Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Hướng dẫn mua sim hợp tuổi 1975 mang nhiều may mắn

\r\n >>>>XEM THÊM:

\r\n

\r\n - Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1976

\r\n

\r\n - Cách mua sim hợp tuổi 1977

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Chúng ta ai cũng đều muốn cuộc sống của mình có thể gặp được nhiều điều may mắn, tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách để mình có thể được may mắn hơn nữa, thậm chí một vài hành động của nhiều người còn làm cho mình không thể thành công. Hiện nay, có khá nhiều người cố gắng mang lại cho mình may mắn và niềm vui trong cuộc sống bằng cách chọn mua một sim hợp tuổi cho mình. Đó cũng là một phương pháp hiệu quả và thú vị. Để các bạn cùng hiểu rõ hơn về điều này thì chúng ta cùng tìm hiểu về cụ thể về sim hợp tuổi 1975 nhé.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Phong thủy tuổi 1975 như thế nào?

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Trước khi nói về sim hợp tuổi 1975 thì các bạn sẽ tìm hiểu qua về phong thủy tuổi 1975 nhé. Người ta chọn mua sim hợp tuổi dựa trên các đặc điểm phong thủy nên khi bạn nắm được đặc điểm phong thủy tuổi 1975 cũng chính là nắm được chìa khóa để có thể dễ dàng chọn mua cho mình sim hợp tuổi 1975 như ý.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Người sinh năm 1975 sẽ có năm âm lịch là Ất Mão (tức là tuổi con mèo). Trong phong thủy, tuổi 1975 sẽ có một số đặc điểm như sau:

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Người nam sinh 1975 sẽ mang cung Đoài, thuộc hành Kim, có quái số 7, do sao Thất Xích chiếu.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Người nữ sinh năm 1975 sẽ mang cung Cấn, thuộc hành Thổ, nằm hướng Tây Bắc, có quái số 8 và do sao Bát Bạch chiếu.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Người nam sinh 1975 sẽ hợp với các màu vàng, màu nâu, màu trắng, màu bạc, kị với màu đỏ, hồng, tím. Người nữ sinh 1975 thì sẽ nên sử dụng màu đỏ, cam, hồng, tím, và không nên dùng màu xanh lục, xanh da trời.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n Đó là một vài đặc điểm phong thủy cơ bản nhất cho người sinh năm 1975 mà các bạn cần nắm bắt được nếu muốn có thể chọn mua cho mình một sim hợp tuổi 1975 nhé.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Mua sim hợp tuổi 1975 như thế nào?

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Một sim hợp tuổi không giống như các loại sim số đẹp thông thường khác là chứa những con số lặp tạo nên ý nghĩa, chính vì thế việc có thể nhìn nhận một số điện thoại hợp tuổi 1975 không phải điều dễ dàng. Sim hợp tuổi 1975 sẽ mang những con số hợp với người sinh năm 1975. Đối với người nam, sim sẽ nên chứa các chữ số 6, 7 và 8, còn đối với người nữ sinh 1975 thì sim nên chứa các chữ số 2, 5, 8 và 9. Bên cạnh việc sim chứa các chữ số hợp mệnh, tổng thể cả dãy số sim cũng phải có phong thủy hợp với phong thủy của những ai sinh năm 1975 nhé. Thông thường, để biết được một số điện thoại nào đó có hợp với phong thủy của mình hay không, các bạn sinh năm 1975 có thể thực hiện xem bói số điện thoại nhé.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1975

\r\n

\r\n Để chọn mua được sim điện thoại hợp tuổi 1975 khá là khó khăn, nếu các bạn có thể nhờ các thầy phong thủy tư vấn cho mình thì sẽ là điều tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự chọn cho mình một sim hợp tuổi 1975 thì bạn sẽ thực hiện theo các bước như sau:

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web Simhoptuoi.com.vn nhé.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Bạn Chọn vào mục “Xem phong thủy sim” ở phía bên phải của màn hình.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Bạn điền các thông tin về ngày tháng năm sinh cũng như giờ sinh, giới tính của mình vào các ô trống theo yêu cầu.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Bạn kích chọn vào nút “Xem” và chờ đợi kết quả trong vài giây.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Sau đó, hệ thống sẽ trả về cho bạn kết quả gồm có phong thủy cơ bản của bạn và sẽ đưa ra một danh sách các số điện thoại hợp tuổi chính bạn để cho bạn có thể tham khảo. Bạn hãy lựa chọn một vài số điện thoại trong danh sách đó của nhà mạng mà mình thấy chất lượng tốt nhất đồng thời phù hợp với số tiền mà bạn đã quyết định dùng để mua sim hợp tuổi 1975.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Bước cuối cùng, bạn sẽ thực hiện Xem bói sim các số điện thoại mình vừa chọn được, sim điện thoại nào có số điểm cao nhất, hợp với bạn nhất thì hãy chọn mua nhé.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n Việc có thể chọn mua sim hợp tuổi 1975 sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn thực hiện theo như các bước hướng dẫn của mình thay đúng không nào.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n CÓ THỂ BẠN QUAM TÂM

\r\n

\r\n - Xem phong thủy, hướng nhà, màu hợp tuổi 1975

\r\n

\r\n - Xem phong thủy, hướng nhà, màu hợp tuổi 1976

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Qua bài viết này, các bạn đã có thể hiểu hơn về sim năm sinh 1975 cũng như chọn cho mình được một sim hợp tuổi 1975 thật dễ dàng. Các bạn có thể truy cập vào website http://simhoptuoi.com.vn/ để tìm hiểu thêm về sim phong thủy của các cung mệnh và các năm sinh khác nhé.

\r\n
\r\n  
\r\n

\r\n  

\r\n
 


Liên hệ mua sim

0906.711.888