Menu

1996 hợp số điện thoại nào? Chọn sim hợp tuổi Bính Tý may mắn chính xác

Đăng ngày: 07-07-2023
mục lục

Nội dung chính

1996 hợp số điện thoại nào? Làm cách nào để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1996 chính xác. Trong khi hiện nay nhiều nơi quan niệm rằng những dãy số điện thoại phù hợp với tuổi Bính Tý sẽ xuất hiện nhiều con số  0, 1, 6, 7 và ít số 2, 5, 8, 9. Việc sử dụng sim sẽ đem đến cho gia chủ nhiều may mắn, cát lành, tài lộc hanh thông, công việc thăng tiến. Vậy cùng simhoptuoi.com.vn khám phá, nghiên cứu cách chọn sim hợp tuổi 1996 chính xác tại nội dung dưới đây. 

1. Tổng quan về tuổi Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý, ngũ hành nạp âm là Giản Hạ Thủy, có sự thông minh, dễ thích ứng với các môi trường khác nhau. Đặc biệt hơn với người sinh năm 1996 (Điền Nội Chi Thử - chuột ngoài đồng ruộng) luôn làm việc theo nguyên tắc riêng, không ngừng khám phá mọi thứ. 

Tính cách dễ thay đổi, thích điều gì thì làm bằng được, nhưng sẽ sớm cảm thấy nhàm chán. Nội tâm của các bạn tuổi này khá mâu thuẫn, luôn khuyên người khác nhưng khó lựa chọn điều tốt cho bản thân. Do đó, cuộc đời tuổi 1996 được ví như một bản nhạc, lúc lên cao, lúc trầm lắng. Để cải thiện điểm này, cho cuộc sống thoát khỏi sự bấp bênh, hanh thông hơn thì có thể tìm sim phong thủy hợp tuổi 1996. 

tuổi bính tý

Sim hợp tuổi 1996 là dòng sim hội tụ vận khí vô cùng cát lợi với riêng bát tự ngày sinh của người sinh năm 1996. Lấy bản mệnh Bính Tý làm trung tâm, nguồn năng lượng kết hợp của trời đất tụ lại trong dãy sim sẽ giúp chủ nhân kích hoạt vận khí tốt lành, tăng may mắn và tài lộc. Điểm nổi bật hơn của sim hợp tuổi Bính Tý tuy nhỏ bé, nhưng lại vô cùng dễ sử dụng, gắn liền với mọi công việc, càng sử dụng thường xuyên thì càng giải phóng vượng khí của chúng. 

>>> Nội dung hữu ích khác: 

2. Sim hợp tuổi 1996 Bính Tý là gì?

Số điện thoại hợp tuổi 1996 là dãy sim được cấu tạo bởi các con số tự nhiên từ 0 đến 9, đầu số sẽ là những con số cố định tùy vào nhà mạng quý vị lựa chọn. Dãy số này được đánh giá bởi tứ trụ (gồm trụ giờ, trụ ngày, trụ tháng, trụ năm) và 5 yếu tố phong thủy trong vũ trụ như Âm Dương - Ngũ Hành - Quẻ Dịch - Cửu Tinh - Quan Niệm Dân Gian. Dưới đây là đặc điểm nhận biết của dãy sim phong thủy hợp tuổi 1996.

✔️ Ngũ hành sim hợp mệnh tuổi 1996

Ngũ hành sim thuộc Kim

Ngũ hành sim thuộc Thủy

✔️ Âm Dương trong sim

Cân bằng với Dương mệnh của tuổi Bính Tý

✔️ Quẻ dịch

Chứa quẻ dịch Cát

✔️ Cửu Tinh

Xuất hiện con số đương kim thời vận

✔️ Quan niệm dân gian

Tổng nút cao và thế số đẹp

Như phần trên chúng tôi đã chia sẻ, nhiều nơi cho rằng số điện thoại hợp tuổi Bính Tý là dãy sim xuất hiện nhiều số 0, 1, 6, 7 và hạn chế xuất hiện số 2, 5, 8, 9. Theo chuyên gia phong thủy, khái niệm này là sai lệch hoàn toàn vì một vài con số chưa thể giúp quý vị chọn được dãy sim may mắn cho tuổi 1996. Vậy sinh năm 1996 hợp số điện thoại nào?

