cần biết về tử vi quý sửu nam mạng 1973

Xem tử vi trọn đời người nữ quý sửu 1973

 

Có khi nào bạn cảm thấy tò mò về cuộc đời của mình hay không? Bạn có muốn biết liệu gia đình, sự nghiệp của bạn có thể được thuận lợi? Xem tử vi trọn đời chính là một cách hiệu quả giúp bạn có thể trả lời cho mình tất cả những thắc mắc trên. Bài viết này Simhoptuoi.com.vn sẽ giúp các bạn xem tử vi tuổi quý sửu 1973 nam mạng nhé.

 

Trước hết, các bạn cần lưu ý tuổi quý sửu nam mạng 1973 là thuộc vào cung Càn, trực phá, mạng Tang Đồ Mộc, khắc với Ốc Thượng Thổ, con nhà Thanh Đế, có xương con trâu và cầm tinh con cua biển.

 

Tổng quan cuộc đời tuổi quý sửu nam mạng 1973

 

Tử vi tuổi quý sửu năm 1973 được đánh giá là không tốt. Cả cuộc đời gặp nhiều biến cố, khó khăn, lúc nhỏ thì gian nan, lớn lên thì phải lo toan mọi thứ, không được nhiều sự giúp đỡ từ người thân họ hàng nên phải tự lập nghiệp. Tuổi quý sửu cũng có mạng làm ăn phát triển, tuy nhiên phải từ tuổi 36 trở đi mới được ổn định, và cũng chỉ có thời, khi mất đi thì sự nghiệp cũng sẽ bị tiêu tan.

Gia đạo của người quý sửu nam mạng khá là yên ấm, nếu có thể lấy được người hợp mình thì vô cùng hạnh phúc, gần như vợ chồng không khi nào cãi nhau. Tuy nhiên, đường công danh của tuổi Quý Sửu nam mạng lại không rộng mở, tuổi này không có tướng làm quan, cho nên nếu có thể làm quan thì cũng chỉ ở mức thấp hoặc trung bình.

Tuổi 25, 29, 33, và 37 là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của người nam sinh 1973, phải vượt qua những năm này thì cuộc sống của tuổi quý sửu nam mạng mới có thể được ổn định. Người tuổi quý sửu về già thường hay mắc nhiều bệnh tật, sức khỏe kém, làm tiền của bị giảm sút đi nhiều. Tuổi thọ trung bình thường là từ 56 đến 60 tuổi, nếu sống tích đức và qua những năm hạn 60 tuổi thì tuổi thọ sẽ được kéo dài hơn khá nhiều.

 

Tình duyên tuổi quý sửu nam mạng

 

Tình duyên là một phần quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Với người tuổi quý sửu nam mạng thì tình duyên có phần đến trễ hơn so với các tuổi khác. Tuy nhiên, cũng tùy theo từng tháng sinh mà nam quý sửu sẽ có những sự khác nhau về tình duyên.

  • Sinh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì tuổi quý sửu nam mạng sẽ gặp nhiều trắc trở trong tình duyên, phải đứt duyên đến 3 lần thì ms được hạnh phúc

  • Nếu sinh vào tháng 3, 4, 6, 8 và tháng 12 âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

  • Nếu tuổi quý sửu nam mạng sinh vào các tháng còn lại trong năm thì sẽ có đường tình duyên thuận lợi nhất, chỉ cần 1 lần tình duyên là có thể được hạnh phúc.

 

Chọn vợ tuổi quý sửu nam mạng

 

Nếu muốn có một gia đình hạnh phúc lại có thể thành công trong sự nghiệp thì chắc chắn các bạn nam quý sửu phải lựa chọn những bạn nữ hợp với mình về cả tình duyên lẫn làm ăn, đó sẽ là các tuổi Quý sửu, ất mão, đinh tỵ, Quý Hợi, Tân hợi. Khi kết hôn với những người nữ tuổi này, người nam quý sửu sẽ có thể có một cuộc sống cao sang quyền quý, không cần lo lắng về tiền bạc, gia đình lại yên ấm.

Nếu tuổi quý sửu nam mạng yêu người nữ sinh vào các năm Mậu Ngọ, quý Hợi thì vẫn có thể có cuộc sống gia đình hạnh phúc, tuy nhiên việc làm ăn sẽ không được thuận lợi do hai người không hợp tuổi làm ăn, nên gia đình sẽ chỉ ở mức trung bình.

Giáp Dần, Bính Dần, Canh Thân là những tuổi vừa không hợp với nam quý sửu về tình duyên, vừa không hợp về đường công danh, làm ăn cho nên các bạn nam 1973 không nên chọn những người nữ tuổi này để kết hôn, tránh dẫn đến gia đình đổ vỡ, không hạnh phúc.

Xem tử vi tuổi quý sửu năm 1973 nam mạng có thể thấy các bạn nam tuổi này không nên kết hôn vào tuổi 17, 23, 29, 35, 39 và 41, nếu kết hôn các tuổi này thì hay bất hòa trong gia đình.

 

XEM THÊM

 

Tuổi hợp làm ăn với quý sửu nam mạng 1973

 

Nếu bạn sinh năm quý sửu 1973 và muốn tìm người làm ăn cùng thì nên chọn người thuộc các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, bởi đây là là những tuổi rất hợp về làm ăn cho người quý sửu, nếu hợp tác với những người tuổi này thì công việc sẽ được thuận lợi, thành công và phát triển một cách nhanh chóng.

Những tuổi đại kị cho tuổi quý sửu nam mạng là Nhâm Tuất và Canh tuất. Các bạn nam sinh 1973 tuyệt đối không nên làm ăn hay kết hôn với người thuộc hai tuổi này vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến làm ăn cũng như cuộc sống gia đình.

 

Các bạn nam sinh 1973 đã nắm được tử vi tuổi quý sửu 1973 chưa nào? Các bạn hãy cố gắng tìm hiểu kĩ tử vi bản thân mình để có những quyết định đúng đắn cho cuộc sống nhé.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến