Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Chọn sim hợp tuổi 1971 mang lại nhiều may mắn

\r\n Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao rất nhiều người luôn yêu thích và cố gắng chọn mua cho mình một sim phong thủy hợp tuổi bản thân hay không? sim hợp tuổi có ý nghĩa gì mà ai cũng mong muốn sở hữu như vậy? Ngay sau đây Simhoptuoi sẽ trả lời cho bạn tất cả những thắc mắc trên thông qua việc hướng dẫn bạn chọn mua sim hợp tuổi 1971 đơn giản, dễ dàng.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Để nhắc tới sim phong thủy hợp tuổi thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua yếu tố phong thủy cung mệnh của năm sinh 1971, vậy thì năm sinh này sẽ có những đặc điểm cung mệnh ra sao?

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Đặc điểm phong thủy năm sinh 1971

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Người sinh vào năm 1971, hay còn gọi là năm Tân Hợi theo âm lịch, có Ngũ hành năm sinh là Thoa Xuyến Kim, nhưng cung mệnh của người Nam và người Nữ năm sinh này lại không giống nhau.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Với nam sinh năm 1971

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Người nam sinh năm Tân Hợi 1971 thuộc cung KHÔN, và hành THỔ, có hướng Tây Nam, có quái số 2, được sao Nhị Hắc chiếu mệnh, và thuộc vào Tây tứ mệnh. Các hướng phong thủy hợp với tuổi nam Tân Hợi gồm có hướng Đông bắc, hướng Tây, hướng Tây Bắc, và hướng Tây Nam.

\r\n

\r\n Về màu sắc, các màu sắc hợp và không hợp với tuổi Tân hợi nam mạng như sau:

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Màu sắc nên sử dụng bao gồm màu tím, màu hồng và màu đỏ (thuộc mạng hỏa, được tương sinh), màu vàng, màu nâu ( màu hợp mệnh thổ), màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nước biển (thuộc mệnh thủy, được tương khắc)

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Màu sắc không nên sử dụng có màu xanh lá cây (màu sắc kỵ), màu trắng, màu ghi và màu xám (cung mệnh bị sinh xuất).

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Với nữ sinh năm 1971

\r\n

\r\n Người nữ Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc cung TỐN, có hành MỘC, có hướng Đông Nam, và quái số 4, do sao Tứ Lục chiếu mệnh, và thuộc vào Đông tứ mệnh. Tuổi Tân hợi nữ mạng sẽ có các hướng nên lựa chọn để mang lại may mắn đó là hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông, và hướng Đông Nam.

\r\n

\r\n Về màu sắc, người nữ sinh vào năm tân hợi 1971 sẽ có một vài lưu ý như sau:

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Màu sắc nên sử dụng bao gồm màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nước biển ( thuộc mệnh thủy, được tương sinh), màu xanh lá cây (màu hơp mệnh mộc) và màu nâu, màu vàng (thuộc mệnh thổ, mộc chế ngự được thổ).

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Màu sắc không nên lựa chọn sử dụng bao gồm màu trắng, màu ghi và màu xám (màu sắc kỵ) và màu đỏ, màu hồng, màu tím (thuộc mệnh hỏa,làm cung mệnh bị sinh xuất).

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n XEM THÊM:

\r\n\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Chọn sim hợp tuổi 1971 cho người Tân hợi

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Mua sim phong thủy hợp tuổi 1971 ở đâu?

\r\n

\r\n Nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở bán sim năm sinh, sim phong thủy hợp tuổi 1971 thì Simhoptuoi.com.vn chính là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể lựa chọn. Đây là website hàng đầu trong cả nước chuyên cung cấp các loại sim phong thủy và sim số đẹp có thể mang lại may mắn cho khách hàng với giá thành phù hợp, nhiều loại sim đa dạng, phong phú. Khi thực hiện mua sim tại đây, bạn sẽ được tư vấn một cách đầy đủ nhất về phong thủy bản thân để có thể làm căn cứ từ đó chọn ra sim hợp tuổi 1971 nhanh chóng và dễ dàng. Các nhân viên trực điện thoại luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào để bạn có thể được giải thích mọi thắc mắc một cách nhiệt tình, bạn sẽ được giao sim tận nơi dù đang ở bất cứ đâu.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Các bước chọn mua sim phong thủy số đẹp 1971

\r\n

\r\n Để việc lựa chọn sim hợp tuổi 1971 được thuận lợi nhất, các bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Bạn truy cập vào website của chúng tôi tại http://simhoptuoi.com.vn/

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Bạn nhập các thông tin về ngày tháng năm sinh và giới tính vào công cụ trên trang web, sau đó chọn “xem kết quả”, hệ thống sẽ lập tức phân tích về cung mệnh năm sinh của bạn và đưa ra những sim hợp tuổi 1971 phù hợp nhất cho bạn với nhiều mức giá khác nhau cùng các đặc điểm cụ thể ở mỗi sim như ngũ hành sim, quẻ chủ, quẻ hổ.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Bạn lựa chọn cho mình một sim số đẹp hợp tuổi 1971 phù hợp với bản thân nhất, về giá thành và về những con số mà bạn thích.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Bạn có thể gọi điện đến số điện thoại đặt mua sim trên website hoặc đặt mua sim trực tuyến trên web bằng cách kích vào “đặt sim” ở cùng hàng với sim bạn định đặt mua. Sẽ có nhân viên gọi lại và trả lời cho bạn mọi thắc mắc liên quan.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Với tất cả những gì mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc chọn mua sim hợp tuổi 1971 cho mình. Chúc các bạn luôn may mắn trong cuộc sống.

\r\n
\r\n  
\r\n
 


Liên hệ mua sim

0906.711.888