 3. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1996 chính xác theo 5 yếu tố

Năm yếu tố phong thủy cốt lõi giúp tạo nên sự hoàn chỉnh cho việc chọn sim hợp tuổi 1996 không phải ngoại lệ. Hội tụ các yếu tố này quý bạn có chọn được dãy số điện thoại đảm bảo thiên thời - địa lợi - nhân hòa. Cách chọn số điện thoại phong thủy cho tuổi Bính Tý theo từng yếu tố như sau:

cách chọn sim hợp tuổi 1996

a. Chọn sim hợp tuổi 1996 Bính Tý theo quẻ dịch

Số điện thoại hợp tuổi 1996 theo quẻ dịch là dãy sim có quẻ dịch cát, tối thiểu là quẻ bình hòa, tránh quẻ hung.Dựa vào lời chiêm của từng quẻ cát, người tuổi Bính Tý có thể chủ động tìm cho bản thân theo mục đích sử dụng, theo cách phương diện cuộc sống như kích tài lộc, phát triển sự nghiệp công danh, cải thiện tình duyên, mối quan hệ gia đình…

Cách xác định quẻ dịch của dãy số điện thoại như sau:

- Bước 1: Phân chia dãy số của sim thành hai phần bằng nhau. Sử dụng năm chữ số đầu để xác định Thượng Quái và năm chữ số sau để xác định Hạ Quái.

- Bước 2: Tổng các con số trong dãy sim và chia tổng cho 8. Sau đó, so sánh phần dư của kết quả với giá trị của 8 quái trong danh sách dưới đây để xác định Thượng Quái và Hạ Quái tương ứng:

1) Cung Càn

(2) Cung Đoài

(3) Cung Ly

(4) Cung Chấn

(5) Cung Tốn

(6) Cung Khảm

(7) Cung Cấn

(8) Cung Khôn

- Bước 3: Chúng ta hợp nhất Thượng Quái và Hạ Quái bằng cách sử dụng bảng 64 quẻ kinh dịch. Qua quá trình này, chúng ta sẽ tìm ra một quẻ đại diện cho dãy số sim hợp tuổi 1996. Từ quẻ này, chúng ta có thể hiểu ý nghĩa và tác động của dãy số sim đó, bao gồm cả các khía cạnh tích cực và tiêu cực.

Ví dụ quẻ dịch số điện thoại 0896557828 - quẻ Lôi Thủy Giải (quẻ Cát); ý nghĩa gặp hung hóa cát, mọi chuyện sẽ được giải quyết theo chiều hướng tốt lên.

>>> Xem chi tiết: Cách tính quẻ dịch cho số điện thoại

Kết luận: Yếu tố quẻ dịch trong sim số hợp tuổi Bính Tý đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tìm kiếm dãy sim mang trong đó sự cát lợi và may mắn cho mục đích sử dụng trong cuộc sống. Tuy nhiên, tính toán chính xác quẻ dịch đòi hỏi kiến thức và thời gian đáng kể, điều mà không phải ai cũng có. Để giúp quý vị giải quyết vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu phần mềm bói sim kinh dịch. Với phần mềm này, quý vị có thể dễ dàng khám phá và lựa chọn những dãy sim phù hợp nhất mà không cần đến kinh nghiệm hay sự tốn thời gian.

XEM SIM KINH DỊCH

Nam
Nữ

b. 1996 hợp số điện thoại nào theo ngũ hành

Số điện thoại phong thủy mang đến may mắn cho người tuổi Bính Tý theo ngũ hành sẽ là dãy sim đảm 3 tiêu chí sau:

b.1. Chọn sim hợp tuổi Bính Tý theo ngũ hành sinh khắc

Số điện thoại hợp tuổi Bính Tý TỐT NHẤT là dãy sim ngũ hành Kim, có khả năng tương sinh bản mệnh Giản Hạ Thủy 1996. Chiếc sim hợp tuổi 1996 này sẽ giúp chủ nhân tăng may mắn, đón tài lộc, sự nghiệp hay tình duyên đều có bước tiến mới. Sau đó là tìm 1996 hợp số điện thoại nào có ngũ hành Thủy, giúp bổ trợ cho người dùng luôn bình an, công việc hanh thông.

