Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Người mệnh hỏa hợp tuổi, mệnh nào nhất

\r\n -         Người mệnh hỏa hợp với  tuổi nào nhất?

\r\n

\r\n -         Cung mệnh là gì? Xem cung mệnh các tuổi

\r\n

\r\n -         Màu sắc hợp với người mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Hành Hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng. Ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.
\r\n Để biết mình thuộc hành nào thì bạn có thể nhập năm sinh và xem tại đây: Tra bảng danh sách cung mệnh

\r\n

\r\n  1. Về màu sắc – màu sắc cho người mạng hỏa:

\r\n

\r\n Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng. Màu xanh nhẹ nhàng bạn có thể dễ dàng kết hợp hơn đối với ngôi nhà của bạn, đối với trang sức cho bạn như ngọc lục bảo, đá peridot.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n Người mệnh hỏa hợp tuổi, mệnh nào nhất

\r\n

\r\n Màu sắc kỵ với người mệnh Hỏa: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu. Nếu bạn thích đá quý thì cũng không nên đeo các màu này mà lựa chọn theo màu xanh ra trời, màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng, màu da cam sẽ tốt cho sức khỏe và đem đến may mắn cho bạn. 

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n 2. Tình Duyên cho người mệnh Hỏa

\r\n

\r\n Qui luật của Ngũ hành

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n 1. Tương sinh (Sinh:​ hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ):
\r\n  Giữa Ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng, đó là quan hệ Tương sinh. Người ta qui ước thứ tự của Ngũ hành Tương sinh như sau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

\r\n

\r\n  Trong quan hệ Tương sinh, mỗi Hành đều có mối quan hệ với hai Hành khác (hai vị trí khác: Cái-Sinh-Nó và Cái-Nó-Sinh). Người hình tượng hóa quan hệ tương sinh cho dễ hiểu bằng hình ảnh quan hệ Mẫu - Tử: chẳng hạn Mộc (Mẹ) sinh Hỏa (Con)…

\r\n

\r\n Như vậy, người mệnh Thủy hợp nhất với mệnh tương sinh là mệnh Mộc, mệnh Kim
\r\n
\r\n  2. Tương khắc (Khắc hàm ý ức chế, ngăn trở):

\r\n

\r\n Giữa Ngũ hành có mối quan hệ ức chế nhau để giữ thế quân bình, đó là quan hệ Tương khắc. Người ta qui ước thứ tự của Ngũ hành Tương khắc như: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

\r\n

\r\n Trong quan hệ tương khắc, mỗi Hành cũng có quan hệ với hai Hành khác (hjai vị trí khác: Cái-Khắc-Nó và Cái-Nó-Khắc). Người xưa hình tượng hóa quan hệ tương khắc thành quan hệ Thắng – Thua: chẳng hạn Mộc (kẻ thắng) khắc Khổ (kẻ thua).

\r\n

\r\n Như vậy, Người mệnh Thủy khắc người mệnh Thổ, mệnh Hỏa

\r\n

\r\n
\r\n  Ngũ hành Hỏa xung khắc với hành nào?

\r\n

\r\n         o    Phúc Đăng, Lư Trung dữ Sơn Đầu

\r\n

\r\n o    Tam Họa nguyên lai phách Thủy lưu

\r\n

\r\n o    Thiên Thượng, Tích , Sơn hạ Hỏa

\r\n

\r\n o    Thủy trung nhất ngô cân vương hậu

\r\n

\r\n  giải thích :

\r\n

\r\n 1.       Ba loại Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu), Lư Trung Hỏa (lửa bếp lò) và Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) gặp hành Thủy sẽ khắc kỵ. Khi gặp nước ba thứ lửa trên sẽ bị dập tắt, đúng nghĩa Thủy khắc Hỏa, thuộc diện khắc nhập mất phần phúc.

\r\n

\r\n 2.       Còn Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời) và Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét) lại cần phối hợp với hành Thủy, bởi có nước thì càng phát huy được tính chất, khí âm (Thủy) gặp khí dương (Hỏa) sẽ gây ra sấm sét.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Xem tuổi vợ chồng: Nam mệnh hỏa chọn vợ mệnh gì?

\r\n

\r\n - Nam Hỏa Nữ Kim – Vợ chồng Kim Hỏa khắc Lục Thân, không biết hình nguyên ở chính mình, nếu là vốn dĩ không hiếu thuận, họa đến cháu con bại cô bần.

\r\n

\r\n - Nam Hỏa Nữ Mộc – Vợ chồng Hỏa Mộc hôn nhân đẹp, con cháu hiếu thuận nhà hưng vượng, lục súc tiền bạc đều thịnh đạt, một đời phú quý đại cát xương.

\r\n

\r\n - Nam Hỏa Nữ Thủy – Vợ chồng Thủy Hỏa tuy có tình, hôn nhân cùng nhau khóc lóc cũng không tốt, con cháu cũng là có phú quý, đến già lại cũng phải cô đơn.

\r\n

\r\n - Nam Hỏa Nữ Hỏa – Hai Hỏa vợ chồng ngày đêm sầu, vợ bỏ con xa lệ như mưa, hai mệnh tương khắc không nên lấy, bốn mùa cô khổ độ xuân thu.

\r\n

\r\n - Nam Hỏa Nữ Thổ – Vợ chồng Hỏa Thổ hôn phối tốt, cao quan lộc vị ngay trước mắt, hai người hợp lại vô khắc hại, con cái thông minh phú quý bền.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n ♥♥♥♥​♥ Từ khóa tìm kiếm trên Google nhiều nhất:

\r\n

\r\n -       Mệnh hỏa hợp mệnh nào

\r\n

\r\n -       Menh hoa hop menh gi

\r\n

\r\n -       Hành hỏa hợp với hành nào

\r\n

\r\n -       Mệnh hỏa kỵ tuổi nào

\r\n

\r\n -       Mệnh hỏa sinh năm bao nhiêu

\r\n

\r\n -       Mệnh hỏa tuổi gi

\r\n

\r\n -       Mệnh hỏa xung khắc với mệnh nào

\r\n

\r\n -       Xem tuổi vợ chồng

\r\n

\r\n -       Xem bói mạng hỏa

\r\n

\r\n -       Tương sinh tương khắc của hành hỏa

\r\n

\r\n -       Mạng hỏa hợp màu sắc nào

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Danh mục   Sim Phong thủy hợp nam nữ mệnh mộc xin giới thiệu:

\r\n

\r\n Công cụ tra cứu Sim hợp mệnh hỏa sẽ sử dụng phương pháp lọc và tìm kiếm từ hệ thống kho sim phong  thủy tại Sim Hợp Tuổi và các đại lý Sim số khác những bộ Sim Phong Thủy hợp mệnh hỏa chon nam và nữ một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

\r\n

\r\n Sim Phong Thủy hợp Nam mệnh hỏa: Chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp với nam mệnh hỏa. Tìm Sim hợp với ngày tháng năm sinh của từng người sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn, giải hạn giải xui, thăng quan tiến chức cho người sở hữu

\r\n

\r\n Sim Phong Thủy hợp Nữ mệnh hỏa: Chọn lựa sim phong thủy hợp với nữ giới mệnh hỏa. Tìm Sim phong thủy hợp tuổi được nghiên cứu theo nguyên lý âm dương ngũ hành, kinh dịch và theo quan điểm dân gian.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n TAG: Màu 1980 - Màu 1981 - Màu 1982 - Màu 1983 - Màu 1984 - Màu 1985 - Màu 1986 - Màu 1987 - Màu 1988 - Màu 1989

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n
 


Liên hệ mua sim

0906.711.888