Chiếu theo ngũ hành tương khắc, thì tuổi 1996 nên TUYỆT ĐỐI TRÁNH sim ngũ hành Thổ, vì Thổ khắc Thủy. Dùng sim mệnh Thổ lâu dài thì người dùng có thể cảm nhận rõ công việc có nhiều khó khăn, dễ đi vào ngõ cụt. 

b.2. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1996 theo Tứ Trụ Bổ Khuyết

Sim hợp tuổi Bính Tý theo tứ trụ là dãy sim có ngũ hành trùng với hành suy của tứ trụ. Kết hợp thông tin tứ trụ mệnh (giờ - ngày - tháng - năm sinh) với thuật Can Chi Tàng Ẩn tìm ra hành vượng và hành suy của mỗi người sinh năm 1996. Dãy sim đó sẽ giúp lấp điểm khuyết thiếu trong bản mệnh, phát huy được điểm mạnh của người dùng. Lưu ý trường hợp đặc biệt người có hành vượng là Kim vẫn có thể chọn sim hợp tuổi 1996 có ngũ hành Kim. Vì Kim tương sinh cho bản mệnh Thủy tuổi Bính Tý. 

b.3. 1996 hợp số điện thoại nào theo nội tại ngũ hành sim

Sim phong thủy hợp tuổi 1996 theo nội tại ngũ hành các con số trong sim khi xét từ trái qua phải sẽ xuất hiện nhiều cặp số tương sinh hơn tương khắc, Ngược lại, nếu có nhiều cặp số xung khắc nhau, tuổi Bính Tý nên tránh những số sim này. Để thực hiện điều này, quý vị cần căn cứ vào bảng giá trị ngũ hành các con số trong sim dưới đây: 

0

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Thủy

Mộc

Mộc

Hỏa

Hỏa

Thổ

Thổ

Kim

Kim

Thủy

Ví dụ một số dãy sim hợp tuổi 1996 theo ngũ hành:

 • 0829917887 (hành Kim)

 • 0896557828 (hành Kim)

Kết luận: Trong việc đánh giá mức độ tương hợp của sim với người dùng, yếu tố ngũ hành trong sim hợp tuổi Bính Tý đóng vai trò quan trọng và đòi hỏi kiến thức phong thủy sâu sắc và chuyên môn. Để xác định ngũ hành của dãy sim và tứ trụ mệnh, quý vị cần nắm vững lục thập hoa giáp. Còn muốn xác định ngũ hành suy trong tứ trụ mệnh thì cần nắm được thuyết can chi tàng ẩn.

c. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1996 theo âm dương

Sim phong thủy hợp tuổi Bính Tý theo âm dương là dãy số điện thoại có nội tại cân bằng giữa năng lượng âm và dương hoặc cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi. Âm Dương cân bằng là trạng thái lý tưởng, tạo tiền đề thúc đẩy vạn vật phát triển, kể cả sim điện thoại và con người. Trong đó, số chẵn đại diện cho năng lượng âm, số lẻ đại diện cho năng lượng dương. Với tỷ lệ chẵn lẻ, người dùng sẽ xác định được trạng thái âm dương của sim là tuyệt đối hay thiên lệch ra sao. Kết hợp với âm dương mạng có thể đưa ra quyết định 1996 hợp số điện thoại nào tốt nhất.

Người sinh năm 1996 TỐT NHẤT nên chọn sim phong thủy hợp tuổi 1996 cân bằng âm dương tuyệt đối, tức là dãy sim 10 số thì có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Trường hợp khác, Bính Tý là năm Dương cần vận khí âm để điều chỉnh tình trạng thiên lệch mạng về trạng thái cân bằng. Đó là sim hợp tuổi Bính Tý vượng Âm, không quá thiên lệch, tức là sim có 6 số chẵn và 4 số lẻ. 

Sinh năm 1996 TUYỆT ĐỐI TRÁNH sim vượng Dương, là dãy sim có nhiều hơn 5 số lẻ. Nếu sử dụng loại sim này lâu dài sẽ càng làm mất cân bằng âm dương mạng, công việc, gia đình hay sức khỏe đều giảm sút. 

Ví dụ một số dãy sim hợp tuổi Bính Tý theo Âm - Dương:

 • 0777583888 (5 số chẵn - 5 số lẻ)

 • 0367838838 (6 số chẵn - 4 số lẻ)

 • 0817752888 (6 số chẵn - 4 số lẻ)

Kết luận: Trong việc đánh giá tính phù hợp của dãy sim hợp tuổi 1996, yếu tố Âm Dương có vai trò quan trọng và cần thiết để xem xét các đặc điểm nội tại của sim và độ tương hợp với người sử dụng. Tuy nhiên, để có thể hiểu rõ nguyên tắc về Âm Dương và Âm Dương niên mệnh của tuổi này, người ta cần phải có kiến thức và hiểu sâu về những khái niệm này.

d. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1996 theo cửu tinh

Số điện thoại hợp tuổi 1996 theo cửu tinh là dãy sim chứa yếu tố may mắn theo thời vận. Chiếu theo bộ môn khoa học Tam Nguyên Cửu Vận, giai đoạn từ năm 2004 đến 2023 là thời kỳ Hạ nguyên Bát vận, do sao Tả Phù cai quản, có con số hiện thân là 8. Theo đó, sim phong thủy hợp tuổi 1996 cần chứa  số 8 để nhận được vượng khí từ cát tinh Tả Phủ. 

Ngoài ra, thời điểm chúng ta đang sống là cuối giai đoạn Hạ nguyên Bát vận, nên còn nhận được sinh khí từ số 9 hiện thân của sao Hữu Bật. Vì vậy, tìm sinh năm 1996 hợp số điện thoại nào có cả số 8 và số 9 càng có ý nghĩa tốt đẹp hơn. 

Ví dụ một số dãy sim hợp tuổi Bính Tý theo thuyết cửu tinh:

 • 0905088868 (một số 9, bốn số 8)

 • 0888988892 (hai số 9, sáu số 8)

Kết luận: Yếu tố cửu tinh trong dãy số điện thoại hợp tuổi Bính Tý được xem là một yếu tố nhỏ, nhưng có ảnh hưởng đáng kể đến ý nghĩa may mắn của sim. Tuy nhiên, mỗi khi thời vận thay đổi sau khoảng thời gian 20 năm, sự di chuyển của sao chủ quản cũng sẽ xảy ra. Do đó, để hiểu rõ hơn, quý vị cần phải nắm vững 9 thời vận cùng với các sao chủ quản tương ứng. Mỗi sao sẽ mang đến một con số may mắn riêng biệt. Để hiểu rõ các thời vận cùng con số may mắn đại diện thì quý vị cần xem tại bảng Tam Nguyên Cửu Vận dưới đây:

TAM NGUYÊN

CHÍNH TINH CAI QUẢN

SỐ MAY MẮN

THƯỢNG NGUYÊN

Vận 1: từ năm 1864 - 1883

Nhất bạch - sao Tham Lang

1

Vận 2: từ năm 1884 - 1903

Nhị hắc - sao Cự Môn

2

Vận 3: từ năm 1904 - 1923.

Tam bích - sao Lộc Tồn

3

TRUNG NGUYÊN

Vận 4: từ năm 1924 - 1943

Tứ lục - sao Văn Khúc

4

Vận 5: từ năm 1944 - 1963

Ngũ hoàng - sao Liêm Trinh

5

Vận 6: từ năm 1964 - 1983

Lục bạch - sao Vũ Khúc

6

HẠ NGUYÊN

Vận 7: từ năm 1984 - 2003

Thất xích - sao Phá Quân

7

Vận 8: từ năm 2004 - 2023

Bát bạch - sao Tả phù

8

Vận 9: từ năm 2024 - 2043

Cửu tử - sao Hữu Bật

9

e. Chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Tý theo quan niệm dân gian

Sim phong thủy hợp tuổi 1996 theo quan niệm dân gian là dãy sim có tổng nút cao và chứa các cặp bộ đặc biệt. Trong đó:

- Tổng số nút: là con số hàng đơn vị của kết quả phép tổng 10 con số trong dãy số điện thoại lại với nhau. Nếu tổng kết thúc bằng 0 thì tổng số nút sim bằng 10. 

Dân gian quan niệm, tổng số nút sẽ tỷ lệ thuận với ý nghĩa của sim hợp tuổi 1996, tức là điểm số nút càng cao thì số điện thoại đó càng có may mắn. Thang điểm nút của sinh năm 1996 hợp với số điện thoại nào là từ 1 đến 10, số nút từ 1 - 3 là xấu, 4 - 7 là bình hòa, 8 - 10 là đẹp. 

>>> Xem chi tiết: Cách tính nước số điện thoại

- Cặp bộ số đẹp: Sự xuất hiện của bộ số đặc biệt trong dân gian sẽ làm tăng sự hoàn hảo hơn cho cả ý nghĩa nội tại và hình thức dãy sim hợp tuổi 1996. Một số bộ số may mắn khi người dùng tìm 1996 hợp số điện thoại nào được dân gian truyền tụng nổi bật như:

68 - 86: Lộc Phát

2345: Thành công đột phá

39 - 79: Thần Tài

363: Phúc khí lớn

38 - 78: Ông Địa

010: Mọi việc suôn sẻ

6789: San Bằng Tất Cả

7838: Ông địa lớn, ông địa nhỏ

01234: tay trắng tiến tới thành công

4648: Tứ lộc tứ phát

688: tài lộc đến, kinh doanh phát đạt nhân đôi

4078: Một năm bốn mùa không thất bát

>>> Xem chi tiết:

Kết luận: Lựa chọn một dãy số sim phù hợp với tuổi 1996 theo Quan Niệm Dân Gian không chỉ là một yếu tố nhỏ nhặt, mà còn góp phần quan trọng trong việc tăng cường giá trị và tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ ngoại hình. Hơn nữa, phương pháp này dễ dàng thực hiện và áp dụng, mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho người sử dụng.

Như vậy 05 yếu tố phong thủy trên là những tiêu chí đánh giá tuổi Bính Tý 1996 hợp với số điện thoại nào có tính chính xác cao nhất hiện nay. Khi xét được cả nguồn năng lượng bên trong của sim phong thủy hợp tuổi 1996 và sự tác động của chúng tới riêng tứ trụ mệnh tuổi 1996. Tuy nhiên để tự tìm số điện thoại hợp tuổi 1996 như vậy thì mất khá nhiều thời gian và công sức. Do đó, các trung tâm Sim Hợp Tuổi đã cho ra phần mềm XEM PHONG THỦY SIM giúp quý bạn dễ dàng tra cứu ý nghĩa số sim bạn đang quan tâm với bản mệnh của bạn nhanh chóng, chính xác và chi tiết nhất. 

Nam
Nữ

>>> Ngoài sim hợp tuổi 1996 thì màu sắc, ngành nghề cũng là một yếu tố giúp gia chủ gặp nhiều may mắn nếu ứng dụng đúng cách.

4. Tổng hợp 5 cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1996 sai lệch

Nhu cầu sở hữu sim hợp tuổi 1996 càng tăng kéo theo xuất hiện không ít các cách chọn sim khác nhau. Tuy nhiên, không phải cách cũng có tính chính xác cao, ngay sau đây trung tâm simhoptuoi.com.vn sẽ đưa ra một số cách xem sinh năm 1996 hợp với số điện thoại nào phổ biến nhưng lại còn nhiều điểm bất cập. 

1996 hợp số điện thoại nào
 

1. Chọn sim hợp tuổi Bính Tý theo con số hợp tuổi

Sim phong thủy hợp tuổi 1996 theo con số hợp tuổi là số sim có nhiều con số hợp tuổi. Theo đó, tuổi 1996 mệnh Giản Hạ Thủy hợp với số 6, 7 (số tương sinh - hành Kim) và số 0, 1 (số tương hỗ - hành Thủy). Như vậy số điện thoại hợp tuổi 1996 sẽ có nhiều số 0, 1, 6, 7, 

Ví dụ như 0967.000.111, 0901.666.777,...

Đánh giá của chuyên gia: tuổi Bính Tý hợp với số điện thoại nào theo số hợp tuổi đơn giản, không cần tính toán, được nhiều người áp dụng, nhưng lại không được chuyên gia phong thủy đánh giá cao. Vì mỗi con số hợp tuổi chỉ giữ đúng ý nghĩa khi đứng riêng lẻ, trong dãy sim sẽ có sự tương tác của các con số với nhau, có thể là thúc đẩy hoặc kìm hãm nhau. Theo đó, sự nhiều hay ít con số hợp tuổi cũng không thể xác định được tổng hòa của 10 con số trong sim hợp tuổi 1996. 

>>> Xem chi tiết: 1996 hợp số nào

2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1996 theo du niên

Số điện thoại hợp tuổi Bính Tý theo Du Niên là dãy sim chứa cặp số có nghĩa tốt trong bát biến du niên. Những cặp số đó sẽ đại diện cho các cát tinh như Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Để thực hiện được điều này, mời quý vị hãy tra cứu tại bảng dưới đây:

Sao

Cặp số tương ứng

Ý nghĩa

Sinh Khí (Cát)

Sức khỏe tốt, đầy năng lượng.

28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76

Diên Niên (Cát)

Hưởng lợi từ sự đại diện của vận may tốt, khi ra ngoài ta sẽ được sự hỗ trợ quý giá từ những người nhân hậu.

19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87

Thiên Y (Cát)

Sự thịnh vượng và phú quý, thị trường tài chính mở ra những cơ hội phát triển vượt trội, mang lại sự gia tăng của cải và sự thỏa mãn tài chính đáng kể.

27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31

Phục Vị (Cát)

Là sao mang đến sự bình yên, an lành và hạnh phúc, với sự ủng hộ và bảo trợ từ gia tiên, ta thu hút tài lộc về phía mình.

11, 22, 33, 44, 66, 77, 88, 99

Ngũ Quỷ (Hung)

Là hung tinh trong Du Niên, tiên đoán về những mối quan hệ không thuận lợi, những tình cảm gần gũi dễ phai nhạt, và những sự cố bất ngờ xảy đến, gieo rắc tai họa và trở ngại không rõ nguyên nhân.

36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81.

Lục Sát (Hung)

Là sao mang tính hung hại, đem đến tai ương và gây trở ngại đối với sự nghiệp, tạo ra mâu thuẫn và xung đột trong gia đình, gây khó khăn trong việc duy trì sự hòa thuận.

29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74

Họa Hại (Hung)

Là sao đem đến không may mắn, gia chủ thường gặp phải những rắc rối và phiền toái, gánh chịu những tai họa vô tội và dễ bị kẻ xấu vu cáo oan.

89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64

Tuyệt Mạng (Hung)

Là sao có tính chất xấu, được coi là một trong những tinh hoa tiêu cực trong Du Niên. Tác động của sao này đến sức khỏe, mang đến sự căng thẳng liên tục, ức chế và sự đổ lỗi vô cớ, tạo điều kiện cho những vấn đề sức khỏe và bệnh tật nảy sinh..

69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84

 Ví dụ một số dãy số điện thoại hợp tuổi 1996 theo du niên:

 • 0919.91.34.43

 • 0927.72.68.86

Kết luận: Phương pháp chọn xem sinh năm 1996 hợp số điện thoại nào theo Du Niên là chỉ xác định được quái của số 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9. Du niên không xác định được ý nghĩa các cặp số có số 0 hoặc số 5 (như 00, 55, 05, 50, 02, 52…). Như vậy là không thể xét được tổng hòa của cả 10 con số trong sim. 

3. Chọn sim hợp tuổi 1996 Bính Tý theo 3 số cuối 

Số điện thoại hợp tuổi Bính Tý theo 3 số cuối là dãy sim có 3 số đuôi mang ý nghĩa đẹp. Ví dụ như 132 - sinh tài mãi, 162 - sinh lộc mãi, 183 - nhất định phát tài, 569 - phúc lộc thọ…

Kết luận: Phương pháp chọn sim theo 3 số cuối chỉ là một phần nhỏ trong yếu tố địa lợi của sim phong thủy hợp tuổi 1996 đã phân tích ở trên. Ba số cuối điện thoại chỉ có thể xét được ý nghĩa hình thức của sim mà thôi.

>>> Xem chi tiết: Tra cứu 3 số cuối điện thoại

4. Sinh năm 1996 hợp số điện thoại nào theo phép chia 80?

Sim phong thủy hợp tuổi Bính Tý theo phép chia 80 là dãy sim có 4 số cuối đại cát, tương ứng linh số cát trong danh sách 80 linh số phong thủy. Cách chọn này được áp dụng như sau: 

 • Lấy 4 số cuối chia 80

 • Lấy kết quả trừ đi phần nguyên nhân lại với 80. 

 • Đối chiếu kết quả cuối cùng vào bảng ý nghĩa 80 linh số phong thủy để kết luận 1996 hợp số điện thoại nào. 

Ví dụ một số đuôi 4 số cuối điện thoại cát lợi theo phép chia 80:

1148

2428

3708

4988

6268

7548

8828

1228

2508

3788

5068

6348

7628

8908

1308

2588

3868

5148

6428

7708

8988

Kết luận: Chọn số điện thoại hợp tuổi 1996 theo cách chia 80 là không có cơ sở nghiên cứu rõ ràng, chỉ được dân gian truyền miệng, biến tấu qua nhiều nơi để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1996. Hơn nữa, 4 số cuối cũng chưa thể đánh giá được tổng hòa 10 con số trong sim và tương quan của sim với riêng bản mệnh 1996. 

>>> Xem chi tiết: Cách tính 4 số cuối điện thoại

TRA CỨU 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI

5. Chọn điện thoại hợp tuổi Bính Tý theo đuôi năm sinh

Cách xem sim hợp tuổi 1996 này khá đơn giản khi chỉ dựa vào bộ số đuôi là 1996. Ví dụ như sim 09x.xxx.1996, 07x.xxx.1996… 

Kết luận: Chọn sim theo đuôi năm sinh chỉ tạo được ấn tượng đẹp với người khác, không áp dụng bất kỳ quy luật phong thủy nào. Hơn nữa, bộ đuôi năm sinh cũng có điểm bất cập như cách chia 80, không thể đánh giá tổng hòa 10 con số trong sim và sự tác động của sim với người dùng. 

Bảng sim hợp tuổi 1996

Điểm phong thủy sim: 8.5/10

Giá: 2,399,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Lôi Sơn Tiểu Quá (小過 xiǎo guò)

Điểm phong thủy sim: 9.5/10

Giá: 2,799,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thủy Trạch Tiết (節 jié)

Đang được quan tâm nhất

Tìm sim hợp tuổi 1996 tới ngay simhoptuoi.com.vn - Thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay và sim phong thủy. Tại đây chúng tôi đã ứng dụng 3 thành tố phong thủy cốt yếu Thiên - Địa - Nhân để giúp quý bạn chọn được 1996 hợp số điện thoại nào chính xác nhất.

Biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia của Sim Hợp Tuổi!

THAM KHẢO SIM HỢP TUỔI KHÁC

Sim hợp tuổi 1990

Sim hợp tuổi 1995

Sim hợp tuổi 1991

Sim hợp tuổi 1996

Sim hợp tuổi 1992

Sim hợp tuổi 1997

Sim hợp tuổi 1993

Sim hợp tuổi 1998

Sim hợp tuổi 1994

Sim hợp tuổi 1999

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI